Rèm che nắng ô to nam châm

Một trong những sản phẩm chắn nắng xe ô tô bán chạy nhất hiện nay chính là rèm che nắng nam châm ô tô. Tại sao loại rèm chống nắng này lại được ưa chuộng đến vậy? Bài viết sau đây sẽ giải đáp những thông tin hữu ích về loại rèm đang được nhiều người ưa chuộng này.

Bạn đang xem: Rèm che nắng ô to nam châm

*


Cấu tạo và cách sử dụng rèm che nắng nam châm ô tô 

Màu của rèm chắn nắng xe ô tô này là màu đen. Sản phẩm có cấu tạo rất đơn giản, chất liệu cấu thành từ vải lưới cao cấp giúp ngăn chặn tia UV, sức nóng từ ánh nắng rất tốt. Phần xung quanh có nam châm từ tính để hỗ trợ giúp cố định miếng che kính ô tô vào bên trong. Thông thường rèm che nắng nam châm ô tô sẽ bán theo bộ 4 tấm che nắng cho 4 cửa kính của xe. Hai miếng phía trước không che chắn toàn bộ kính mà để hở một phần để người dùng có thể thò tay ra, nhất là khi đi qua chạm thu phí.

Cách sử dụng rèm che nắng nam châm ô tô cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần tháo lớp túi bảo vệ, đặt rèm vào ô kính tương ứng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm băng dính 3M để cố định phần phía dưới của rèm. 

Ưu nhược điểm của rèm che nắng nam châm ô tô 

Mỗi một sản phẩm rèm chắn nắng xe ô tô lại có một ưu nhược điểm khác nhau. Bên cạnh các tác dụng chung của rèm che, bạn có thể tham khảo các ưu điểm điểm dưới đây của rèm che nắng nam châm ô tô trước khi quyết định mua. 

Ưu điểm:

Không giống như các loại rèm chắn nắng xe ô tô khác là chỉ có một số kích thước nhất đinh, rèm nam châm hiện nay được sản xuất riêng cho các dòng xe của các hãng. Từ đó có khả năng che chắn tốt, hạn chế được 95% ánh nắng, tia UV vào người ngồi bên trong. Thiết kế thông minh không cản trở tầm nhìn, không phải tháo rèm khi hạ kính. Được cấu tạo bởi nam châm thế nên rèm che nắng nam châm ô tô được cố định chắc chắn, không lắc. Rèm có ngoại hình đẹp mắt, màu sắc sang trọng, tô điểm xế hộp của bạn.

Nhược điểm:

Nhược điểm duy nhất của rèm che nắng nam châm ô tô là giá thành cao hơn các dòng rèm chắn nắng xe ô tô khác.Ngoài ra là các đơn vị bán phụ kiện xe hơi nhỏ lẻ ít khi có đủ mẫu mã của rèm che nắng nam châm ô tô khớp với dòng xe bạn dùng.

Xem thêm: Chồng Nghiện Ma Túy Có Nên Ly Hôn Do Chồng Nghiện Ma Túy Hay Không?

*

Phân biệt rèm che nắng nam châm ô tô loại 1 và loại 2

Nhìn qua, rèm che nắng nam châm ô tô loại 1 và loại 2 không khác biệt là mấy thế nhưng để tránh gặp phiền phức trong quá trình sử dụng, thời gian sử dụng lâu hơn, chống nắng tốt hơn bạn nên cân nhắc chọn mua rèm che nắng nam châm ô tô loại 1. Sau đây là cách phân biệt hai loại chắn nắng xe ô tô này:

Chất liệu vải: Chất liệu vải của rèm che nắng nam châm ô tô loại 1 là loại vải thường, khi đặt cạnh rèm loại 2 chúng ta có thể thấy rèm loại 2 có chất liệu đen bóng dày dặn hơn, chống tia UV hơn. 

Về kết cấu: Khi bạn lắp rèm che nắng nam châm ô tô loại 1 sẽ vừa khít với kính xe, rèm loại 2 sẽ có có phần thừa, phần hụt… tuy không đáng kể thế nhưng khi dùng liên tục sẽ làm hỏng gioăng xe hơi.

Giá cả: Thông thường rèm che nắng nam châm ô tô loại 1 sẽ có một giá nhất định chứ không chênh lệch vài chục đến vài trăm như rèm loại 2. 

Bảo hành: Rèm che nắng nam châm ô tô loại 1 thông thường sẽ rõ ràng địa chỉ và số điện thoại của nơi bảo hành.

*

Rèm che nắng nam châm ô tô giá bao nhiêu? Mua ở đâu!

Như đã nói ở trên rèm che nắng nam châm ô tô là một loại rèm đắt, với rèm che nắng nam châm ô tô loại 1 chúng có thể có mức giá trên 500.000vnđ nhưng chắc chắn hiệu quả đem lại không hề gây thất vọng cho người sử dụng. Hiện nay chúng ta có thể mua rèm che nắng nam chân ô tô ở các cửa hàng phụ kiện xe hơi hay các trang thương mại điện tử. Thế nhưng bạn nên chú ý mua ở các cửa hàng uy tín, chất lượng để mua được sản phẩm tốt nhất có giá thành tương xứng với chất lượng.

Đã có rất nhiều khách hàng mua nhầm\ rèm che nắng nam châm ô tô loại 2 với giá loại 1, như vậy sẽ gây ức chế và thất vọng khi sử dụng.

*
*
*