Top 70 phim trung quốc hay nhất, hội mê phim xứ trung không thể bỏ qua

Những tập phim làm tê mê bao cầm cố hệ con trẻ thì tất yêu không kể tới phim ngôn tình trung hoa hiện đại hay duy nhất hiện nay. đa số câu chuyện tình yêu đầy và ngọt ngào và lãng mạn, dàn diễn viên đẹp mắt như mơ cùng với nhiều cung bậc cảm hứng khác nhau, với đa số câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào và lắng đọng và lãng mạn, là các thứ người xem được trải nghiệm. Từ bây giờ Top 10 kiếm tìm Kiếm đã điểm danh những bộ phim truyền hình đã làm mưa làm gió trên thị trường phim ảnh, tốn không ít giấy mực của báo chí, hãy cùng chúng tôi tìm phát âm Top 55 phim ngôn tình china cổ trang, tiến bộ hay độc nhất vô nhị hiện naynhé!

Top 55 phim ngôn tình china cổ trang, hiện đại hay duy nhất hiện nay

Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa

Bộ phim ngôn tình Trung Quốc từng làm mưa làm gió trên truyền hình và những trang mạng thôn hội; mang đi rất nhiều nước đôi mắt của khán giả.

Bạn đang xem: Top 70 phim trung quốc hay nhất, hội mê phim xứ trung không thể bỏ qua

Nội dung chuyển phiên quanh chuyện tình yêu của hai cặp đôi: Bạch Thiển (Dương Mịch đóng) – Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình đóng); Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt ba đóng) – Đông Hoa (Cao Vỹ quang đãng đóng).

Xem thêm: Uống Calcium Corbiere 10Ml Cho Bà Bầu Sử Dụng Canxi Corbiere Cần Lưu Ý Những Gì?

Tình yêu thương của Bạch Thiển với Dạ Hoa nên trải qua 3 kiếp bắt đầu đến được cùng với nhau. Mà lại Phượng Cửu và Đông Hoa thì khác, mặc dù đã cố gắng nhưng họ vẫn hữu duyên vô thực. Cùng xem phim nhằm trải nghiệm rất nhiều cung bậc cảm giác khó quên này nhé.

*
*
*
*
*

Tại Sao Boss ước ao Cưới Tôi (Well Intended Love)

Tại Sao Boss ý muốn Cưới Tôi chuyển phiên quanh về con gái diễn viên Hạ Lâm vì để được ghép tủy xương đề nghị cô đã “bước” vào cuộc hôn nhân kín đáo với CEO Lăng Dị Châu. Trường đoản cú đó, họ chạm chán muôn trùng hiểu nhầm và trải qua nhiều âm mưu. Sau khá nhiều biến cố, họ vẫn tìm khám phá tình yêu thực lòng cho nhau.