Tướng Người Nữ Ham Mê Nhục Dục, Dâm Đãng, Nghiện Sex

Theo ý niệm của cổ nhân, phần đa người thiếu nữ đa dâm, mê say ngoại tình sẽ sở hữu một vài nét tướng sệt biệt. Dưới đó là những dấu hiệu về tướng mạo mạo để phân biệt kiểu thiếu phụ ham mê nhục dục, đào hoa, nhiều tình, dễ dàng ngoại tình – không phổ biến thủy trong chuyện tình cảm.

Bạn đang xem: Tướng người nữ ham mê nhục dục, dâm đãng, nghiện sex

Phụ thanh nữ có vòng mông cong, săn chắc

Khoa học đã minh chứng những cô bé có vòng 3 săn chắc phía trong nhóm phụ nữ có nồng độ hooc môn sinh dục estrogen cao hơn bình thường. Bởi vì vậy đòi hỏi trong chuyện ấy so với họ đặc biệt cao. Thiếu phụ có vòng mông công đều thích khơi gợi bạn khác giới bằng phương pháp khoe khéo các đường cong trên khung người bằng những bộ quần áp bó sát.

Tướng thiếu nữ rậm lông

Đặc đặc điểm này đã được truyền mồm trong dân gian từ bỏ lấu. Công nghệ cũng minh chứng sự liên quan giữa việc rậm lông và nhu yếu sinh lý cao, bởi nồng độ hooc môn sinh dục cao cũng khiến các mô trở nên tân tiến mạnh mẽ. Không chỉ có lông mà tóc, lông mày xuất xắc lông mi của bạn phụ nữ xum xê phần nào phản ảnh ham mong mỏi tình dục cao của họ.

Phụ đàn bà có ngực nở tròn đầy

Phụ cô gái có bờ ngực to với căng tròn là những đối tượng người sử dụng khiến phái nam “ngày đêm thương nhớ”. Đây cũng là vấn đề nhận biết phụ nữ sinh lý cao, đồng thời họ cũng là tình nhân thích hầu như điều bắt đầu mẻ, táo bị cắn dở bạo vào “chuyện ấy”. Nguyên nhân cũng khá được lý giải là do thiếu nữ có ngực đầy đặn cũng là những người dân nồng độ hooc môn estrogen cân nặng bằng.

Phụ nữ đa dâm thường sẽ có bọng mắt to, thâm đen

Phụ cô bé có bọng mắt thâm black thường là fan vô cùng ham hố chuyện chăn gối. Phiên bản mệnh rất tiện lợi ngã vào lòng người bầy ông khác ngay cả khi chính là lần đầu chạm chán gỡ. Chưa dừng lại ở đó nữa, kiểu bầy bà này còn phù hợp sống cuộc sống đời thường tự bởi vì chăn gối.

Người lũ ông nào sát bên họ không thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu ấy thì chắc chắn là sẽ bị bội phản bội. Hoặc ngay cả khi thanh nữ sở hữu bọng mắt to, thâm đen được sống hoan lạc thì chúng ta vẫn mơ màng tới hồ hết người lũ ông khác nhằm tận hưởng cảm xúc tươi bắt đầu hơn.

Phụ nữ giới mắt những lòng trắng, lúng liếng hay đào hoa nhiều tình

Phụ nàng có đôi mắt lúng liếng, liếc ngang liếc dọc, đong chuyển sẽ là người luôn luôn thích thay đổi ngay cả chuyện tình yêu. Mắt có rất nhiều lòng trắng càng chứng tỏ đây là người đàn bà bao gồm tâm địa không tốt, luôn thay lòng thay đổi dạ.

Bản mệnh không đam mê đứng im một chỗ, không say mê yêu mãi một người. Vì chưng vậy mà người ta sẵn sàng nước ngoài tình nếu cảm xúc ở bên người bầy ông khác hứng thú hơn. Hoặc không thì bạn này cũng biến thành gợi mở, mời gọi những người khác buộc phải ở mặt yêu yêu thương mình, ve vãn mình.

Phụ nữ giới tướng trán dô, vành tai lật, cuống tai nhọn

Đa phần, thanh nữ có nét tướng này thường xuyên rất cụ chấp, bảo thủ, yêu cuồng ham mê nhưng rất dễ dàng hận tình. Tính khí cô độc, đam mê mối tình quá đáng, mê say tình một tối và sẵn sàng chuẩn bị sa chân vào nghề “buôn hương chào bán phấn”.

