Sự thật tin đồn về công dụng "thuốc thịt người" trung quốc

sở hữu theo quan niệm càng độc, càng kỳ lạ thì càng tăng tốc sinh lực,nhiều quý ông đã đi tìm kiếm và săn lùng những món đặc sản “ghê người” như bào thaichuột, dragon cường dương, đuông dừa…

*
- mang theo ý niệm càng độc, càng lạ thì càng bức tốc sinh lực, những quý ông vẫn đi tìm kiếm và săn lùng những món đặc sản nổi tiếng “ghê người” như bào thai chuột, long cường dương, đuông dừa…


Chuột bao tử

Trước đây, các quý ông có nhu cầu tăng cường sinh lực rất yêu thích các một số loại trứng ung, trứng thối, động vật hoang dã quý hiếm: vọoc chà vá, trâu, hươu, ngựa, dê cho tới rượu dìm cây thuốc phiện để tăng cường khả năng quan hệ giới tính tình dục. Cách đây không lâu nhiều “quý ông” Việt lại nói chuyện nhau một loại đặc sản nổi tiếng mới chính là chuột bao tử. Thậm chí còn trên các diễn đàn mạng, những “quý ông” còn tin rằng món này có chức năng còn hơn hết mấy món “kinh dị” trước đây như bào thai rắn hay thai nhi hổ...

Bạn đang xem: Sự thật tin đồn về công dụng "thuốc thịt người" trung quốc

Chứng con kiến cảnh sản xuất chuột bao tử, ai nấy cũng đề nghị rùng mình khiếp sợ. Những nhỏ chuột đang sở hữu thai bị ném trực tiếp vào thau nước nóng, cạo lông không bẩn sẽ tiếp nối rạch trực tiếp một con đường từ bụng xuống hậu môn, lôi đám chuột bào thai còn đỏ hỏn ra ngoài. Tiếp đến, chuột bao tử được ném vào trong nồi nước sôi sung sục đã có nêm gia vị. Sau chừng một phút vớt ra, những bào thai chuột đáng sợ ấy sẽ trở nên món phục vụ nhu cầu thưởng thức “của lạ” để tăng cường sinh lực của các “quý ông”.

Bào thai động vật hoang dã quý hi hữu

Bào thai động vật quý thảng hoặc cũng là tuyển lựa ưa thích của các quý ông bao gồm nhu cầu tăng tốc sinh lực. Hình hình ảnh những hũ rượu ngâm động vật hoang dã như khỉ, hổ, gấu… khiến cho nhiều bạn phải rùng bản thân nhưng so với các quý ông yếu tâm sinh lý thì này lại là “liều dung dịch tiên”.

bào thai khỉ

Hổ con

cơ tê

Đuông dừa

Đuông dừa được phái nam phong là thần dược giúp tăng cường bản lĩnh đàn ông. Thân bên cạnh đó những chú sâu con, da căng tròn, mũm mĩm màu trắng sữa, đuông dừa làm những ai sợ sâu không khỏi phát ghê khi nhìn thấy chúng cơ hội nhúc cuộn vào nhau.

Không chỉ với người dân vào nước, món sinh tố đuông dừa còn được các du khách Hàn Quốc, Đài Loan… đặt đơn hàng mỗi khi có dịp mang đến nước ta. Một kinh doanh nhỏ lẻ bán đuông dừa tại chợ Bến Thành mang đến biết, giá một bé đuông dừa tự 8.000 -10.000 đồng. Mặc dù nhiên, để làm được một lọ sinh tố đuông dừa, phải tới hàng nghìn con.

Xem thêm: Dưỡng Ẩm, Body Lotion Dưỡng Ẩm Body Cho Da Khô, {Top} 4+ Kem Dưỡng Ẩm Body Cho Da Khô Chính Hãng

Bửa củi

Phái mạnh thành phố sài gòn vẫn thường kháo nhau món "bửa củi dìm rượu" uống vô là lâng lâng như lạc vào tiên cảnh, lòng tin sảng khoái, sức lực dồi dào. Bởi vì vậy, bửa củi được nhiều người dân vùng Tây Ninh, Châu Đốc… lùng bắt đưa về TPHCM bán. Xẻ củi được ngâm rượu vào một thời gian nhất định rồi new được uống. Đặc biệt, không ít người dân kỹ tính còn khuyên bắt buộc ngâm rượu bởi đồ thủy tinh, không ngâm bằng đồ nhựa tốt sành, sứ… do sẽ làm tác động đến chất lượng của rượu.

Ngầu pín

Đây là tên thường gọi mà những quý ông dùng làm nói đến phần tử sinh dục của bé bò đực. Với ý kiến "ăn gì bửa nấy", món ngầu pín được các quý ông phong cho tác dụng giúp tăng cường sinh lý. Món nạp năng lượng giòn, sần sật phải ngầu pín không chỉ là được quý ông ưa chấp nhận mà còn thu hút cả phái đẹp. Ngầu pín được chế biến hầu hết là hầm với thuốc Bắc tuy nhiên thời gian vừa mới đây còn được ngâm chua thành món gỏi.

Hải long - dragon cường dương

Thực chất loài sinh thiết bị này thuộc bộ Cá chìa vôi các loại cá tất cả thân hình thuôn dài và tập bơi uyển chuyển như rồng. Bạn ta thường điện thoại tư vấn chúng với cái thương hiệu mỹ miều là hải long – nghĩa là chủng loại rồng của biển lớn cả.

Hải long thường xuyên được ví như một vật dụng Viagra đến từ biển khơi, bao gồm khả năng nâng cao “chuyện ấy” của các quý ông một bí quyết rõ rệt. Đặc biệt, rượu dìm “rồng cường dương” được đồn thổi là 1 loại thần tửu tất cả “công lực” không hề thua kém gì Minh Mạng thang huyền thoại.