Cách Quay Vòng Quay May Mắn Liên Minh Huyền Thoại

Những fan chơi cài đặt Anivia Tiên Hạc Giấy và Nunu & Willump Hiệp Sĩ Giấy qua sự kiện vòng quay Hạc Giấy sẽ nhận ra phần thưởng đặc trưng như sau:

- hình tượng Anivia Tiên Hạc Giấy với đa sắc Anivia Tiên Hạc Giấy (Hồng Ngọc) nếu sở hữu Anivia Tiên Hạc Giấy qua sự kiện vòng quay Hạc Giấy.

Bạn đang xem: Cách quay vòng quay may mắn liên minh huyền thoại

- biểu tượng Nunu Hiệp Sĩ Giấy, Willump Hiệp Sĩ Giấy cùng đa nhan sắc Nunu & Willump Hiệp Sĩ Giấy (Hồng Ngọc) nếu download Nunu & Willump Hiệp Sĩ Giấy qua sự kiện vòng quay Hạc Giấy.

* Sự kiện vòng quay Hạc Giấy đã kết thúc. Bạn sẽ không nhận được Điểm may mắn khi quy thay đổi RP, nhưng vẫn có 3 ngày (05/03 - 07/03) để quay vòng xoay nếu còn dư Điểm May Mắn. Chúng tôi sẽ tiến hành trao thưởng sau ngày 07/03.

* Các hình tượng và đa sắc trên sẽ không được mở bán.

LƯU Ý: Trong trường vừa lòng bạn không quay được vòng quay, nguyên nhân có thể do trình duyệt của bạn chưa được cập nhật lên phiên phiên bản mới nhất. Vui lòng cập nhật trình coi ngó và demo lại.

Từ 26/02 đến khi kết thúc 04/03, sự kiện ưu đãi khi quy thay đổi RP Vòng con quay Hạc Giấy sẽ được mở ra. Bạn cũng có thể tham gia qua nút bên dưới đây.

Xem thêm: Decal Tem Trùm Exciter 150 Trắng Đỏ Mạnh Mẽ Và Cá Tính, Tem Trùm Exciter 150 Trắng Đỏ Mạnh Mẽ Và Cá Tính

*

Hoặc hiểu tiếp nếu còn điều gì chưa rõ nhé!

Trong thời gian diễn ra sự kiện, lúc quy đổi Sò sang trọng RP, bạn sẽ nhận được số Điểm suôn sẻ tương ứng với số Sò quy đổi. Các bạn dùng Điểm suôn sẻ này cho các vòng quay.

* Điểm may mắn chỉ dùng trong sự kiện này. Tiêu Điểm như mong muốn không làm các bạn mất RP.

CÁC LOẠI VÒNG QUAY

Vòng Quay fan Tuyết | 100 Điểm May Mắn

- 30 tráng nghệ Cam- 25 RP- 50 lonh lanh Cam- 3 trận chiến hạ Tăng XP- Rương Hextech và Chìa Khóa- Biểu Cảm Kỳ Bí- tướng ngẫu nhiên (nếu đã có được tất cả, các bạn được trả lại Rương Hextech & Chìa Khóa)- Nunu Hiệp Sĩ Giấy / Anivia Tiên Hạc Giấy (nếu đã có được tất cả, chúng ta được hoàn lại 100 RP)- Đá Quý

Vòng quay Tiên Hạc | 200 Điểm May Mắn

- 50 lonh lanh Cam- Biểu Cảm Kỳ Bí- 50 RP- Rương hay Phẩm và Chìa Khóa- 10 trận chiến thắng Tăng XP- tướng tá ngẫu nhiên (nếu đã sở hữu được tất cả, bạn được trả lại Rương Hextech và Chìa Khóa)- phục trang ngẫu nhiên (nếu đã sở hữu tất cả, chúng ta được hoàn trả Rương tuyệt Phẩm và Chìa Khóa)- xiêm y 180 RP trở lên (nếu đã sở hữu tất cả, các bạn được trả lại Rương giỏi Phẩm & Chìa Khóa)- Nunu Hiệp Sĩ Giấy / Anivia Tiên Hạc Giấy (nếu đã chiếm lĩnh được tất cả, chúng ta được hoàn lại 100 RP)- 5 Viên Tân Niên- 5 Rương tuyệt Phẩm & Chìa Khóa- Đá Quý

Vòng con quay Hiệp Sĩ | 400 Điểm May Mắn

- Rương xuất xắc Phẩm và Chìa Khóa- 100 lonh lanh Cam- 25 trận chiến hạ Tăng XP- 100 RP- 3 Viên Tân Niên- phục trang ngẫu nhiên (nếu đã có được tất cả, chúng ta được hoàn lại Rương tuyệt Phẩm và Chìa Khóa)- 5 Rương Hextech và Chìa Khóa - bộ đồ 180 RP trở lên (nếu đã chiếm lĩnh được tất cả, chúng ta được hoàn trả Rương giỏi Phẩm và Chìa Khóa)- Nunu Hiệp Sĩ Giấy / Anivia Tiên Hạc Giấy (nếu đã chiếm lĩnh được tất cả, chúng ta được trả lại 100 RP)- Đá Quý- Túi Tân Niên- xiêm y 290 RP trở lên (nếu đã chiếm lĩnh tất cả, bạn được hoàn trả Rương tuyệt Phẩm & Chìa Khóa)- 500 RP- trang phục Hàng Hiệu

* bạn có thể xem danh sách các trang phục bỗng nhiên tại ĐÂY.

* phục trang Anivia Tiên Hạc Giấy với Nunu & Willump Hiệp Sĩ Giấy sẽ được mở bán sau khoản thời gian sự kiện vòng xoay Hạc Giấy kết thúc. Những người dân chơi cài Anivia Tiên Hạc Giấy cùng Nunu & Willump Hiệp Sĩ Giấy vào sự khiếu nại này sẽ được tặng kèm thêm phần thưởng đặc biệt. Chúng tôi sẽ công bố phần thưởng quan trọng đặc biệt sau lúc sự khiếu nại kết thúc.

Sẽ mất một thời hạn để cửa nhà được đưa đến thông tin tài khoản của bạn. Vui mắt chờ ít lâu, nếu như bạn vẫn không thấy thứ phẩm, hãy liên hệ với bộ phận quan tâm Khách sản phẩm tại đây.