Phượng Cửu Và Đông Hoa

Tam Sinh Tam cầm cố Chẩm Thượng Thư là tác phẩm kế tiếp sau sự thành công của Tam Sinh Tam ráng Thập Lý Đào Hoa trước đó. Phim với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Địch Lệ Nhiệt tía Cao Vỹ quang mở đầu với mẩu chuyện tình vô duyên, vô phận giữa Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ quang diễn) và Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt ba diễn).

Bạn đang xem: Phượng cửu và đông hoa

*

Thế nhưng, theo cốt truyện tình máu của phim thì sẽ càng về sau, Đế Quân càng bị thu hút vị sự ngây thơ, trong sạch của Phượng Cửu để rồi xúc tiến sự theo xua quyết liệt, làm tín đồ xem quắn quéo bởi vì những khoảnh khắc và lắng đọng của hai tín đồ họ.

*

Vậy các bạn có từng test thắc mắc, tại sao một người hững hờ như Đông Hoa Đế Quân lại phát sinh tình cảm cùng với Phượng Cửu không? dù cho có dù không, hãy cùng đợi Hớt Cbiz khám phá ba nguyên nhân chủ yếu dưới đây để lý giải rõ sự phối hợp của couple Đông Phượng là điều hiển nhiêu nhé!

Sự bổ trợ trong tính cách

*

Chắc hẳn người nào cũng biết, Đế Quân là một trong những người ngoài lạnh trong nóng, công tứ phân minh, bao gồm ân tất báo và luôn luôn nhớ những điều giỏi đẹp mà bạn khác làm cho mình. Về phần Phượng Cửu, tính cách của người vợ lại trọn vẹn trái ngược, là một trong những người thiện lương, solo thuần với đáng yêu. Chính sự trái ngược này vừa hay bổ trợ, say đắm lẫn nhau.

*
*

Chưa kể, vào một lần tình cờ Đế Quân cứu giúp được Phượng Cửu, mà lại Phượng Cửu cũng nhà động, tích cực tìm mọi cách để báo đáp lại đậc ân cho Đế Quân, lửa sát rơm lâu ngày cũng bén, cố gắng nào mà chẳng sinh tình.

Xem thêm: Top 5+ Sữa Rửa Mặt Innisfree Tốt Không ? Giá Bao Nhiêu? {Review} Sữa Rửa Mặt Innisfree Có Tốt Không

Dù có hờ hững đến mấy tuy nhiên Đế Quân có tác dụng sao hoàn toàn có thể cưỡng lại sự nhiệt độ tình, dễ thương của Phượng Cửu mang đến được cơ chứ!

“Môn đăng hộ đối”

*
*

Đông Hoa vốn là nhà thiên địa, gánh nhiệm vụ lớn trên vai, nam nhi đã xem thiện hạ là nhiệm vụ của riêng biệt mình. Về phần Phượng Cửu, mặc dù tuổi còn nhỏ tuổi nhưng cũng chính là Thanh Khâu cô bé cơ, là Đế vương tương lai của Thanh Khâu, trọng trách phải đảm đương chắc chắn cũng không nhỏ tuổi chút nào. Tình yêu mà lại “môn đăng hộ đối” thì tương lai chắc chắn rằng sẽ bền vững hơn rất nhiều.

*
*

Hơn vắt nữa, sự dám yêu thương dám hận, dũng cảm và thiện lương của Phượng Cửu cũng được Đông Hoa nhằm vào mắt, thành dằm trong tim. Bất tri bất giác, đại trượng phu đã yêu cô nàng này mất rồi.

Tính giải pháp độc lập, “tự công ty tự cường"

*

Đối với Đế Quân với Phượng Cửu cơ mà nói, tình thân là hai người cùng nhau tiến về phía trước, chỉ cần trong lòng cả vẫn định sẵn phương hướng, chắc chắn sẽ cố gắng nỗ lực tiến về phía chúng. Và trong những điều khiếu nại tiên quyết nhằm họ cùng nhau cách tân và phát triển là cả hai bắt buộc đủ tự do và đủ ưu tú để đương đầu với đa số khó khăn, test thách.

*

Mà Đông Hoa vốn đang là công ty thiên địa, đa số chuyện đều vày một tay nam giới xử lý, từ bỏ lực cánh sinh từ nhỏ tuổi nên các thứ hotline là độc lập hay tự tin thì chàng bao gồm thừa. Về phần Phượng Cửu, cô gái cũng là thiếu nữ đế Thanh Khâu, lúc gặp mặt vấn đề cũng nên tự mình đụng não chứ không hẳn dựa dẫm, trông cậy vào fan khác. Hai con người xuất sắc ưu tú thì luôn bị thu hút cho nhau mà.

*
*

Hóng Hớt Cbiz thấy tình yêu cơ mà Đế Quân dành riêng cho Phượng Cửu hết sức giống với làng mạc hội hiện tại thời nay. Một thiếu nữ đủ thông minh, đủ xinh tươi nhưng không hề kém phần duyên dáng, dễ thương thể làm sao chẳng làm các chàng say như điếu đổ. Vậy nên, Đế Quân cho dù có ghẻ lạnh nhưng vẫn mang lòng yêu thương Phượng Cửu cũng chẳng gồm gì là lạ. Còn các bạn thì sao, các bạn có bí quyết phân tích nào khác không, hãy đến thảo luận cùng bọn chúng mình nhé!

*Bài viết của hóng Hớt Cbiz gởi về dvdtuhoc.com