Phùng thiệu phong và dương mịch

Carole nghĩ chắc chắn không có khá nhiều bạn biết về chuyện Phùng Thiệu Phong đó là bạn diễn nam từng đóng phổ biến phim cùng với Dương Mịch những nhất, chúng ta từng hợp tác trong Cung Tỏa trung khu Ngọc, Họa phân bì 2, người đẹp Tâm Kế, bạn dạng Giao hưởng Định Mệnh, Hổ Phù Truyền Kỳ, Đại Hán Đào Hoa Khai. Cũng chính vì từng hợp tác và ký kết nhiều lần như vậy buộc phải Dương Mịch – Phùng Thiệu Phong phát triển thành một cặp đôi bạn trẻ rất ăn uống ý, chỉ gồm điều vẫn lâu rồi họ không thể nên duyên trong dự án công trình nào nữa.

Bạn đang xem: Phùng thiệu phong và dương mịch

*
*

Theo Carole theo luồng thông tin có sẵn thì Phùng Thiệu Phong vẫn ước ao tái hợp với Dương Mịch vào một bộ phim, tuy vậy nữ diễn viên Tam Sinh Tam nạm Thập Lý Đào Hoa ko đồng ý. Nguyên nhân khiến Dương Mịch “ghét bỏ” việc hợp tác với Phùng Thiệu Phong xuất phát từ thời điểm năm 2010 lúc họ thuộc đóng thông thường trong bộ phim truyền hình Cung Tỏa chổ chính giữa Ngọc. Các bạn nào vẫn xem bộ phim truyện này thì hẳn cũng biết là Dương Mịch – Phùng Thiệu Phong có tương đối nhiều cảnh thân mật.

*
*

Việc cù phim vốn diễn ra rất dễ dàng và cho tới một ngày kia, Phùng Thiệu Phong đã bí mật nói chuyện với đạo diễn: “Hãy mang đến tôi với Dương Mịch thêm cảnh hôn thiệt vào”. Ai ngờ Dương Mịch vừa đúng lúc đi qua thì nghe thấy chuyện này nên giữa những lần quay phổ biến sau đó, cô ấy luôn luôn tỏ ý phản phòng Phùng Thiệu Phong. Về sau, Dương Mịch còn nói: “Tôi vốn dĩ rất tất cả thiện cảm cùng với anh ta nhưng mà Phùng Thiệu Phong vượt xấu tính rồi, lợi dụng việc xoay phim để khiến người khác cực nhọc chịu”.

Xem thêm: Thành Đạt Diệp Bảo Ngọc - Thành Đạt Được Khen Vì Cách Nuôi Dạy Con

*
*

Mặc dù Phùng Thiệu Phong vẫn sai trọn vẹn nhưng anh vẫn biện hộ cố: “Đây là diễn biến cần mà, cảm tình của Tình Xuyên và chén a ca đã đi đến bước đó, cần được có một nụ hôn gần gũi thì mới tương xứng với cốt truyện”. Nhưng dù Phùng Thiệu Phong gồm nói gì đi chăng nữa thì Dương Mịch đã hết hết thiện cảm với anh rồi. Mang đến nên về sau này, thành công xuất sắc của Cung Tỏa chổ chính giữa Ngọc đã chuyển Dương Mịch cùng Phùng Thiệu Phong lên đến mức đỉnh cao sự nghiệp, nhiều nhà làm phim ao ước họ tái vừa lòng nhưng chị em tiểu hoa 8x không hề mặn nhưng gì nữa.

*
*

Ngoài ra, dân mạng cũng “đào” lại được rất nhiều khoảnh khắc Phùng Thiệu Phong chú ý lén Dương Mịch với ánh mắt không hề trong trắng chút nào. Bạn dạng thân Phùng Thiệu Phong cũng từng các lần phân trần tình cảm của bản thân với Dương Mịch, chỉ có điều ngoài mối quan hệ đồng nghiệp ra thì Dương Mịch không muốn tiến xa rộng với anh. Không những vậy, Dương Mịch cũng không yêu thích kiểu người quá đào hoa như Phùng Thiệu Phong, anh rất nặng nề tạo cảm giác an ninh cho thanh nữ khi gặp gỡ và hẹn hò chứ đừng nói là kết hôn.

*
*

Carole nghĩ dĩ nhiên những khán giả từng yêu thương thích cặp đôi Cung Tỏa tâm Ngọc vẫn phải thất vọng vì chuyện này. Mặc dù với những vấn đề từng xảy ra thì rất cạnh tranh để Dương Mịch liên tiếp hợp tác thêm với Phùng Thiệu Phong được nữa.

*Bài viết của Carole giữ hộ về dvdtuhoc.com