RỬA ẢNH GIÁ RẺ HÀ NỘI

Rửa ảnh giá rẻ, chất lượng cao tại Hà Nội – Nhận ship toàn quốc

Với đam mê những bức ảnh in và thấu hiểu tâm lý người tiêu dùng, dịch vụ rửa ảnh, in ảnh chất lượng cao EddyPrint ra đời.

Bạn đang xem: Rửa ảnh giá rẻ hà nội

Các bạn chỉ cần gửi file ảnh cần rửa qua email hoặc zalo, chúng tôi sẽ trả ảnh đến tận tay bạn trong nội thành Hà Nội với phí ship ưu đãi chỉ từ 10-30k, thời gian lấy ảnh nhanh sau 24h. Tại EddyPrint, các bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian mà vẫn in được ảnh chất lượng cao với bảng giá in ảnh cực rẻ. 

In ảnh, rửa ảnh trên mọi chất liệu với kích cỡ đa dạng

+ Ảnh được in trên giấy Fuji Crystal chất lượng cao, đảm bảo đủ dày và cứng, sau đó được hoàn thiện với 2 hình thức gia công phổ biến đảm bảo độ bền cho ảnh là phủ UV hoặc ép lụa. + Giá ảnh in lên gỗ là giá đã hoàn thiện bao gồm móc treo và + 5k nếu lấy thêm chân để bàn. Hiện tại có 3 loại ảnh gỗ chất lượng cao: ảnh gỗ gương, gỗ lụa và gỗ mica. + Dịch vụ in ảnh(rửa ảnh) online tiện lợi với các bước đặt in ảnh dễ dàng, hướng dẫn up ảnh, tải ảnh bằng Google Drive chi tiết, dễ hiểu. + Tháng nào cũng có những chương trình khuyến mại, giảm giá cực “hay ho”.

Xem thêm: Mẫu Thông Báo Tài Khoản Ngân Hàng Với Khách Hàng Cho Khách Hàng

In càng nhiều, càng ưu đãi. Có giá tốt cho thợ ảnh & đại lý. + In ảnh tại EddyPrint sẽ được chỉnh sửa lại ánh sáng, bố cục MIỄN PHÍ. Đảm bảo ảnh in đẹp miễn chê, lỡ có xấu thì ảnh sẽ được in lại FREE :v

*
*
*
Ảnh của 1 bé được in phủ UV

Bên cạnh dịch vụ rửa ảnh trên giấy, in ảnh giá rẻ – EddyPrint còn có dịch vụ in ảnh lên gỗ với nhiều sự lựa chọn về chất liệu gỗ và viền cho các bạn: in ảnh gỗ mica, gỗ lụagỗ gương. Có thể tạo dáng với 3 hình thức gỗ gương phổ biến: không bo, bo viền và tạo đường lượn sóng. 

In ảnh online – Giao hàng tận nơi – Thanh toán khi nhận

Như vậy là EddyPrint đã giới thiệu với các bạn về dịch vụ rửa ảnh, in ảnh giá rẻ của chúng tôi. Các bạn có thể tham khảo thêm về các dịch vụ khác của EddyPrint: – Thiết kế và in ảnh polaroid – sản phẩm độc quyền của EddyPrint – Thiết kế và in các sản phẩm quà tặng, lưu niệm hoặc trang trí – Khung ảnh để bàn và set bộ khung treo trong phòng – Thiết kế album cưới, album gia đình, làm photobook ảnh cưới, ảnh gia đình, photobook kỷ yếu… – Chụp ảnh phóng sự cưới giá từ 2.500.000đ trọn gói ngày ăn hỏi và ngày cưới