PLEASE TELL ME WHY BẢN GỐC

HHT - Tập 2 của dự án công trình "Phúc Acoustic" mùa 2 khiến cho người xem xúc cồn khi bản hit “huyền thoại” của Bảo Thy - "Please Tell Me Why" được sống lại với 1 phiên bạn dạng “cực” chất, đầy tình yêu và chứa hơi thở hiện đại.

Bạn đang xem: Please tell me why bản gốc

Với những khán giả thuộc cố gắng hệ 8x - 9x,Please Tell Me Whylà bản hit thân quen do nàng ca sĩ Bảo Thy cùng rapper vương Khang biểu hiện vào trong năm 2006. Ca khúc được xem là “bất hủ” cùng với những người chơi Audition một thời, vươn lên là một ký ức tuổi thơ khó khăn quên.

Chọn ca khúcPlease Tell Me Whytrong dự án công trình mùa 2 của mình, Tăng Phúc vượt nhận phiên bản thân anh từng 1 thời “điên đảo”, mê mẩn bài hát này của ca sĩ Bảo Thy ở thời gian trò đùa Audition còn thịnh hành vào khoảng tầm 2006 - 2007.

*

Tăng Phúc

*

Minh Xù

Ở phiên bạn dạng gốc, Please Tell Me Why vang lên trong ký kết ức của tương đối nhiều người với nhạc điệu vui tươi, rộn ràng. Đến cùng với phiên phiên bản năm 2020, nhì giọng ca Tăng Phúc - Minh Xù lại thổi vào hóa học tình, bay bổng với phong cách Acoustic.

“Cả một khung trời tuổi thơ Audition của tôi, xa xưa vẫn còn cày nhảy team đôi, 80 bpm. Nghe lại vẫn còn đấy xúc động”

“Hơn 10 năm rồi mới được nghe lại bài xích này, phối xuất xắc quá, nghe không giống hẳn bạn dạng gốc của Bảo Thy”

“Tự dưng nghe xong nhớ lại thời rất lâu rồi trốn nhà chơi game, giờ làm cho ba bà mẹ của lũ nhỏ tuổi rồi… đúng là thời gian nhanh quá”…là những ý kiến của cộng đồng yêu nhạc bên trên kênh YouTube của phái mạnh ca sĩ.


Xem thêm: Điện Thoại Samsung Galaxy 2 Sim 2 Sóng, Samsung Galaxy S4 I9502 (2 Sim 2 Sóng)

*
Tăng Phúc hòa giọng cùng Minh Xù vào phiên bạn dạng mới của "Please Tell Me Why"
*
Tăng Phúc với Minh Xù

Khi được mời vào dự án Phúc Acoustic này, ca sĩ/ MC Minh Xù cũng cùng chung cảm giác với “đàn em”. Anh phân chia sẻ:“Tôi nhận lời thâm nhập Phúc Acoustic mùa 2 cũng một phần vì bài bác hát này. Cả hai anh em đều thấy đó là lựa chọn phù hợp để cùng song ca. Tương tự như Tăng Phúc, tôi thích bài hát này và thậm chí giai điệu của bạn dạng gốc của Bảo Thy vẫn còn đấy mang lên trong đầu mình mọi khi nhắc mang đến tên. Hai đồng đội chọn song ca và ao ước bài hát sẽ sở hữu một khá thở hiện đại riêng, tương xứng với thị hiếu âm nhạc của giới trẻ."