Nếu các quý ông gặp phải một người đàn bà có vùng trán dô, vành tai lật, cuống tai nhọn thì nên lưu ý đến tiếp cận. Bởi đó là tướng tai hiếm chạm mặt và rất đen đủi.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Làm Nước Sốt Phở Trộn Thơm Ngon Tại Nhà, Cách Làm Phở Gà Trộn Với Nước Sốt Đậm Đà

Phụ nữ có đuôi đôi mắt dài với hơi ti hí cố định đa dâm

Phụ thanh nữ có đuôi đôi mắt dài cùng với mắt hơi ti hí đích thị là người dân có tính trăng hoa. Đàn bà bởi thế thường ham mê câu kéo bầy ông, muốn bọn ông phải đoạt được mình càng những càng tốt.

Bởi đây là kiểu bầy bà tốt liếc mắt gửi tình, quan sát trộm đàn ông và chỉ việc một ánh mắt thì sẽ khiến trái tim bao con trai trai chảy chảy. Khi được nhiều người thích, thiếu phụ có đuôi đôi mắt dài luôn luôn biết lợi thế của chính bản thân mình và không bao giờ muốn tạm dừng ở một fan cả ngay trong lúc đã có gia đình.

Tướng thanh nữ môi dày và cong: có thể đa dâm

Phụ bạn nữ sở hữu đôi môi dày và cong hay rất tốt ăn nói nên lôi cuốn được không ít người khác giới. Và, hoàn toàn có thể vì điều đó nên họ cực kì lăng nhăng. Bạn dạng mệnh thích được không ít người theo đuổi, yêu thương chiều chuộng. ông chồng không đề nghị là người duy nhất nhưng kiểu thanh nữ này trao nhờ cất hộ tấm thân mình.

*
Phụ con gái sở hữu đôi môi dày cùng cong thường xuyên rất giỏi ăn nói nên lôi cuốn được không ít người khác giới – Ảnh minh họa: Internet

Phụ con gái sở hữu nét tướng do vậy thường không thật thà, hứa hẹn rồi lại quên buộc phải khó tín nhiệm tưởng. Đối với cuộc sống hôn nhân, họ cũng không đích thực chân thành. Bản mệnh luôn muốn đàn ông đề nghị vây xung quanh mình với coi bọn họ là đàn bà hoàng. Còn chồng chỉ là bức bình phong cho cuộc sống thường ngày phóng túng, thoải mái với các mối quan lại hệ quanh đó luồng của bản thân mình mà thôi.

Phụ thiếu phụ có nốt ruồi sống khóe đôi mắt trái

Trong nhân tướng tá học, người thanh nữ sở hữu nốt ruồi làm việc khóe đôi mắt trái thường có dục vọng cao, đa tình, phóng túng cần dễ rơi vào những cuộc tình tay ba. Mặc dù rằng vận số rất đào hoa nhưng thực ra họ lại vô cùng lận đận trong chuyện hôn nhân gia đình. 

Tướng thiếu nữ có nốt ruồi sống cung điền trạch

Phần nằm giữa mắt và lông mày, tức mí trên mắt được hotline là cung điền trạch. Phụ thiếu nữ có nốt ruồi nghỉ ngơi cung điền trạch là bạn đào hoa, rất giản đơn thu hút tín đồ khác giới theo đuổi với yêu thương nhưng mà lại cũng dễ cố gắng lòng thay đổi dạ.

Nốt ruồi giữa nhân trung dễ dàng ngoại tình


Nhân trung là phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống. Phụ nữ sở hữu nốt loài ruồi nằm tại vị trí này là bạn ham mê sắc dục, dễ dàng ngoại tình nếu ông xã không thể thỏa mãn nhu yếu tình dục của họ,

Thế đề xuất những người phụ nữ này cũng dễ ly hôn, trải qua nhiều lần đò, khó tìm kiếm được bến đỗ hạnh phúc.

Phụ nữ có nốt ruồi ở vành tai có thể lăng nhăng

Phụ cô bé có nốt ruồi làm việc vành tai rất lăng nhăng, thay tình nhân như cầm áo. Họ bạc bẽo tình bội bạc đến độ không mảy may để trọng điểm đến những nhức khổ, thương tổn mà kẻ thù phải chịu.

Những người đàn bà này cũng là kẻ dễ xiêu lòng lòng. Bọn họ chẳng cần địch thủ là người đẹp trai hay giàu có. Chỉ rất cần được nghe những lời ngọt nhạt là họ sẵn sàng hiến dưng tất cả cho tất cả những người yêu.

*Thông tin trong bài bác chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo. Không trọn vẹn phản ánh tướng thiếu phụ đa dâm bởi thực tế ở đời vẫn có không ít phụ thanh nữ đa dâm nhưng mà tướng không biểu thị như những nhận định và đánh giá trên. Trái lại cũng nhiều thanh nữ có tướng tá như trên tuy nhiên không phải đàn bà đa dâm tốt đào hoa. Bởi lẽ, thông thường quy thì tướng bởi vì tâm sinh, ví như tâm xuất sắc ắt tướng tá tốt.