Sách dạy nấu ăn cơ bản

Văn hóa ẩm thực việt nam rất nhiều chủng loại và nhiều dạng, đôi khi cũng không hề thua kém phần lạ mắt qua từng vùng miền. Để giao hàng cho người hâm mộ tìm hiểu với học giải pháp nấu những món ăn truyền thống của dân tộc, ban chỉnh sửa tổng đúng theo 6 cuốn sách dạy dỗ nấu ăn nước ta để dành riêng cho các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Sách dạy nấu ăn cơ bản


Sách “100 Món Ăn Ngon Rẻ”

Tác giả: Thiên Kim

Đây là cuốn sách tổng phù hợp 100 món ăn gia đình đơn giản dễ dàng với những nguyên liệu phổ đổi thay và rất dễ dàng tìm mua. Để chế biến một món tiêu hóa không có nhu cầu các nguyên liệu quá đắt tiền, xa xỉ mà quan trọng nhất là cách thức chế trở thành và giải pháp lên thực đơn hợp lý, hoa học, hợp lý hương vị.

*
100 món ăn ngon rẻ

100 món ăn không hẳn là không ít nhưng là đầy đủ với một cuốn sách dạy dỗ món ăn vn truyền thống cơ bản nhất. Giả dụ thành thục cuốn này, bạn cũng có thể dọn ra một bàn tiệc với đẩy đủ các món khai vị, món chính, món tráng miệng theo đúng phong cách truyền thống việt nam và ít tốn kém giá thành nhất. Lân cận đó, cuốn sách cũng có những mẹo nhằm giúp bạn mua thực phẩm tươi ngon, giám sát và đo lường dinh dưỡng, lên thực đơn phù hợp cho bữa tiệc hàng ngày…

Tải về sách “100 món ăn ngon rẻ” PDF: sẽ cập nhật.

Sách “Hướng dẫn nấu ăn uống 200 món truyền thống”

Nhiều tác giả

“Hướng dẫn nấu 200 món truyền thống” là cuốn sách rất hay dành cho những người yêu độ ẩm thực truyền thống lâu đời Việt Nam. Với việc tham gia của rất nhiều tác đưa là những đầu bếp khét tiếng ở những vùng miền khác nhau, cuốn sách là tổng hợp tinh lọc những hương vị ẩm thực đặc trưng của bố miền Bắc, Trung Nam. Các món nạp năng lượng được thể hiện rất ví dụ về nguyên liệu, cách bào chế và yêu ước thành phẩm…

*
Hướng dẫn nấu ăn 200 món truyền thống

Bạn rất có thể dễ dàng phát hiện nhiều món nạp năng lượng quen thuộc đối với mọi mái ấm gia đình như giết kho, cà muối, xôi vò, canh chua, bún miến… bên cạnh đó là các đặc sản địa phương như mì Quảng, bún riêu, hủ tiếu…

Tải về sách “Hướng dẫn nấu ăn uống 200 món truyền thống” PDF: trên đây.

Sách “Kỹ thuật chế biến 300 món ăn uống ngon”

Tác giả: Nguyễn Thùy Linh

Một cuốn sách dạy nấu nạp năng lượng Việt Nam rất chất lượng là “Kỹ thuật bào chế 300 món ăn uống ngon” do người sáng tác Nguyễn Thùy Linh biên soạn. Cuốn sách có tương đối đầy đủ và chi tiết về phương pháp chế biến chuyển món nạp năng lượng cho cuộc sống hàng ngày với các thời điểm dịp lễ tết, tiệc trên gia. Với trên 300 món ăn được phân thành 3 phần chính: Chế biến các món động vật, chế biến các món thực vật, các món bánh kẹo rất khoa học giúp các bạn nhanh chóng cố gắng được những kỹ năng trọng trọng điểm nhất.

*
Kỹ thuật chế biến 300 món nạp năng lượng ngon

Nội dung cuốn sách “Kỹ thuật sản xuất 300 món nạp năng lượng ngon” như sau:

Phần 1: những món nạp năng lượng chế biến đổi từ cồn vật.

Thịt lợn, bò, thỏ.Gà, vịt, chim.Cá, tôm, cua, ốc (thuủy sản).

Phần 2: những món nạp năng lượng chế thay đổi từ thực vật.

Ngũ cốc.Rau...Các món làm bếp chay.

Phần 3: những món bánh kẹo.

Các loại bánh nướng.Các một số loại bánh hấp.Các bánh in.Loại bánh rán.Các món mứt, kẹo.Các món chè.

Tải về sách “Kỹ thuật bào chế 300 món ăn ngon” PDF: tại đây.

Xem thêm: Thay Cảm Ứng Lumia 625 Chính Hãng, Uy Tín, Giá Rẻ, Chất Lượng

Sách “Hướng dẫn thực hành thực tế 400 món thông dụng”

Tác giả: Huyền Trân

“Hướng dẫn thực hành thực tế 400 món ăn uống thông dụng”là cuốn sách khá thú vui về ẩm thực Việt Nam. Nội dung đa số của cuốn này là phía dẫn cách chuẩn bị nguyên thứ liệu, sản xuất 400 món ăn không còn xa lạ trong gia đình Việt Nam. Có rất nhiều món nạp năng lượng dân dã, vùng miền cũng mở ra trong cuốn sách này. Đây cũng có thể coi là tài liệu dành cho nhiều đầu bếp chuyên nghiệp trong việc nghiên cứu món Việt truyền thống.

