Pin Xe Đạp Điện Hkbike Gia Bao Nhieu

Dòng xe đạp điện HKBike là trong những dòng xe đạp điện thông dụng trên thị phần nhờ sự trẻ con trung, tính tiện dụng, độ bền của pin tương tự như quãng đường xe đạt được. Xung quanh ắc quy, xe cộ HKBike trả toàn có thể sử dụng pin lithium ion có tác dụng nguồn cung cấp năng lượng mang lại xe, giúp xe đạt quãng đường đi xa nhất gồm thể.

Bạn đang xem: Pin xe đạp điện hkbike gia bao nhieu

Giới thiệu Pin xe đạp điện điện HKBike

Pin xe đạp điện Hkbike 48V được ghép tự 13 phôi cell Flipo vỏ nhôm và một mạch bảo đảm cell. Mạch có công dụng như trung trọng tâm điều khiển, điều phối điện áp giữa các cell sạc trong quy trình sạc xả. Luôn luôn luôn đảm bảo an toàn đồng đa số điện áp các cell pin, từ bỏ đó cải thiện tuổi thọ của pin.

Vỏ bình: chất liệu nhựa dẻoLõi pin: Dạng lõi ghép cellCell pin: Cell sạc Flipo vỏ nhômDòng xả: 5C (65A)Điện áp định danh: 36v hoặc 48vDung lượng: 13Ah.Thời gian sạc: 4-5 giờKhối lượng: 3,5KgTuổi thọ pin: 900-1000 lần sạc
*
PIN 365 được cung cấp dựa trên công nghệ hiện đạiTIẾT KIỆM GẤP ĐÔI VỚI sạc pin XE ĐẠP ĐIỆN HKBIKE 365-BL

Giá pin xe đạp điện điện hkbike bao nhiêu?

Qua một quãng thời gian sử dụng nhất định thì pin xe đạp điện điện HKBike sẽ ảnh hưởng xuống cấp cho và cần phải được nắm thế, từ bây giờ điều người dùng quan trọng điểm là giá của một sạc pin xe Hkbike dao động trong vòng nào và gồm sử dụng tốt như pin ban sơ của xe khi mua không. Vậy bạn hãy đọc một số tin tức dưới đây:

Sau khi bạn đặt hàng và thay thế sang pin mới thì mọi tính năng của xe hoạt động như bình thường, độ bền của sạc pin xe tương tự như như thời điểm mua new xe. 

Pin hkbike sử dụng công nghệ pin lithium nên có chức năng sử dụng bền, máu kiệm.

Xem thêm: A Bug'S Wife: Ant - Technical Specifications

Hiện tại công ty Pin xe đạp điện tất cả sản xuất và triển lẵm hai mẫu Pin xe pháo Hkbike với mức giá niêm yết:

Lõi Pin xe đạp điện điện HK xe đạp 48V- 8Ah 2,500,000
Lõi pin xe đạp điện điện HK bike 48v-10AH 2,700,000
Lõi pin xe đạp điện HK bike 48v-12AH 3,000,000
Lõi pin xe đạp điện HK bike 48v-14AH 3,200,000
Lõi pin xe đạp điện điện HK xe đạp 48v-16AH 3,500,000

 

Lưu ý khi áp dụng pin xe đạp điện HKbike

Dưới đó là các vấn đề được nhiều người thân thiết khi thực hiện xe HKBike

Khi nào cần được thay Pin xe đạp điện HKBike ?

Sạc pin nhanh đầy: trước đó bạn sạc một vài giờ pin mới đầy, hiện giờ sạc thời hạn ngắn pin ngắt chuyển đèn xanh báo pin đầy.Pin không sở hữu và nhận sạc: các bạn cắm sạc, đèn báo trên pin sạc không biến hóa trạng thái báo sạc (thường đưa sang màu sắc đỏ, khi đầy màu xanh)Đi quãng con đường ngắn: Trước đây, cùng quãng đường đi học, các bạn sạc sạc đi được 2-3 lượt, bây giờ chỉ được 1 lượt, hoặc đôi lúc hết pin thân đường.Xe sụt điện đột ngột: Điện báo sạc pin vẫn đầy tuy nhiên đang đi xe bất ngờ đột ngột sụt nguồn mất điện.
*

Cách pin pin xe đạp điện hkbike

Khi vừa đi về, bạn không nên cắm sạc ngay tắp lự mà phải chờ khoảng 30-45 phút rồi hãy cắn sạc. Vì khi đi về bình còn nóng, đặc biệt quan trọng vào mùa hè. Nếu như khách hàng cắm sạc tức khắc thì bình ắc quy chịu nhiệt lớn có thể bị phồng.Sau khi sạc cũng đề xuất chờ 15-30 phút rồi bắt đầu sử dụng.Bạn tránh việc sử dụng không còn sạch điện bắt đầu sạc. Thời khắc sạc tốt nhất có thể là còn 30% năng lượng điện năng.Nên áp dụng đúng nhiều loại sạc đối với dòng xe đạp điện điện đó để bảo đảm tuổi thọ cũng như tránh tạo ra hiện tượng cháy nổ.Để ắc quy được lâu dài hơn, trước tiên mua về bạn nên sạc ngay lập tức 10 tiếng thường xuyên cho “già” ắc quy. Nếu khi mới sắm về các bạn vội vàng sử dụng ngay, sạc xa vắng mấy tiếng 1 lần ắc quy có khả năng sẽ bị “non”, đi được không nhiều km cùng không bền.
*

Cách túa pin xe đạp điện hkbike

Để tháo Cục pin xe đạp điện điện của HkBike bạn làm theo cách sau:

Tắt chìa khóa điệnRút nguồn xe thoát ra khỏi PinMở yên lênMở khóa sạc (Được tích hợp xe)Rồi thanh thanh rút sạc pin lên

Chỉ chú ý nhiều người phân vân rằng Pin xe đạp điện HKBike bao gồm khóa pin phòng mất pin lúc để xe. Vậy nên bạn cần bẻ khóa mới rút được pin sạc ra.