Sách Dành Cho Người Trầm Cảm

Cuộc sống hiện đại phát triển dẫn tới vấn nạn các bệnh về tâm lý như trầm cảm ngày càng tăng cao. Ngày nay trầm cảm được xếp vào top những căn bệnh phổ biến không của riêng ai. Với top 6 cuốn sách cho người trầm cảm nên đọc nhất hiện nay sẽ là cơ hội giúp bạn có thể nhận thức về sức tàn phá và cách phòng tránh căn bệnh nguy hiểm này.

Bạn đang xem: Sách dành cho người trầm cảm


Trầm cảm là gì?

Trầm cảm được biết tới là một dạng bệnh lý đặc trưng bởi sự rối loạn khí sắc. Nguyên nhân dẫn đến trầm cảm là do những rối loạn não bộ dưới tác động của một hoặc nhiều yếu tố về tâm lý. Trong xã hội hiện đại trầm cảm ngày càng trở thành căn bệnh phổ biến và bất cứ ai cũng có nguy cơ mắc phải.

Ước tính có khoảng 3 đến 5% dân số thế giới có những rối loạn về trầm cảm. Tỷ lệ này đối với với những người ly thân, thất nghiệp, ly dị,… có xu hướng cao. Căn bệnh sẽ ảnh hưởng rất lớn từ những cảm xúc suy nghĩ hành vi ứng xử của người bệnh tạo nên tâm trạng buồn bã, chán nản, mất ngủ, suy giảm hứng thú.

Xem thêm: Tổng Hợp Tất Cả Các Hình Ảnh Hài Hước Về Ôn Thi, 100+ Hình Ảnh Hoạt Hình Về Ôn Thi

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nguyên nhân được tác giả đưa ra trong “Nâng lên được hạ xuống được” cũng chính là thông điệp của cuốn sách một hướng tới . Nếu bạn hiểu và điều khiển được chính bản thân mình thì dù có bao nhiêu sóng gió bao nhiêu nghịch cảnh đều có thể dễ dàng vượt qua.

Giá tham khảo: 95.000 đồng

Nếu bạn đang gặp phải những áp lực trong cuộc sống và có những dấu hiệu của bệnh trầm cảm hãy sở hữu ngay cho mình top 6 sách cho người trầm cảm nên đọc nhất hiện nay. Những cuốn sách này chính là chìa khóa mở ra cánh cửa giúp bạn giải phóng những nguồn năng lượng tiêu cực và đề ra những nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.