Rap Hot Nhất Hiện Nay

+ Rap chưa bao giờ là chủ đề được ái mộ như hiện tại sau năm 2020 .Rap bên cạnh đó bùng nổ ở khắp phần đông nơi từ sóng truyền họa đến những nhãn sản phẩm quảng cáo với sự bùng nổ béo nhất hoàn toàn có thể nhắc cho đó chính là trên social của Tiktok . Các đoạn rap tự cũ mang lại mới hiện tại vẫn đang công phá trong sân nghịch ảo đày cao thủ social giải trí này .

Bạn đang xem: Rap hot nhất hiện nay

+ chỉ cần hợp bối cảnh, hợp nội dung, cùng tạo cảm hứng sáng làm cho các Tiktoker thì họ sẵn sàng chuẩn bị biến gần như đoạn rap tiếp sau đây trở thành hit mới. Như thường xuyên lệ thì Jack cùng Sơn Tùng M-TP vẫn lọt top bởi vì các thành phầm gây bão mới.

Hãy cùng dvdtuhoc.com bắt lại đông đảo đoạn rap hot nhất Tiktok vào thời điểm hiện nay .


1/ 1234 231 dường như Anh Nói Anh yêu thương Em Rồi . 

Là lời rap trong ca khúc 2 phút rộng Pháo , dù ra mặt được 1 năm đây vẫn luôn là trong bài rap được hâm mộ nhất bên trên tiktok . 


2/ Tao ký kết Ngực fan 2k3 2 Em tây . 

Đang là hot trend gân đây của của Tiktoker , được các bạn gái tiktoker cover hồi tháng 5 năm 2021 . 


3/ Anh Đưa Em Lên Sofa, coi Phim Như Ở CGV . 

Là lời ráp trong phiên bản rap BreaKfast có tên tiếng việt là buổi anh sáng , những từ ngử trong bài xích rap này sẽ số là về những món , tuy nhiên chỉ mới quán ăn vào thời điểm ra mắt như bài rap này GDucky gấp rút trở thành viral trên mạng xã hội TIktok . 

4/ TÌnh bạn diệu kỳ 

Cá khúc đầy đáng yêu và dễ thương của Amee vẫn đang là đoạn rap công phá mọi clip của tiktoker . Được khôn xiết nhiều các bạn sử dụng vào những clip cùng anh em . 


5/ ko thích biểu hiện như bầy lửa chùa . 

Đây là trong những đoạn rap được yêu thích hiện tại trong những năm 2021 này , với hồ hết màn thay đổi hình siêu quyến rũ của những nữ tiktok , bài xích rap lập cập hót trên mạng xã hội TIktok . 


6/ Vậy thì em hy vọng đêm ni không 

Lời Ráp trong ca khúc new BRay với Hansara đã tạo nên sự cool ngầu trong điệu nhạc khiến nhiều bạn trẻ bắt buộc say mê . Xin đừng nhắc máy vẫn đang hót sìn sịt bên trên các social . 


7/ Đường tp sài thành Tối Đen”

Đây là bài xích rap Hót nhất vào tháng 6 này trên tiktok , Ca khúc được phát rất mất thời gian từ năm 2017 , nhưng vừa mới đây trở thành 1 trend mới trong giới trẻ ​https://www.youtube.com/watch?v=qMh5SVr-pWU

50 bài bác hát gây nghiện Đạt 100 Triệu Lượt xem cấp tốc Nhất.

Top 10 đoạn phim Mashup đỉnh cao có nhiều lượt xem tuyệt nhất tại Việt Nam

8 / CAFE KHÔNG ĐƯỜNG” – 

Với giai điệu hợp tác ca phê ko đường của group G5R đang làm cho Trào Lưu tạo Bão CĐM Tik Tok việt nam Mấy trong ngày hôm qua . Rất đa số chúng ta trẻ đã áp dụng đoạn nhác rap để làm video trên tiktok

9/ “Mưa khổng lồ cũng giận, nắng gắt cũng giận…” – Cái gì cũng giận (COLOR)


+ Đây là phần dự thi trong công tác King Of Rap , kể lể hầu hết lần giận hờn vô cớ của bạn yêu.

Xem thêm: Cách Ấp Trứng Gà Đông Tảo - Gà Đông Tảo Ấp Bao Nhiêu Ngày Thì Nở

+ Mưa giận, nắng nóng giận, con mèo sản phẩm xóm đẹp cũng giận,… chủ thể này như nói hộ nỗi lòng của các chàng trai. Được sáng tạo trong các clip làm về tình yêu đôi lứa.


10/ “Bạn ơi chớ nghiện nữa, bên mình còn điều gì khác đâu, có mỗi nhỏ wave tàu, chúng ta cũng lấy đi bán” – Nghiện Là Dở Rồi

+ Câu rap với ngôn từ lên án thói hư cờ bạc, được những Tiktoker sử dụng làm video hài trollbạn bè.


11/ “Có chắc chắn yêu là đây… Anh ngẩn ngơ cứ ngỡ, đó chỉ với giấc mơ” – có Chắc yêu Là Đây (Sơn Tùng M-TP)


tiger050794 có Chắc yêu thương Là Đây thì dancing nào Đừng quên ủng hộ em í nhiều hơn thế nữa nhoé https://youtu.be/6t-MjBazs3o CCYLDdancechallenge SonTungMTP CoChacYeuLaDay

♬ nhạc nền – sơn tùng mtp M-TP – Son Tung M-TP


+ Đoạn dance phần rap này được chính chủ sơn tùng M-TP  đăng tải trên Tiktok và nhận về 1.6 triệu lượt thả tim.

+ Được đà tiến tới, nó đã chế tác thành bản nhạc nền hót hòn họt bên trên tiktok được cư dân mạng sử dụng vào các video cover

12/ Đời lạ lắm à nghen .


Câu Hát được xuất hành tứ bài xích rap khúc Dẽ choát được các tiktoker ap dụng vào trường hợp lạ trong cuộc sống 


khangkeo204 nhìn gì đúng mà con cháu