SẠC Ô TÔ 2 CỔNG USB


*

THÔNG SỐ

Thương hiệuZMI
ModelAP621
Số cổng USB2
Output

V-2.4A/ 9V-2A/ 12V-1.5A Max. (1 cổng)

5V-2.4A (15W Max) (2 cổng)

Input12V-24V.

Bạn đang xem: Sạc ô tô 2 cổng usb

Kích thước27 x 65mm.
Chất liệuhợp kim nhôm

Dù mang đến cổng pin sạc USB đang trở nên một thứ tiêu chuẩn trên các mẫu xe hơi kiểu mới. Mặc dù số lượng cổng sạc không nhiều và chiếc điện thỏa mãn nhu cầu không cao, gây ra nhiều sự phiền phức cho bạn dùng. Chính vì vậy những thứ sạc cho ô tô có cung cấp sạc cấp tốc như ZMI AP621, sẽ là 1 trong trang bị vô cùng tuyệt vời để khắc phục những giảm bớt trên.

*

ZMI AP621 là một thành phầm sạc ô tô mang trên mình tương đối nhiều tính năng hiện tại đại, rất có thể kể qua như khả năng cung ứng sạc nhanh, theo dõi ánh sáng thông minh, báo điện áp theo thời gian thực.

*

So với nhiều thiết bị sạc cùng tầm giá, sạc xe hơi AP621 nổi bật hơn khi cung cấp công suất lên tới mức 18W. Điều này cũng đồng nghĩa là thành phầm sẽ cung cấp tính năng sạc nhanh, với mẫu ra tối đa lên tới mức 12V-1.5A. Tương thích với nhiều thiết bị di động khác nhau, hỗ trợ tốt cho tất cả thiết bị android lẫn iOS.

Xem thêm: Bảng Chữ Cái Tiếng Trung Cho Người Mới Học, Bảng Chữ Cái Tiếng Trung

*

Sạc cung ứng cùng khi đến 2 cổng USB mang đến đầu ra, được cho phép người cần sử dụng sạc thuộc lúc cho cả 2 thứ khác nhau. Tuy vậy khi liên kết 2 cổng sạc cùng lúc bọn họ sẽ quan trọng sử dụng hào kiệt sạc nhanh.

*

Giữa 2 cổng pin là một screen LCD, công dụng chính của màn hình hiển thị này là cung cấp thông số năng lượng điện áp mà xe cung ứng theo thời hạn thực. Giúp người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát điện áp của xe tốt hơn. Không những hiển thị mức năng lượng điện áp hiện nay tại, khi phát hiện năng lượng điện áp xuống cực thấp (dưới 10.8V) màn hình hiển thị sẽ nhấp nháy để cảnh báo cho người dùng biết.

*

Tính năng đặc biệt quan trọng nhất với cũng là điểm thu hút nhất trên ZMI AP621 đó đó là khả năng theo dõi ánh nắng mặt trời thông minh. Theo lý thuyết, sau một thời gian thao tác làm việc các cũ sạc ô tô sẽ sản ra đời một lượng nhiệt tương đối lớn, khi đó không chỉ hiệu năng sạc pin bị sút mà về thọ dài, nó sẽ gây ra hại mang lại thiết bị. Với kĩ năng thông minh được trang bị, sạc xe hơi Zmi sẽ phát hiện tại sự biến hóa nhiệt độ bất thường, auto giảm loại điện để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ, góp thiết bị bao gồm hiệu năng bất biến hơn cũng như giữ bình an cho toàn bộ hệ thống.

*

Ngoài ra sạc cũng được trang bị sản phẩm loạt các tính năng bình an cần thiết khác, như đảm bảo quá áp, đảm bảo quá dòng, đảm bảo ngắn mạch,v.v…Giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng.

*

Ngoài những điểm nổi bật về tính năng, sạc ô tô ZMI AP621 cũng bao gồm ngoại hình xây cất khá bắt mắt. Tổng thể phần thân pin sạc đều được gia công từ gia công bằng chất liệu hợp kim nhôm, loại chuyên giành cho sản xuất thân vỏ sản phẩm bay. Các chi tiết được kiến tạo và gia công một giải pháp tinh xảo, những đường cắt kim cương cứng với độ chính xác cao, mang đến cho sản phẩm một hình thức bề ngoài vô thuộc cao cấp.

*

Ngoài sản phẩm, cửa hàng chúng tôi còn cung ứng rất các sản phẩm phụ kiện giành cho ô sơn khác, khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY