QUẢ CẦU THỦY TINH TÌNH YÊU


Chi máu sản phẩm

Quả cầu pha lê thông điệp tình yêu tặng kèm người yêu, tặng kèm bạn trai, chúng ta gái, đế sản phẩm có đèn sang rất đẹp trong đêm

Quả cầu pha lê từ rất lâu đã là món kim cương được ưu chuộng như là món kim cương sinh nhật, rubi nhân đợt nghỉ lễ tình yêu...dành tặng ngay quà khuyến mãi ngay quả cầu pha lê xinh xắn cho bạn bè, người thân như hy vọng gửi gắm phần lớn thông điệp yêu thương nhất. 

Thiết kế của quả mong pha lê

Ấn tượng lúc đầu đối với quả cầu pha lê là mẫu thiết kế rất vừa mắt. Nó không thật lớn cũng không quá bé. Với size 7 centimet và trọng lượng 0,5 kg, quả mong pha lê mang một kích thước chuẩn của một món tiến thưởng tặng.

Bạn đang xem: Quả cầu thủy tinh tình yêu

Quả ước pha lê bao hàm 2 phần: phần hình mong và phần đáy. Phần trái hình mong được để ở phía bên trên đính nhát với phần đế chắn chắn chắn.

Quả cầu được thiết kế từ cấu tạo từ chất thủy tinh vào suốt. Phía bên trong quả cầu được thiết kế với một số nhành hoa hồng đi kèm theo dòng chữ bởi tiếng anh: “ For my lover”. Nó tất cả nghĩ là” giành riêng cho anh/ cho em/ cho bạn”. Thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất biết bao nếu những người thân yêu của người sử dụng nhận được món rubi này.

Quả ước pha lê xinh xắn hoạt động dựa trên pin sạc đồng hồ.Nó hoàn toàn có thể phát sáng sủa theo màu sắc rất đẹp, rất lung linh, huyền ảo đặc biệt là vào ban đêm. Cũng chính vì thế, người ta thường xuyên dành tặng quả mong pha lê như một sản phẩm vật trang trí trên bàn học, bàn thao tác làm việc hay trong phòng ngủ, phòng khách. Ngắm nhìn và thưởng thức quả mong pha lê giúp thư thái, tỉnh táo đầu óc sau phần lớn giờ học, giờ thao tác làm việc căng thẳng.

*

*

*

*

Ý nghĩa phong thủy của quà khuyến mãi quả mong pha lê

Trong Phong Thủy, Quả cầu tượng trưng cho việc hoàn hảo, thập toàn thập mỹ. Quả ước Phong Thủy là 1 vật phẩm may mắn, mang ý nghĩa tốt đẹp mắt cho việc học hành, tình yêu, cũng như các bước kinh doanh, trong khi còn có tính năng chế ngự hung khí.

Xem thêm: Top 5 Máy Tính Bảng Cho Dân Văn Phòng, 5 Máy Tính Bảng Cực Hoàn Hảo Cho Công Việc

vì vậy họ thường thấy ở hầu như nơi đặc trưng như chống khách, bàn làm việc, …thường được trưng bày quả cầu tử vi phong thủy vừa để trang trí vừa để nóng bỏng vận may.

quả cầu phong thủy Pha Lê nhìn trong suốt không gần như giá trị trưng bày thẩm mỹ cao còn đem về những như ý trong cuộc sống đời thường và thành công trong công việc, sự nghiệp và trung khí trong gia đình.

trái cầu tử vi phong thủy Pha lê có ý nghĩa sâu sắc mạnh mẽ duy nhất của tích điện Thổ đưa về những điềm lành. Dựa vào nguồn năng lượng Thổ trong công ty được tăng cường giúp mọi tín đồ cảm thấy cực kỳ thoải mái. đông đảo mệt mỏi, căng thẳng mâu thuẫn trong mái ấm gia đình sẽ dần dần lắng dịu, giảm bớt sự giận dữ và xung khắc.

Hơn nữa, nó còn đem đến sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở với mối quan liêu hệ, giao tiếp cho chính mình giúp vệc kinh doanh thuận lợi, phát đạt, trong học hành thi cử đỗ đạt công danh.

Hiểu được nét xây đắp thẩm mĩ của quả cầu pha lê xinh xắn, đọc được ý nghĩ phong thủy hợp vận mệnh của quả mong pha lê. Còn chần chừ gì nữa, contact với quà tặng kèm Minh Phúc nhằm dành khuyến mãi ngay quả mong pha lê xinh xắn cho những người bạn yêu thương thương độc nhất nhé.