Quảng Cáo Sữa Ông Thọ

Tháng 8-2021 ghi lại mốc thời gian 45 năm sát cánh cùng quý khách hàng Việt, sữa sệt Ông thọ tri ân quý khách hàng với phiên phiên bản lon sệt biệt, đem đến cơ hội trúng kim cương cực lôi cuốn qua công tác “Uống sữa Ông Thọ, trúng vàng”.

Bạn đang xem: Quảng cáo sữa ông thọ

*

Sữa đặc Ông Thọ với rất nhiều dòng sản phẩm, bao bì đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn ở khắp nơi.

Sữa đặc Ông lâu là một sản phẩm truyền thống của Vinamilk, thành lập cùng với sự hình thành của chúng ta Vinamilk từ thời điểm năm 1976. Là “người bạn đồng hành” rất gần gũi trong những gian bếp mái ấm gia đình Việt nhìn trong suốt 45 năm qua, sữa sệt Ông thọ là tuyệt kỹ để thêm mùi hương vị cho những món ngon sắc sảo và lôi cuốn như bánh mì chấm sữa, các món sinh tố, củ quả dầm, bánh flan, sữa chua, những món cà ri, lagu…Để kéo dài vị trí uy tín sữa sệt được yêu thích, sữa quánh Ông lâu luôn bảo đảm chất lượng, thành phần dinh dưỡng giàu đạm, đậm đà, sánh mịn và không ngừng cách tân đa dạng hóa mẫu mã, bao bì nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu cầu khác nhau của tín đồ tiêu dùng.

Nhằm tri ân người tiêu dùng toàn nước đã luôn luôn ủng hộ, tin cần sử dụng trong xuyên suốt 45 năm qua, trước tiên tiên, sữa sệt Ông Thọ triển khai chương trình khuyễn mãi thêm quy mô béo “Uống sữa Ông Thọ, trúng vàng” cùng với cơ cấu phần thưởng cực hấp dẫn.

Cụ thể, vào tháng 8 với tháng 9-2021, Sữa quánh Ông lâu tung ra phiên phiên bản đặc biệt cho dòng lon/ vỏ hộp thiếc 380gr bao gồm in tin tức về chương trình khuyến mại, mang lại hàng loạt phần thưởng giá trị, gồm những: 5 giải đặc trưng - 1 lạng vàng 9999/giải, 40 giải quán quân - 1 chỉ đá quý 9999/giải và 3 giải may mắn - 5 chỉ vàng 9999/giải. Vào gần như ngày giãn giải pháp xã hội, người sử dụng vẫn hoàn toàn có thể tìm download phiên phiên bản đặc biệt này trải qua kênh bán buôn trực tuyến đường hoặc áp dụng di đụng Giấc Mơ Sữa Việt hoặc contact hệ thống shop trên toàn quốc.

*

Người tiêu dùng rất có thể tìm sở hữu Sữa sệt Ông lâu lon phiên bản đặc biệt bên trên toàn quốc, đặc trưng dễ dàng mua từng ngày tại nhà trải qua kênh buôn bán trực tuyến đường hoặc ứng dụng di cồn Giấc Mơ Sữa Việt.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 kéo dài tại những địa phương, chương trình “Uống sữa Ông Thọ, trúng vàng” không chỉ mang đến những phần tiến thưởng hấp dẫn, mà đây còn là một lời cam kết từ Vinamilk trong việc đồng hành cùng cộng đồng, đảm bảo an toàn đem đến các sản phẩm unique cho quý khách Việt nam giới trong mọi bối cảnh xã hội. Mặc dù vừa vận động sản xuất, vừa kháng dịch, những khâu kiểm soát quality sữa đặc Ông lâu vẫn được triển khai nghiêm ngặt, bảo đảm duy trì quality cùng thành phần dinh dưỡng giàu đạm, đậm đà, sánh mịn, thơm ngon của loại thành phầm “quốc dân” này. Đây cũng chính là lời tri ân thiết thực tốt nhất từ Vinamilk nhằm mục tiêu đáp lại sự tin yêu và lựa chọn của người sử dụng khắp cả nước trong suốt thời gian qua.

Xem thêm: Mua Xe Tập Đi Cũ Cho Bé Thanh Lý, Thanh Lý Xe Tập Đi

*

Sữa quánh Ông lâu vẫn luôn gia hạn chất lượng thuộc thành phần dinh dưỡng, độ thơm ngon, sánh mịn vào mọi toàn cảnh xã hội để gửi lời tri ân thiết thực độc nhất đến người tiêu dùng Việt nam trong suốt 45 năm qua.

Có bề dày lịch sử hào hùng và unique được xác định qua 45 năm, sữa đặc Ông thọ được bình chọn là mến hiệu nước nhà và được các thế hệ mái ấm gia đình người nước ta tin dùng. Theo nghiên cứu và phân tích Kantar Brand Footprint 2021, triển khai tại 4 tp chính cùng nông thôn vn vào năm 2020, Sữa quánh Ông Thọ là một trong 5 uy tín được chọn mua nhiều nhất ngành sản phẩm sữa với các thành phầm từ sữa ngơi nghỉ trong nước.

*

Sữa đặc Ông lâu là thành phầm gắn bó với khá nhiều thế hệ mái ấm gia đình Việt trong 45 năm qua.

Hiện nay, sữa sệt Ông thọ được sản xuất với đa dạng chủng loại mẫu mã, vỏ hộp nhằm thỏa mãn nhu cầu các nhu cầu khác biệt và cân xứng với nhiều đối tượng người dùng khách hàng. Bên cạnh lon thiếc truyền thống cuội nguồn 380 gram, hộp giấy 1 lít, hộp giấy 380 gram, vỉ vật liệu nhựa 40 gram, đầu năm nay, sữa đặc Ông lâu còn chế tác dấu ấn bắt đầu khi ra mắt mẫu vỏ hộp dạng tuýp tiện lợi 165 gram, chế tạo ra thuận lợi cho những người dùng khi pha trộn hoặc mang đi du lịch.

Người tiêu dùng hoàn toàn có thể tìm download sữa đặc Ông thọ lon/ vỏ hộp thiếc 380 gram phiên phiên bản đặc biệt bao gồm in thông tin khuyến mãi từ kênh buôn bán trực tuyến https://giacmosuaviet.com.vn/collections/sua-dac-ong-tho hoặc đến trực tiếp hệ thống shop Giấc Mơ Sữa Việt, các cửa hàng bán lẻ, chuỗi ẩm thực trên toàn quốc.

*

Tìm gọi thêm thông tin cụ thể về công tác tại:https://bit.ly/3CJUnxz hoặc hotline 1900 636 979.

NL


Từ khóa:Người tiêu dùngSản phẩmTiêu dùngChất lượngChương trìnhPhiên bản đặc biệtSữa và các sản phẩm từ sữaĐặc biệt