Please Tell Me Why Bản Gốc

HHT - Tập 2 của dự án "Phúc Acoustic" mùa 2 khiến người xem xúc động khi bản hit “huyền thoại” của Bảo Thy - "Please Tell Me Why" được sống lại với một phiên bản “cực” chất, đầy tình cảm và mang hơi thở hiện đại.

Bạn đang xem: Please tell me why bản gốc

Với những khán giả thuộc thế hệ 8x - 9x,Please Tell Me Whylà bản hit quen thuộc do nữ ca sĩ Bảo Thy và rapper Vương Khang thể hiện vào những năm 2006. Ca khúc được xem là “bất hủ” với những game thủ Audition một thời, trở thành một ký ức tuổi thơ khó quên.

Chọn ca khúcPlease Tell Me Whytrong dự án mùa 2 của mình, Tăng Phúc thừa nhận bản thân anh từng một thời “điên đảo”, mê mẩn bài hát này của ca sĩ Bảo Thy ở thời điểm trò chơi Audition còn thịnh hành vào khoảng 2006 - 2007.

*

Tăng Phúc

*

Minh Xù

Ở phiên bản gốc, Please Tell Me Why vang lên trong ký ức của nhiều người với giai điệu vui tươi, rộn ràng. Đến với phiên bản năm 2020, hai giọng ca Tăng Phúc - Minh Xù lại thổi vào chất tình, bay bổng với phong cách Acoustic.

“Cả một bầu trời tuổi thơ Audition của tôi, ngày xưa vẫn còn cày nhảy team đôi, 80 bpm. Nghe lại vẫn còn xúc động”

“Hơn 10 năm rồi mới được nghe lại bài này, phối hay quá, nghe khác hẳn bản gốc của Bảo Thy”

“Tự dưng nghe xong nhớ lại thời ngày xưa trốn nhà chơi game, giờ làm ba mẹ của lũ nhỏ rồi… đúng là thời gian nhanh quá”…là những ý kiến của cộng đồng yêu nhạc trên kênh YouTube của nam ca sĩ.


Xem thêm: Điện Thoại Samsung Galaxy 2 Sim 2 Sóng, Samsung Galaxy S4 I9502 (2 Sim 2 Sóng)

*
Tăng Phúc hòa giọng cùng Minh Xù trong phiên bản mới của "Please Tell Me Why"
*
Tăng Phúc và Minh Xù

Khi được mời vào dự án Phúc Acoustic này, ca sĩ/ MC Minh Xù cũng cùng chung cảm xúc với “đàn em”. Anh chia sẻ:“Tôi nhận lời tham gia Phúc Acoustic mùa 2 cũng một phần vì bài hát này. Cả hai anh em đều thấy đây là lựa chọn thích hợp để cùng song ca. Cũng như Tăng Phúc, tôi thích bài hát này và thậm chí giai điệu của bản gốc của Bảo Thy vẫn còn mang lên trong đầu mình mỗi khi nhắc đến tên. Hai anh em chọn song ca và muốn bài hát sẽ có một hơi thở hiện đại riêng, phù hợp với thị hiếu âm nhạc của giới trẻ."