PHƯƠNG MỸ CHI VÀ QUANG LÊ

Suốt 1 tháng qua, mẩu chuyện nghệ sĩ nhận bé nuôi đangtrở thật tâm điểm buôn chuyện trên mạng thôn hội, khởi hành từmối quan hệ giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường cùng lời đồn thổi nữ ca sĩ "bóc lột" con trai nuôi. Khi vấn đề vẫn cònnhiều tranh cãi xung đột thì quang quẻ Lê - tín đồ từng được biết tới là ba nuôi của Phương Mỹ bỏ ra - cũng trở thành gọi tên.

Bạn đang xem: Phương mỹ chi và quang lê*

Giống như Phi Nhung, quang đãng Lê là ba nuôi của Phương Mỹ Chi, đỡ đầu cô nhỏ nhắn từ thời gian mới giành giải thưởng âm nhạc. Hồ Văn Cường cùng Phương Mỹ bỏ ra đều là hầu hết giọng ca nhí trông rất nổi bật nhờ giọng hát trữ tình, làm nhỏ nuôi fan nổi tiếng, nên việc Quang Lêbị nhắc đến trong lùm xùm lần này cũng là điều dễ hiểu.

Cũng giốngPhi Nhung, quang Lê thừa nhận nuôi Phương Mỹ bỏ ra từ lúc giọng ca nhí vừa trở thành Á quân The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, trở thành"hiện tượng 10 tuổi" hát nhạc dân ca. Ngôi sao 5 cánh hải ngoại thừa nhận phiên bản năng hát trờiphú của giọng ca sinh vào năm 2003 khiến anh thấy được trước được thành công xuất sắc tương lai của cô ý bé. Khi thừa nhận Phương Mỹ bỏ ra làm nhỏ nuôi, quang đãng Lênói rõ:"Tôi nhận chính vì thứ duy nhất là tôi yêu quý giọng hát, thứ nhì là với phương châm một đơn vị sản xuất, tôi muốn đầu tư. Mà đầu tư bổ ích nhuận thì không thấy, riêng việc đầu tư chi tiêu cho Phương Mỹ chi tôi chỉ thua thảm và lỗ về sản phẩm thôi, cơ mà được lại là mình có được một fan con".

Quang Lê xác định trước nay,việc sản xuất âm thanh cho đàn bà nuôi là chi phí túi củaanh tự quăng quật ra, tự MVcho tới đĩa CD trước tiên với mức chi tiêu 500 triệu. "Khẳng định luôn luôn những sản phẩm nhưng tôi đầu tư cho Phương Mỹ Chi, tôi không bao giờ lấy lại vốn",Quang Lê nói.Anh cho thấy mình chăm chút thành phầm cho con chưa hẳn mong về sau được Phương Mỹ chi báo đáp, mà lại đó là thú vui của một người bố khi phụ nữ có được rất nhiều khán đưa yêu thương.


Quang Lê xác minh những MV, đĩa CD anh chi tiêu cho phụ nữ lên tới hàng nghìn triệu phần đa là tiền túi tự bỏ ra.

Trong chia sẻ mới đây, quang Lê nóivề quan hệ củamình và phụ nữ nuôi sau nhiều tin đồn thổi "cạch mặt", xuất phát từ việc cả hai không hề cùngxuất hiện. Hiện tại tại,giọng ca 18 tuổi cũngđang hoạt động tự do với chị em làm cai quản lý. Nói tới chuyện xong xuôi hợp tác, quang quẻ Lê xác minh không có vấn đề gì với con gái và vẫn yêu thích cô bé. Mặc dù nhiên, anh giận bà bầu ruột của Phương Mỹ bỏ ra vìbà tốt đặt điều kiện với mình.

Xem thêm: Cai Thuốc Lá Bằng Kẹo Cai Nghiện Thuốc Lá, Không Lo Tái Hút

Nam ca sĩ hải ngoại nói: "Phương Mỹ chi lúc nào thì cũng thương tôi nhưng mẹ Phương Mỹ chi hay đặt điều kiện với tôi phải tôi giận.Giận cá chém thớt, giận chị em không chạm chán con là thế, chứ đến bây giờ tôi vẫn rất thương Phương Mỹ Chi. Có những vấn đề, tôi và người mẹ ruột Phương Mỹ đưa ra không đống ý với nhau, nên bà mẹ của Phương Mỹ bỏ ra có hành động là phòng bé, cấm đoán hợp tác với tôi. Với hầu như trường hợp thế thì mái ấm gia đình có những quyết định riêng, gồm những mẩu chuyện riêng, tôi đang không thao tác được chứ không hẳn không mến Phương Mỹ Chi".

Ngôi sao hải ngoại cho biết không tiếp tục làm việc với phụ nữ nuôi vì mẹ ruột của cô bé bỏng đòi hỏi quá nhiều, chống không cho phụ nữ làm việc với mình.

Về phần nhiều ồn ào cách đây không lâu liên quan lại đếnPhi Nhung và con nuôi hồ nước Văn Cường, quang Lê không đưa raý kiến tiến công giá. Tuy nhiên, anh khẳng định những giọng ca nhí như hồ nước Văn Cường hay Phương Mỹ chi khi bước đầu vào nghề, nếu không tồn tại những người đỡ đầu thì sẽ không tồn tại show, mọt quan hệ, không được kim chỉ nan hay dẫn dắt. Bởi thế, anh hết sức trân trọng Phi Nhung ngày trước đã giúp Hồ Văn Cường tất cả cơ hội biểu hiện tài năng nhiều hơn thế saucuộc thi âm nhạc.

Đầu năm 2020, Phương Mỹ Chi thông tin rời doanh nghiệp của quang quẻ Lê, làm dấy lên lời đồn "rạn nứt" với bốnuôi. Phân tích và lý giải về quyết định của mình, giọng ca nhí mang đến biết: "Em và tía Lê đang gắn bó cùng nhau 6 năm qua. Em nghĩ về đây không phải là quãng thời hạn ngắn đối với bất kỳ ca sĩ nào trực trực thuộc sự quản lý của một doanh nghiệp giải trí như em. Hòa hợp đồng quá trình của em hiện đã hết hạn. Em gửi ra ra quyết định rời công ty là vì bản thân nhận thấy mỗi lúc ước mơ, đam mê nghệ thuật trong em ngày càng lớn. Em muốn muốn được thiết kế nhiều thứ, thử sức thêm, nguy hiểm bước thoát ra khỏi vùng bình yên của mình một chút ít để mang lại với những điều mới mẻ hơn".

Giọng ca 18 tuổi cũng xác định mối tình dục với cha nuôi vẫn khôn xiết vui vẻ, liên tiếp nhắn tin hỏi thăm nhau chứ không "cạch mặt"sau khi rời doanh nghiệp như tin đồn.

Dù không hề đỡ đầu Phương Mỹ Chi, quang đãng Lê vẫn luôn ủng hộ đàn bà nuôi theo đuổi sự nghiệp

Bên cạnh đó, phái nam ca sĩ hải ngoại mới đây cũng bất thần phanh phui "bí mật hễ trời" của showbiz nhân ngày một fan em vào nghề cho thăm nhà. Anh vô tứ nói: "Những tính năng này tôi điện thoại tư vấn là kín showbiz, ít fan biết lắm, giờ tôi new khui ra bí mật showbiz cho mọi tín đồ thấy đấy".