Sam và karik yêu nhau

Fan lại sở hữu thêm cớ “đẩy thuyền” Sam – Karik khi nhị người liên tục “tình bể tình” từ bên trên gameshow ra social và đến cả ngoài đời thực. Lần này là hành động ngẫu nhiên cặp song yêu nhau nào thì cũng đã từng thử qua 1 lần.

Bạn đang xem: Sam và karik yêu nhau

Bạn đang xem: Karik và sam

Hot girl Sam cùng rapper Karik hiện đang là đôi bạn Vbiz mới được fan "đẩy thuyền" nhiệt tình. Sau màn tỏ tình ngay lập tức trên sóng truyền hình, Karik cùng Sam tiếp tục có những hành động "tình bể bình" làm fan cả nhì không ngoài nuôi hy vọng ngày thần tượng thiết yếu thức xác thực hẹn hò.


*

Cùng xuất hiện với tư bí quyết khách mời trên một lịch trình truyền hình, Sam cùng Karik làm cho khán giả bất ngờ vì liên tiếp "thả thính" nhau.

Ngay bên trên sóng truyền hình, rapper Karik đã bất ngờ thổ lộ tấm lòng cùng với hot girl đời trước Sam khiến mọi ngườitại ngôi trường quay cơ hội đó không khỏi bất ngờ.

“Sam à, dòng ngày mình gặp nhau anh đã gồm tình cảm với em, cũng đều có thích, có tí xíu quý thích như bạn bè. Về công ty anh cứ lưu ý đến mãi lừng khừng đó là tình cảm như vậy nào, cho đến ngày hôm nay khi nhận thấy em, anh mới biết đó chưa phải tình cảm bạn bè bình thường. Nhưng vì em đi với mẹ của bản thân nên anh chần chờ thể hiện như thế nào cho tương xứng nữa.

Xem thêm: Tóc Ngắn Nhuộm Màu Nâu Tây Thời Thượng Đẹp Nhất 2021, Tóc Màu Nâu Tây Là Màu Gì

Fan không hết bất thần vì màn tỏ tình người chủ hit bạn lạ ơi dành cho Sam thì hot girl lại khiến người ngưỡng mộ "xoắn" hơn khi tự ghi lại (tag) Karik trên trang Facebook cá nhân.


*

Sam ngay lập tức lập tức đánh giá màn tỏ tình của Karik theo phong cách úp mở làm fan hâm mộ càng thêm "đẩy thuyền" nhiệt tình hơn.
*

*

*

Mới đây, netizen vẫn tinh mắt phát hiển thị đồ gồm họa tiết như nhau của Sam cùng Karik. Tín đồ chắc mẩmtín hiệu đáng mừng nàycho thấy quan hệ của cả hai đang có tiến triển.Trong 1 trong các buổi trò chuyện với người hâm mộ, Sam dành nhiều lới bao gồm cánh mang lại Karik. Song song đó, người mẫu cũng không còn phủ nhận chuyện tình yêu của cả hai: "Dù mối quan hệ lúc này của cả nhì chỉ là chúng ta nhưng chuyện tình cảm ai nhưng biết trước được".

Nghi vấn hai bạn mới của showbiz Việt khoác đồhọa ngày tiết đôi đang khiến fan của tất cả hai háo hứng. Người hâm mộ càng ra mức độ "đẩy thuyền" Sam cùng Karikhơn nữa lúc có không ít lần cả hai "thả thính" nhau công khai minh bạch trên mạng xã hội như thế.

Ảnh: Internet

dvdtuhoc.com links bài gốc Copy link http://yan.thethaovanhoa.vn/ban-than-phai-dep/sam-va-karik-lai-khien-fan-nuoi-hy-vong-day-thuyen-41105.html