Tich mich khong dinh xuan duc van tron bo

PHIM TỊCH MỊCH KHÔNG ĐÌNH XUÂN DỤC VÃN

XEM Cổ Trang Tổng vừa lòng Trung Quốc

Phim TỊCH MỊCH KHÔNG ĐÌNH XUÂN DỤC VÃN
THUYẾT MINH: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37-End

Khang Hi năm trang bị 8, nghêu Bái bị bắt, cuộc càn quét đám bè cánh còn lại cũng theo đó mà bắt đầu.

Bạn đang xem: Tich mich khong dinh xuan duc van tron bo

Trung thần A cha Nại vày oan từ trần mà phải chịu tai họa diệt môn, thiếu nữ mới 10 tuổi, Lương Nhi, tận mắt hội chứng kiến anh chị em bị giết, còn mình suôn sẻ thoát chết. Trê tuyến phố bỏ trốn tình cờ chạm chán thiếu niên Khang Hi. Nhì con bạn không hay biết gì về thân phận của nhau thuộc trải qua kiếp nàn sinh tử, hẹn ướcmột ngàynào kia sẽ gặp mặt lại. Tiếp đến Lương Nhi đi nương nhờ fan anh họ, hấp thụ Lan Dung Nhược, nhưng lại gặp gỡ tai nạn mất đi trí nhớ.

Xem thêm: Phim Trùm Mũ Đen Phim Trùm Mũ Đen, Trùm Mũ Đen

Dung Nhược bởi vì muốn bảo đảm an toàn Lương Nhi mà đổi cho cô cái tên khác là Vệ Lâm Lang, đồng thời ở lại trong phủ chăm sóc.

*

Thời gian trôi qua, Dung Nhược và Lâm Lang cùng khôn lớn, thanh mai trúc mã, nhưng Nạp Lan Minh Châu lo thân phận của Lâm Lang sẽ mang lại tai họa, buộc phải đã lén đưa cô vào cung có tác dụng nô tì. Lâm Lang vốn tưởng đời này vẫn mãi mãi cần ở trong thâm cung, cô đơn đến già, nhưng mà sự xuất hiện của Khang Hi đang làm đảo lộn cuộc sống đời thường của cô, đôi khi cuộc hội ngộ của cô cùng Dung Nhược cũng khiến cho cô trào lên niềm hi vọng. Khang Hi phân biệt Lâm Lang đó là người thanh nữ mình ngày đêm hy vọng nhớ, tra cứu đủ phần lớn cách khiến cho Lâm Lang nhớ lại lời hẹn mong năm xưa, còn mặt khác Dung Nhược cũng lặng lẽ tìm cách để dẫn cô cao chạy xa bay.

*

Trải qua muôn vàn gian nan, sau cùng Lâm Lang cũng nhìn được rõ tâm ý của mình, yêu thương Khang Hi, tưởng rằng có thể tận hưởngtình yêungọt ngào, nhưng đúng vào lúc đó lại phục sinh trí nhớ. Một mặt là mọt thù sâu như biển khơi cả, một bên là người yêu hết mực mê man tình, khiến cho Lâm Lang không có cách như thế nào lựa chọn. Lúc đó tín đồ anh ruột ẩn núp trong cung lâu nay bỗng dưng xuất hiện, dấn lại Lâm Lang, nghiền Lâm Lang bắt buộc trả thù mang lại gia tộc…