10 PHIM HỒNG KÔNG TVB VỀ CHỦ ĐỀ PHÁP Y LÔI CUỐN, HẤP DẪN NHẤT

nếu bạn là fan cứng của những bộ phim TVB về pháp y thì hãy xem ngay nội dung bài viết tổng hòa hợp 10 phim Hồng Kông TVB về chủ đề pháp y lôi cuốn, thu hút nhất nhé.

Bạn đang xem: 10 phim hồng kông tvb về chủ đề pháp y lôi cuốn, hấp dẫn nhất

Những tập phim hành động, phá án của TVB là những tập phim được nhiều khán giả yêu thích không những vì dàn diễn viên gạo cội nhiều hơn vì ngôn từ rất hấp dẫn. Hôm nay hãy cùng bọn chúng mình tìm hiểu một vài bộ phim TVB xuất xắc nhé.

1 Forensic Heroes - vật chứng thép

dẫn chứng thép

Bộ phim nhắc về cuộc điều tra của tổ trọng án Tây Cửu Long. Trong các số ấy có bác sĩ pháp y Cao Ngạn Bác thu thập bằng bệnh tại những hiện ngôi trường vụ án. Gần như tình tiết gay cấn trong phim sẽ khiến cho bạn bất ngờ đấy. Bộ phim truyền hình có 4 phần được chiếu theo các năm tự 2006, 2008, 2011 và mới nhất là những năm 2020.

Link trailer phim


Học cảnh truy kích

Bộ phim luân chuyển quanh cảnh sát Chung Lập Văn là 1 trong cảnh sát trẻ có trong mình sự quyết vai trung phong để trừng trị bọn xã hội đen yêu cầu đã mặc kệ nguy hiểm, vào có tác dụng tay vào để thu thập chứng cứ. Tuy nhiên rồi cuối cùng anh lại mang lòng yêu con gái của ông chủ khiến câu chuyện càng trở nên phức tạp và cực nhọc khăn.

Link trailer phim


*

3 Death Investigation Extension - Đội điều tra đặc biệt

Đội khảo sát đặc biệt

Đây chắc chắn là là bộ phim truyện cảnh sát có khá nhiều tình tiết hài hước nhất. Bộ phim truyện tập trung vào khảo sát viên Vu Tử Lãng, với khả năng đặc biệt chỉ việc chạm vào trong số những đồ vật tương quan đến vụ án thì anh sẽ sở hữu những xiêu bạt và hành động bất ngờ.

Link trailer phim


*

4 Lives of Omission - Tiềm hành truy hỏi kích

Tiềm hành truy tìm kích

Bộ phim nhắc về Lương đái Đường trà trộn vào trong 1 băng đảng xóm hội đen với thân phận con gián điệp. Sau khi ngừng nhiệm vụ thì cuộc sống thường ngày của anh trở nên đảo lộn và thiết yếu quay lại cuộc sống thường ngày ở sở cảnh sát. Cũng chính vì vậy anh đã tiếp tục đảm nhận vấn đề tiếp cận một tay xã hội đen nguy hiểm.

Link trailer phim


*

5 Armed Reaction - Lực lượng bội phản ứng

Lực lượng bội phản ứng

Điểm IMDb: 8.4/10Ngày ra mắt: 1998Thể các loại phim: Cảnh sát, Hành độngSố tập: 20 tậpThời lượng phim: 45 phút/tậpQuốc gia: Hồng KôngĐạo diễn: Quảng Nghiệp SinhDiễn viên chính: Âu Dương Chấn Hoa, quan tiền Vịnh Hà, Đằng Lệ Danh, Ngụy Tuấn...Giải thưởng nổi bật: giải thưởng thường niên TVB 1998, top 10 công an lý tưởng bên trên truyền hình, đứng top 10 phim tất cả rating cao nhất 1998.

Bộ phim chuyển phiên quanh cuộc sống thường ngày ở cơ quan cảnh sát và ba gia đình họ Trần, bọn họ Dư và mái ấm gia đình họ Trình với phần đa pha hành vi gay cấn cùng lãng mạn của tình yêu.

Link trailer phim


*

7 Detective Investigation Files - làm hồ sơ trinh sát

làm hồ sơ trinh sát

bộ phim gồm 4 phần nhưng trong số đó 3 phần đầu có liên quan với nhau. Còn phần cuối thì không.

Xem thêm: " Phao Bơi Chống Lật Cho Bé, Phao Bơi Chống Lật Giá Tốt Tháng 10, 2021

câu chữ của bộ phim là 1 nhóm công an CDI thao tác làm việc tại Trung tâm Hong Kong Police Station vẫn làm trách nhiệm phá án. ngoài ra bộ phim còn rất nổi bật với câu chuyện tình cảm của những người dân trong nhóm.

Link trailer phim


8 Line Walker - Sứ trang bị hành giả

Sứ đồ vật hành giả

Nội dung bộ phim truyện xoay quanh trận đánh giữa cảnh sát với đàn xã hội black nguy hiểm. hàng loạt vụ án mạng xảy ra cùng với đông đảo manh mối không nhiều ỏi. Những công an chân thiết yếu phải search kiếm cùng đối phó với đầy đủ tay xóm hội đen giả danh cảnh sát.

Link trailer phim


9 Untraceable Evidence - tróc nã tìm bằng chứng

tróc nã tìm bằng chứng

Điểm IMDb: KhôngNgày ra mắt: 1998Thể các loại phim: Hành động, cảnh sátSố tập: 20 tậpThời lượng phim: 45 phút/tậpQuốc gia: Hồng KôngĐạo diễn: Phan Gia ĐứcDiễn viên chính: è cổ Tuệ San, Lâm Bảo Di,...Giải thưởng nổi bật: Không

Bộ phim đề cập về nữ pháp y Ngôn từng du học ở Anh với trở về Hong Kong để gia công việc. tuy vậy với công việc nguy hiểm nhằm tìm ra các cụ thể của vụ án thì cô đề xuất từ vứt tình yêu của mình để đảm bảo bình yên cho những người dân cô yêu thương thương.

Link trailer phim:


10 Catch Me Now - Đấu trí

Đấu trí

Điểm IMDb: 6.3/10Ngày ra mắt: 2008Thể loại phim: Cảnh sát, hành độngSố tập: đôi mươi tậpThời lượng phim: 45 phút/tậpQuốc gia: Hồng KôngĐạo diễn: giữ Thể VânDiễn viên chính: Mã Đức Chung, lưu lại Tùng Nhân, nai lưng Ngọc Liên,...Giải thưởng nổi bật: Không

Mối tình dục giữa cảnh sát Giang Dương với tên đứng đầu băng chiếm Cao Triết khôn xiết phức tạp. Cao Triết đóng góp giả làm một ông chủ phân phối quán để đậy giấu thân phận. Để tìm dẫn chứng tội phạm của Cao Triết mà công an Giang Dương vẫn giao đấu nhằm quyết tâm kiếm được bằng triệu chứng để Cao Triết buộc phải chịu tội.