Quán Ốc Ngon Ở Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm những quán ốc ngon Hà Nội nhằm tụ tập cùng với hội bạn bè nhưng các bạn lại chưa biết phải chọn địa điểm nào? Vậy hãy thuộc dvdtuhoc.com “phá đảo” ngay lập tức 10 quán ốc tp hà nội cực đỉnh và đang được người trẻ tuổi yêu ưng ý nhất bên dưới đây.


1.

Bạn đang xem: Quán ốc ngon ở hà nội

Ốc Xì Gòn – cửa hàng ốc xào cay ở Hà Nội

Đến với tiệm ốc ngon làm việc Hà Nội đầu tiên tại con đường Bưởi, bạn sẽ được tận hưởng không gian ăn uống khá rộng thoải mái và thoáng mát. Quán bao gồm cả khu vực trong công ty khá yên ổn tĩnh với cả quần thể việc nhà hàng ngoài trời mát mẻ, khá chill. Đặc biệt, không gian luôn được quét dọn thật sạch là một điểm cộng mập của quán.

Về menu, quán ship hàng khá phong phú và đa dạng các món ăn, không những là những phần ốc đậm hương mà lại còn có không ít loại hải sản khác.

Xem thêm: Nồi Chiên Không Dầu Magic A83, Nồi Chiên Không Dầu Magic Korea A

Đầu tiên, ốc được quán chắt lọc khá kỹ, bự và khá to dù hấp tốt xào sốt những “đỉnh của chóp”. Những phần nóng mà bạn cũng có thể lựa chọn là nóng kim sa bùi béo, sả ớt cơ cay,…


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Ngọc Úu

Trên đây là 10 quán ốc ngon Hà Nội mà chắc chắn là bạn ko thể vứt qua. Vậy bạn còn mong chờ gì mà kéo ngay lập tức nhóm bạn đến thưởng thức ngay thôi nào. Trường hợp thuộc team xay ốc, bạn có thể tìm hiểu thêm những lưu ý thú vị dưới đây: