Phụ nữ phương đông và phương tây

vì nền văn hóa truyền thống của từng lục địa không giống nhau nên tại từng nơi, tín đồ dân sẽ có được quan điểm sống không giống nhau. Vậy nhưng, dù khác biệt thì bất kể nền văn hóa nào cũng có thể có cái thú vui riêng của nó.


Sinh ra và lớn lên ở thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc nhưng suốt 10 năm nay, nữ họa sĩ Siyu đã phải nói lời chia tay với mảnh đất quê hương để tới những vùng đất mới học tập và làm việc. Suốt những năm tháng sống tại Mỹ, Anh cùng Pháp, những người nhưng mà cô gặp gỡ chỉ biết đến Trung Quốc riêng cùng phương Đông nói bình thường như một vùng đất "cộng sản" giỏi "ô nhiễm môi trường"... Thế nhưng, với Siyu, văn hóa phương Đông còn thú vị hơn thế nhiều.

Bạn đang xem: Phụ nữ phương đông và phương tây

1. Để nói về văn hóa ăn uống của người phương Tây, bí quyết sử dụng bộ dao dĩa cũng là cả vấn đề. Trong khi đó, ở phương Đông, người ta chỉ cần sử dụng đũa nhưng mà thôi.


*

2. Nước mắm và giấm là nhì gia vị ko thể thiếu vào mỗi bữa ăn.


*

3. Ở Tây, càng đen càng đẹp. Trái lại ở phương Đông, trắng mới là xinh.


*

4. Vày khung xương to bắt buộc dường như phụ nữ phương Tây bị lão hóa cấp tốc hơn so với phụ nữ phương Đông.


*

5. Những lời nói yêu thương thương của người phương Đông dành riêng cho phụ thân mẹ ko chỉ đơn thuần là lời nói mùi mẫn nhưng là ở cử chỉ với hành động.


*

6. Trong tiềm thức của phụ nữ phương Đông, ăn mới là nhiệm vụ cả đời.

Xem thêm: 10 Thương Hiệu Thắt Lưng Hàng Hiệu Xịn, Dây Nịt Nam Hàng Hiệu Cao Cấp Xách Tay Từ Mỹ


7. Bạn teen phương Tây 18 tuổi trở đi là đã muốn dọn ra ở riêng cho tự lập. Nhưng bạn trẻ phương Đông dù lấy chồng rồi vẫn muốn về bên với bố mẹ.


8. Giai đoạn từ nghĩ đến có tác dụng của người phương Tây chỉ vào một nốt nhạc nhưng của người phương Đông thì phải đi qua mấy mùa trăng.


9. Đồng phục là khái niệm rất xa xỉ với học sinh ở mặt Tây.


10. Tất cả lẽ tư tưởng ngại hở hang vẫn ở sâu trong tiềm thức bắt buộc những cô bé phương Đông rất không nhiều người dám mặc nội y táo bạo.


11. Học sinh hút thuốc ở mình là chuyện kinh gớm nhưng ở Tây là chuyện thường ngày ở huyện.


12. Cứ mỗi lúc được tặng quà, người phương Tây sẽ háo hức tách bóc luôn trước mặt mọi người. Người phương Đông thì sẽ giấu bí mật cho riêng mình biết nhưng thôi.


13. Thú vui đọc sách tao nhã dường như chỉ xuất hiện trên những phương tiện công cộng ở Tây cơ mà thôi.