QUẠT LÀM LẠNH KHÔNG KHÍ GOODLIFE

- có tác dụng lạnh bằng đá gel tác dụng và an toàn - mẫu mã hiện đại, dễ áp dụng - vận động 65W tiết kiệm ngân sách điện năng - Màng lọc hút bụi, lọc khuẩn an toàn - những chức năng chính sách hoạt rượu cồn thông minh*


Khả năng làm cho mát tối ưu Quạt làm cho lạnh không gian GoodLife QLM01có kiến thiết chắc chắn, cấu tạo từ chất cứng cáp, bền đẹp. Sản phẩm được trang bị các tính năng tiến bộ với năng lực vừa rất có thể làm mát bằng luồng gió vơi dịu, vừa có công dụng lọc ko khí, thân mật và gần gũi với môi trường.

Bạn đang xem: Quạt làm lạnh không khí goodlife

Làm lạnh bằng đá tạc gel kết quả và an toàn GoodLife QLM01 có chức năng làm lạnh bằng đá điêu khắc gel bao gồm chứa Carboxymethyl cellulose - đấy là môi chất tất cả độ sức nóng dung cao nên có chức năng hấp thụ lượng nhiệt nhanh cũng như tỏa nhiệt giỏi nên chỉ việc bỏ đá gel vào tủ rét mướt trong khoảng thời gian ngắn là có thể đưa ra quạt với sử dụng. Dung chất làm lạnh ko sản sinh độc hại hại, an toàn với mức độ khỏe người sử dụng nên chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện sản phẩm. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm đá viên nhằm tăng tác dụng làm lạnh.

Hoạt động trẻ khỏe và ổn định hiệu suất 65W cùng năng suất lưu lượng không khí500 CBM/giờ phối kết hợp dung tích bình cất nước6L, cân xứng sử dụng với diện tích s phòng tự 8 - 13m2. Chức năng tự động điều chỉnh hướng gió giúp máy rất có thể làm non nhanh, rộng, đồng thời dễ dàng làm sạch với giữ nhiệt độ không khí xuất sắc hơn.

Xem thêm: Làm Giàu Nhờ Trồng Cây Chùm Ngây Cho Hiệu Quả Kinh Tế Cao, Anh Cử Nhân Làm Giàu Từ Cây Chùm Ngây

Màng lọc hút bụi, lọc khuẩn an toàn đồ vật được trang bịcơ chế hút không khí từ phía bên ngoài thông qua tấm lọc, các bụi bờ và khí nóng sẽ tiến hành giữ lại. Đồng thời, bên trong tấm lọc sẽ có được dòng nước chảy tuần hoàn, giúpcung cấp hầu hết luồng khí trong lành lạnh ngắt cho đa số người.

Thuận tiện thể di chuyển, hứa hẹn giờ một thể dụng Quạt làm cho lạnh bầu không khí GoodLife QLM01 hoàn toàn có thể di chuyển tiện lợi bằng 4 bánh xe kiên cố chắn, phù hợp cho mọi không gian từ chống khách, chống ngủ cho tới nhà phòng bếp hoặc văn phòng làm cho việc... Bạn cũng trở nên không phải thức dậy nửa đêm nhằm tắt quạt khi ánh sáng xuống thấp tạo lạnh, thành phầm với khả năng hẹn giờ lên tới 6 giờ đã làm điều này thay bạn.

Thông số kỹ thuật

Công suất: 65W Điện áp: 220-240V, 50/60Hz tiếng ồn: 50dBA công suất lưu lượng không khí: 500 CBM/giờ Màn chắn nước: 65mm môi trường bình: 6L kích thước phòng tiêu chuẩn: 8 - 13m2 ít nước tiêu thụ: 0.7L/giờ vận tốc gió: 6m/s làm cho lạnh / Sưởi: Chỉ có tác dụng mát hiệu quả năng lượng Tiêu chuẩn: cấp cho 3

Giá Quạt ổn định không khí Goodlife QLM01 bắt đầu nhất

QUẠT LÀM MÁT KHÔNG KHÍ GOODLIFE - QLM01 phân phối tại Sendo giá bán 2.290.000₫