*
Hướng dẫn 400 món ăn thông dụng

Nội dung cuốn sách được chia thành 6 phần:

Phần 1: 56 mẹo nấu ăn thường thức khi vào bếp

Phần 2: bí quyết lựa chọn các loại hoa màu tươi ngon

Phần 3: phương thức sơ chế làm thịt thú rừng

Phần 4: những loại nước để chấm truyền thống

Phần 5: Chế biến những món ăn uống đãi tiệc

Phần 6: Chế biến các món nạp năng lượng gia đình

Sách dành được minh họa bởi các hình ảnh đẹp, cụ thể và cuốn hút người đọc, khiến cho bạn học món ăn lập cập và tiện lợi hơn.

Tải về sách “Hướng dẫn thực hành 400 món ăn thông dụng” PDF: sẽ cập nhật.

Sách “500 những món ngón Thông Dụng dễ dàng Nấu”

Biên soạn: Mai Anh

“500 món ăn uống thông dụng dễ nấu” -là cuốn sách đun nấu ăn việt nam được tổng hòa hợp khá công phu những món nạp năng lượng truyền thống. Cách sẵn sàng nguyên liệu và sản xuất được trình diễn rất rõ ràng, rất thuận lợi để thực hiện cho tất cả mọi người. Ngôn từ của sách được phân tạo thành từng một số loại món ăn uống để phù hợp với nhiều nhu yếu tìm hiểu của người sử dụng đọc. Vớisách 500 món ăn Việt Nam, việc nấu ăn, lên chiến lược thực đơn, lựa hoa màu và chế biến trở nên đơn giản và dễ dàng rất nhiều...

*
500 món ăn thông dụng dễ nấu

Nội dung cuốn sách “500 món ăn thông dụng dễ nấu”

- Món Canh, Súp dễ nấu

- Món Nộm, Sa lát, rau quả trộn

- Món giết Lợn, Bò, Bê, Dê

- Món giết mổ Gà, Chim

- Món Thuỷ hải sản

- Món ăn từ Trứng

- Món Kem, Xôi, Chè

- Món Mỳ, Bún

- những món ăn uống Á-Âu

- pha chế Sinh tố cùng Coktail hoa quả

Tải về sách “500 món ngon Thông Dụng dễ Nấu” PDF: đang cập nhật.

Sách “555 Món ăn nước ta - Kỹ Thuật chế tao Và giá trị Dinh Dưỡng”

Tác giả: trường đại học thương mại Hà Nội

Sách “555 Món Ăn Việt Nam” là tư liệu rất cực hiếm về nhà hàng truyền thống nước ta được đúc rút qua 40 năm kinh nghiệm tay nghề đào tạo của tập thể nhóm tác giả Trường Đại Học dịch vụ thương mại Hà Nội. Đây cũng là 1 trong bộ giáo trình chủ yếu quy để đào tạo sinh viên ngành kỹ thuật chế tao món ăn uống hệ thiết yếu quy tại các trường cao đẳng, trung cấp. Nếu như khách hàng là tín đồ đam mê và mong tìm đọc sách nấu ăn việt nam thì tránh việc bỏ qua cuốn sách này.

*
555 Món Ăn Việt Nam

Nội dung của sách như sau:

- Đặc điểm nhà hàng siêu thị Việt Nam, mùi vị vùng miền Bắc, Trung, Nam;

- cách thức xây dựng thực giao dịch ngày, thực đối kháng tiệc;

- Cách áp dụng gia vị trong món nạp năng lượng Việt Nam;

"Sách 555 món ăn Việt Nam" cung cấp cụ thể công thức, phương thức chế thay đổi của 555 món tiêu hóa thông dụng tốt nhất của người dân Việt Nam. Trong đó, bạn sẽ được học giải pháp lựa chọn, sơ chế, chế tao và bảo quản từng loại nguyên liệu để bảo đảm về dinh dưỡng và unique món ăn. Hình như là phương pháp cắt tỉa, tô điểm món ăn uống đẹp mắt.

Ngoài ra, cuốn sách cũng cung cấp giá trị bổ dưỡng của nguyên liệu và cách tính giá trị dinh dưỡng sau khoản thời gian chế biến hóa nhiệt. Kiến thức và kỹ năng này rất cần thiết cho hồ hết đầu bếp chuyên nghiệp trong việc đo lường và tính toán dinh dưỡng để trên thực đơn hợp lý.

Đây là cuốn sách dạy nấu ăn uống Việt Nam tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho gia đình và những người dân đầu bếp.

Tải về sách “555 Món Ăn vn - Kỹ Thuật bào chế Và quý hiếm Dinh Dưỡng” PDF: trên đây.

Trên đây là 6 cuốn sách nấu ăn việt nam món truyền thống lịch sử được đa số chúng ta đọc ưu thích nhất. Bạn dạng PDF miễn giá tiền sẽ được cập nhật thường xuyên để cung cấp bạn đọc có được tài liệu tốt nhất miễn phí. Hy vọng, sau khoản thời gian đọc sách, các bạn sẽ chế biến hóa được hầu như món ăn uống thật ngon cho mái ấm gia đình và bạn thân.