Rạp chiếu phim bhd hà nội

Trách nhiệm công việc: Bao gồm nhưng không giới hạn đối với những công việc chính sau:-Quản lý tài chính rạp chiếu phim-Chăm sóc khách hàng và quảng bá hình ảnh của rạp -Quản lý hàng hóa bán tại rạp-Phân loại và xếp lịch chiếu phim-Quản lý nhân sự-Quản lý việc vận hành trang thiết bị, CSVC tại rạp-Quản lý các công tác hành chính khác-Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của BGĐ hoặc theo phân công của Trưởng rạp.Thời gian làm việc:-Làm việc theo ca xoay 08 tiếng/ngày & 06 ngày/tuần.-Đi làm vào ngày Lễ, Tết (và được nghỉ bù sau đó)Địa điểm làm việc:-Làm việc tại rạp chiếu phim rạp BHD Star - TTTM Discovery - 302 Cầu Giấy, Hà Nội.

Bạn đang xem: Rạp chiếu phim bhd hà nội

1.Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, trẻ trung và năng động.2.Được nhận vé xem phim miễn phí hàng tháng theo quy định của Công ty.3.Ngoài mức lương chính, được nhận các phần phụ cấp làm đêm, tăng ca vào ngày Lễ, Tết theo đúng quy định của Luật Lao động4.Hết thời gian thử việc, nếu các ứng viên chứng tỏ được năng lực theo yêu cầu của Công ty sẽ được tuyển dụng chính thức và được ký kết Hợp đồng dài hạn. Nhân viên chính thức của Công ty sẽ được hưởng các chế độ sau:•Được trả lương xứng đáng theo năng lực và kinh nghiệm của cá nhân.•Các chế độ nghỉ bù, nghỉ phép, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật.•Thưởng Lễ, Tết theo thời gian làm việc thực tế tại Công ty
-Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành quản lý, kinh doanh, du lịch hoặc khách sạn.-Sử dụng tiếng Anh và tiếng Việt thành thạo. Ưu tiên ứng viên biết thêm ngoại ngữ khác.-Có kỹ năng tin học văn phòng (Word, Excel, Power Point…). Biết sử dụng phần mềm bán vé, mạng xã hội và các công cụ trực tuyến khác là một lợi thế.-Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm quản lý và tổ chức trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng.-Có khả năng làm việc theo ca, làm việc vào ngày nghỉ cuối tuần và ngày lễ, Tết.-Nhiệt tình, năng động và chuyên nghiệp.
Tải lên từ máy tính ×
*

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB


*

Thêm ảnh Gửi đánh giá
*

Xem thêm: Top 10 Loại Thuốc Duỗi Tóc Giá Bao Nhiêu Siêu Tốt, Giá Rẻ, Thuốc Duỗi Giá Tốt Tháng 10, 2021 Chăm Sóc Tóc

Vui lòng làm theo các chính sách này khi đánh giá một nhà tuyển dụng:

Không đăng các đánh giá không thật với mục đích làm tăng hoặc giảm xếp hạng Không đăng nội dung lạm dụng, thù hận, đe dọa hoặc quấy rối người khác. Không đăng nội dung chứa lời tục tĩu hoặc công kích Đừng mạo danh bất kỳ người nào, không xuyên tạc mối liên kết của bạn với một người hoặc tổ chức. Không đăng thông tin riêng tư bí mật của bạn và người khác, như địa chỉ thực, số bằng lái xe, CMND hoặc bất kỳ thông tin nào khác thuộc về quyền sở hữu cá nhân Nội dung đăng nên dễ đọc, đúng chính tả, không sử dụng viết hoa và chấm câu quá nhiều. Đăng thông tin rõ ràng, có giá trị và trung thực. Cố gắng đăng nội dung bao gồm cả ưu điểm và nhược điểm. Sử dụng đúng ngữ pháp và kiểm tra chính tả của bạn. Hãy tử tế với người khác, không công kích hoặc đăng đánh giá với mục đích triệt hạ một cá nhân hay doanh nghiệp nào đó. Cùng nhau xây dựng một môi trường văn minh và lịch sự.


Thêm hình ảnh

×
Xong
*


Rạp chiếu phim BHD Star tại Hà Nội

Theo dõi

Đang theo dõi

Chat


*
Quy mô: 500 - 999
*
8th Floor . Vincom Pham Ngoc Thach ,02 Pham Ngoc Thach, Dong Da Dist, Ha Noi