Que mây khuếch tán tinh dầu

Có rất nhiều bạn sau khi mua tinh dầu nguyên chất nhà Nhiên nhưng chưa biết sử dụng như vậy nào, Nhiên vẫn gợi ý cho chính mình cách sử dụng tinh dầu bằng que khuếch tán vô cùng dễ dàng và đơn giản và dễ áp dụng nhé.

Bạn đang xem: Que mây khuếch tán tinh dầu

*

Tinh dầu cắm que là gì?

Tinh dầu đang càng ngày được áp dụng phổ biến, những dụng ráng kèm theo nó cũng khá được mọi người nghe biết và tò mò nhiều hơn. Hiện tại nay, nhắc đến các máy khuếch tán tinh dầu hay đèn xông tinh dầu, mọi bạn sẽ không hề thấy xa lạ. Mặc dù nhiên, nếu nói tới cách thực hiện tinh dầu cắn que thì vẫn tồn tại khá mới mẻ và lạ mắt và không quen với các người. Sản phẩm này có lại tính năng khuếch tán mùi thơm hiệu quả, bình an và trọn vẹn tự nhiên. Không những thế chi phí cho lọ tinh dầu tương đối thấp phải rất phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng như sinh viên, nhân viên văn phòng,...

Khi dùng tinh dầu cắm que, bạn sẽ thấy kèm theo với những lọ tinh dầu là những que mây tất cả chiều lâu năm vừa phải, bằng nhau. Khi bạn cắm những que mây vào lọ tinh dầu thì tinh dầu vẫn thẩm thấu gấp rút vào những que với khuếch tán mùi thơm lan tỏa khắp phòng.

Bước 1: tìm kiếm lọ đựng tinh dầu bao gồm cổ nhỏ

Bạn yêu cầu tìm một cái lọ bởi thủy tinh có cổ nhỏ dại với độ cao khoảng chừng 12-15 cm. Nhớ chăm chú rằng không nên dùng lọ nhựa vì tinh dầu có thể phản ứng với nhựa. Cùng việc áp dụng lọ bao gồm cổ nhỏ tuổi sẽ bớt sự cất cánh hơi của mùi thơm tinh dầu, giúp giữ giữ hương thơm lâu hơn.

Xem thêm: Nguyên Liệu Làm Hoa Giấy Mua Giấy Làm Hoa Giấy Ở Đâu Hà Nội, Giấy Nhún Giấy Nhăn Làm Hoa

Những loại lọ thuỷ tinh trong suốt như thế này là nhắc nhở tuyệt vời kia nha

*

Bước 2:Chuẩn bị que cắm khuếch tán tinh dầu

Thông thường lúc mua tinh dầu tại những cửa hàng, những que gặm khuếch tán tinh chất dầu sẽ đi kèm với chúng. Còn nếu không có chúng ta có thể mua que gặm trên mạng hoặc các cửa hàng chuyên buôn bán những thành phầm này. Khi sử dụng tinh dầu gặm que, chúng ta nên thực hiện que mây nhằm cho hiệu quả lan tỏa giỏi hơn.

Que khuếch tán tinh dầu đề nghị cao trên mồm bình nhiều cm để hoàn toàn có thể lan tỏa mùi thơm của tinh dầu, thường thì độ lâu năm que là 25, 30cm.

Bước 3:Chọn tinh dầu

Hãy chọn một số loại tinh dầu mà bạn ưa thích, nên lựa chọn những loại dầu đậm đặc mà lại khi ngửi không thực sự nồng, nếu không sẽ cảm thấy ngột ngạt. Chúng ta cũng có thể dùng một nhiều loại tinh dầu hoặc kết hợp 2 đến 3 loại giữ mùi nặng hương bổ sung cập nhật cho nhau để tạo thành mùi hương khiến cho bạn thư giãn, giảm stress như hương thơm oải hương với tệ bạc hà, cam và vani, oải hương với cúc….tùy theo sở thích của bạn.

Nếu chúng ta chưa lựa chọn được mùi mùi hương ưng ý, Nhiên nhắc nhở giúp bạn: TẠI ĐÂY

*

Bước 4:Chuẩn bị dầu dẫn

Khi áp dụng tinh dầu cắm que, các các bạn sẽ sử dụng dầu dẫn - là một loại dầu trung tính kết phù hợp với các một số loại tinh dầu, sẽ giúp đỡ pha loãng tinh dầu mang đến mùi hương không thật nồng, khiến cho bạn cảm giác khó chịu. Ví như không chúng ta cũng có thể dùng nước để cố thế. Bây giờ có nhiều loại dầu dẫn phổ biến cho chúng ta lựa lựa chọn như hạnh nhân, cam hoặc bưởi, hoa rum, đại hồi, đinh hương, quế, lũ hương…

Bước 5: trộn chế

Áp dụng mang đến bình khoảng không gian từ 100ml-150ml)

1. Dầu nền ¼ lọ

2. 2 thìa rượu, khuây đều

3. 25 mang đến 30 giọt tinh dầu, khuây đều

4. Đổ vào lọ (75 đên 80% chiều cao lọ), mang lại que mây vào cắm

Ngoài ra, bạn có thể điểm thêm những hoa lá xinh xắn để sở hữu một lọ tinh chất dầu trang trí tuyệt đẹp nhé

*

Trên đây là những thông tin về cách sử dụng tinh dầu cắm que. Hi vọng với những tin tức trên, các chúng ta cũng có thể áp dụng và thực hiện một cách kết quả để hương thơm của tinh dầu hoàn toàn có thể lan lan và khiến cho ngôi nhà của khách hàng thật thơm tho, dễ chịu và thoải mái nhé.