PHÒNG GIAO DỊCH ACB TẠI HÀ NỘI

Tổng hợp Ứng dụng vay tiền online từ 500k - 10 triệu chỉ cần CMND -> tại đây
*
*
*
*
Link đăng kýLink đăng kýLink đăng kýLink đăng ký

ACB – Ngân hàng thương mại dịch vụ Cổ phần Á Châu – một trong những ngân hàng thương mại dịch vụ được thành lập trước tiên tại Việt Nam. Đây là một trong những ngân sản phẩm với mạng lưới bỏ ra nhánh phủ khắp khắp toàn quốc. Nếu như khách hàng đang dự định hợp tác ký kết với bank này mà chưa biết cụ thể về nó cũng tương tự chi nhánh ACB hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây của cửa hàng chúng tôi nhé.

Bạn đang xem: Phòng giao dịch acb tại hà nội

*
ACB – ngân hàng thương mại Cổ phần Á Châu

Giới thiệu về bank ACB


Như sẽ biết, ngân hàng á châu là tên viết tắt của ngân hàng thương mại Cổ phần Á Châu. Đây được nghe biết là trong những ngân hàng thương mại dịch vụ Cổ phần đầu tiên xuất lúc này Việt Nam. Acb có mạng lưới trụ sở vô thuộc rộng lớn, rải rộng toàn quốc. Một trong những con số ưng ý khi nói đến bank này như: 9000 nhân viên, 350 chống giao dịch/ trụ sở ACB, 11000 sản phẩm ATM cùng hơn 850 đại lý Western Union.

Ngoài ra, acb còn rất phong phú và đa dạng trong các loại dịch vụ, sản phẩm nhằm cung ứng cho người sử dụng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thuận lợi nhất. Vì chưng vậy, đấy là một giữa những lựa chọn lý tưởng cho gần như ai đang ước muốn trải nghiệm sự chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

Ngoài ra, số lượng cũng như địa điểm các chi nhánh của ngân hàng cũng là một trong những điều cần để ý để khách hàng rất có thể lựa chọn một cách tương xứng nhất. Hãy cùng bọn chúng tôi xem thêm về cách chi nhánh của ngân hàng ACB trên việt nam nhé.

Xem thêm: Hot Boy Thịnh Nguyễn Và Bạn Gái, Sử Ký Tinh Vân: 20 Năm Sẻ Chia Và Sáng Tạo

Với con số lớn trụ sở trên toàn quốc, ngân hàng á châu góp phương diện hầu như toàn cục tất cả những tỉnh thành. Để hoàn toàn có thể lựa chọn cho chính mình một đưa ra nhánh tương xứng bạn cần nắm rõ về số lượng cũng như địa chỉ ngân sản phẩm ACB. Tất cả như vậy, người tiêu dùng mới rút chống được thời gian, ngân sách chi tiêu cũng như thực hiện các giao dịch thanh toán một cách nhanh lẹ và dễ ợt nhất.

Ngày nay, gồm hai khu vực có con số chi nhánh ngân hàng á châu nhiều tốt nhất là hà thành và tp.hcm với theo lần lượt 143 và 55 đưa ra nhánh. Tiếp sau đây sẽ là một số trong những phòng giao dịch thanh toán chính nên ghi nhớ cho từng lần tiến hành giao dịch.

Chi nhánh bank ACB tại tp Hồ Chí Minh

Một số đại lý của ngân hàng á châu tại tp.hcm như sau:

PGD số 1: Số 194 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, tp Hồ Chí MinhTrung trung khu thẻ ACB: 27B Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, hồ Chí MinhTrung trọng điểm ATM: 90 – 92 Ngô Gia Tự, P.9, Quận 10, hồ nước Chí MinhPGD Đông sử dụng Gòn: 204 trần Não, phường Bình An, Quận 2, hồ Chí MinhPGD Điện Biên Phủ: 331 Điện Biên Phủ, P.4, Quận 3, hồ nước Chí MinhPGD Đa Kao: 45 Võ Thị Sáu, p. Đa Kao, Quận 1, hồ nước Chí MinhPGD Vạn Hạnh: 439 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10, hồ nước Chí MinhPGD Văn Thánh: 197 đường D2, Cư xá Văn Thánh Bắc, p. 25, Quận Bình Thạnh, hồ nước Chí MinhPGD Võ Thành Trang: 304A ngôi trường Chinh, P.13, Quận Tân Bình, hồ Chí MinhPGD Tạ Uyên: 101-103 Tạ Uyên, p. 15, Quận 5, hồ Chí MinhPGD Tôn Đản: 400-402 Tôn Đản, p. 4, Quận 4, hồ Chí MinhPGD đánh Ký: B87 – B88 đánh Ký, p Đông Hưng Thuận, Quận 12, hồ Chí MinhPGD Tây Thạnh: 183 Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú, hồ nước Chí MinhPGD Tân Định: 339 hai Bà Trưng, P.8, Quận 3, hồ nước Chí Minh
*
Lễ khai trương giữa những trụ sở thiết yếu của bank ACB

Chi nhánh bank ACB trên Hà Nội

Một số chi nhánh của ngân hàng á châu acb tại Hà Nội:

 Quận ba Đình


ACB Thanh TrìKm 10 – 300 quần thể chợ, thị trấn Văn Điển, H. Thanh Trì.Tel: (04) 36876079 / (04) 36815393
Huyện Đông Anh

Cần chú ý điều gì khi đến giao dịch tại chi nhánh ngân hàng ACB?

Trước khi tới chi nhánh ngân hàng á châu để thực hiện giao dịch người sử dụng cần chú ý giờ làm việc ACB để cho đúng thời hạn và sở hữu theo không thiếu hồ sơ, giấy tờ quan trọng để không mất công lên lại lần gấp đôi 3. Một vài yêu mong của khách hàng hàng rất có thể được hỗ trợ thông qua acb Online hoặc tổng đài ngân hàng á châu acb do đó quý khách nên mày mò trước có rất cần được đến đưa ra nhánh đối với giao dịch của chính bản thân mình không.

Kết luận

Với những thông tin về ngân hàng cũng giống như chi nhánh ACB, ao ước rằng các người sử dụng của chúng ta cũng có thể hiểu rõ hơn về bank và tự đó chuyển ra hồ hết quyết định cân xứng nhất cho những giao dịch nhưng mình sắp tới sửa thực hiện. Hãy nắm rõ những điều cơ bản nhất để có thể tiết kiệm thời gian cũng như ngân sách khi tiến hành giao dịch. Chúc các bạn thành công.