SÁCH TOÁN NÂNG CAO LỚP 8

Dưới đây, New shop xin giới thiệu đến thầy cô và cha mẹ một số đầu sách tham khảotoán 8 được các chuyên gia giáo dục đánh giá cao và đang được bán chạy nhất. Hi vọng với những cuốn sách tham khảo này các em sẽ đạt nhiều thành tích cao khi học tại trường.

Bạn đang xem: Sách toán nâng cao lớp 8

1. LUYỆN ĐỀ HỌC SINH GIỎI MÔN TOÁN LỚP 8.

Cuốn sách Luyện Đề Học Sinh Giỏi Môn Toán Lớp 8 được biên soạn bởi tác giả Vũ Hữu Bình sẽ hệ thống lại toàn bộ những kiến thức có trong chương trình học của chương trình THCS. Các ma trận đề thi có trong cuốn này đều là những mẫu đề tham khảo học sinh giỏi cấp huyện và tỉnh trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, đồng thời tác giả còn cập nhật những bộ đề của chương trình mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo.Cuốn sách gồm 20 chuyên đề luyện và hướng dẫn giải chi tiết. Mỗi đề tác giả biên soạn gồm 16 câu trắc nghiệm và 5 câu tự luận. Cuốn sách cung cấp các đề luyện thi, kiến thức cần thiết về những phương pháp giải toán, những kinh nghiệm trong quá trình tìm tòi ra lời giải, từ đó giúp học sinh có thể rèn luyện các thao tác tư duy, khả năng suy luận và sáng tạo.

*

2. 400 BÀI TOÁN CƠ BẢN VÀ MỞ RỘNG LỚP 8.

400 Bài Toán Cơ Bản Và Mở Rộng Lớp 8 là cuốn sách cung cấp một lượng kiến thức vừa đủ sẽ giúp các em học sinh trung bình yếu dễ dàng thích nghi và nắm bắt kiến thức một cách dễ dàng. Ngoài ra, cuốn này còn bao gồm những bài tập nâng cao đạt 9,10 điểm dành cho những bạn học sinh khá giỏi.

*

Cuốn sách 400 Bài Toán Cơ Bản Và Mở Rộng Lớp 8 này bao gồm 2 Phần.Phần I. Đại số.

Chương I. Phép nhân và phép chia đa thức

Chương II. Phân thức đại số

Chương III. Phương trình bậc nhất một ẩn

Chương IV. Bất hương trình bậc nhất một ẩn.

Phần II. Hình học.

Chương I. Tứ giác.

Chương II. Đa giác - Diện tích đa giác.

Chương III. Tam giác đồng dạng.

Chương IV. Hình học không gian.

Xem thêm: Quá Trình Tiêu Hóa Thức Ăn ? Quá Trình Tiêu Hóa Diễn Ra Như Thế Nào

3. 500 BÀI TOÁN CHỌN LỌC LỚP 8.

Mục Lục:Phần Đại Số.

Phần 1: Phép nhân và phép chia các đa thức.

Phần 2: Phân thức đại số.

Phần 3: Phương trình bậc nhất.

Phần 4: Bất phương trình bật nhất một ẩn.

Phần Hình Học.

Phần 1: Tứ giác.

Phần 2: Đa giác – Diện tích của đa giác.

Phần 3: Tam giác đồng dạng.

Phần 4: Một số bài tập về hình học không gian.

Đáp án hoặc hướng dẫn – Phần Đại Số.Đáp án hoặc hướng dẫn – Phần Hình Học.

*

500 Bài Toán Chọn Lọc Lớp 8 sẽ là cuốn sách bổ ích giúp các em học sinh có thể làm quen từng dạng bài, dạng câu hỏi hay những chủ đề quan trọng môn Toán lớp 8. Cuốn sách tham khảo toán này sẽ là trợ thủ “đắc lực” giúp các em đạt nhiều thành tích cao trong các kì thi tại trường và những kì thi học sinh giỏi.