Samsung Galaxy Note Ii Sử Dung Hệ Điều Hành Nào?

Mặc dù không hết năm 2012 nhưng đã gồm những lời đồn thổi về phiên phiên bản kế tiếp của điện thoại thông minh thông minh Galaxy của Samsung, được điện thoại tư vấn là Samsung Galaxy S4. Shop chúng tôi đã nhìn thấy các tính năng, ngày vạc hành, ngày chào làng qua tin đồn thổi và thậm chí còn một clip , đưa về cho họ một cái nhìn thuở đầu vào các gì có thể có trong thiết bị tiếp theo của Samsung. Cơ mà làm vắt nào tin đồn thổi GalaxyS4 xếp lên trên giữa những thiết bị hàng đầu hiện trên của Samsung, là Samsung Galaxy cảnh báo 2?Ở đây bọn họ một cái nhìn cận cảnh về hai chiếc smartphone có thể nổi lên là đối thủ đối đầu và cạnh tranh trong năm tới.

Bạn đang xem: Samsung galaxy note ii sử dung hệ điều hành nào?

Samsung Galaxy cảnh báo 2 hiện đang là một trong những smartphone thông minh cao cấp của Samsung tất cả sẵn trên Mỹ và khắp chỗ trên nắm giới. Thiết bị, mà được trang bị một màn hình hiển thị hiển thị mập , được để vào hạng mục phablet của điện thoại cảm ứng thông minh thông minh, sửa chữa phablet Galaxy Note ban sơ bằng cách hỗ trợ một số upgrade hấp dẫn cho tất cả những người muốn search kiếm một thiết bị, điện thoại cảm ứng di rượu cồn mới mạnh bạo hơn.

Và như vậy, mang đến nay, những thiết bị đang thu hút người mua, bán được hơn 5.000.000 chiếc trên toàn nuốm giới. Và trong những khi đó Galaxy S3 cùng với 30 triệu cái được buôn bán trên toàn thay giới, thì ví dụ rằng có không ít nhu cầu về thiết bị màn hình hiển thị lớn tiên tiến nhất của Samsung.

*

Chúng ta hãy xem Galaxy lưu ý 2 đối chiếu với thông số, kỹ năng theo tin đồn của Galaxy S4.

Galaxy lưu ý 2, đã làm được phát hành cuối năm 2012, rất có chức năng sẽ phải tuyên chiến đối đầu với không chỉ là Galaxy S3 ngoại giả cả Samsung Galaxy S4, những thiết bị được đồn là quá qua Galaxy s3 để biến hóa thiêt bị bậc nhất của Samsung .

Samsung Galaxy S3 bắt đầu chỉ chế tạo trong sáu tháng và thành công của nó được cho là đem đến từ một vài phần cứng quality cao, và các phần mềm tiềm năng. Vì thế đến nay, đã tương đối đầy đủ những lời đồn trước ngày thi công của thiết bị, đầy đủ để bạn có thể bắt đầu đối chiếu nó với cùng một số smartphone thông minh thời thượng hiện có trên thị phần hoặc sắp tới.

Chúng tôi đã đối chiếu Samsung Galaxy S3 cùng HTC M7 và hiện nay là thời gian để sở hữu một tầm nhìn về Samsung Galaxy S4 cùng Samsung Galaxy cảnh báo 2.

Ngày vạc hành

Trở lại vào thời điểm tháng Tám, lúc Samsung trình làng Samsung Galaxy cảnh báo 2 phablet tại triển lãm IFA 2012 tại Berlin, Đức. Trong lúc Galaxy S3 tạo điểm nổi bật tại Hoa Kỳ ngay sau khoản thời gian Samsung công bố Galaxy lưu ý 2, thành phầm được bán tại các nhà cung cấp Mỹ thứ nhất trong mon Mười.

AT & T với Verizon hồ hết nhận được Galaxy lưu ý 2 cùng với Verizon thành lập nó sau thời điểm Black Friday, muộn hơn các đối phương khác. Điều đó đang được nói, Galaxy note 2 tương đối mới và chúng ta không đề xuất nhìn vào Samsung Galaxy chú ý 3, được đồn đại là một trong siêu phẩm của điện thoại cảm ứng thông minh xuất hiện hồi tháng tám và thậm chí còn cả sinh sống Mỹ

Ngay bây giờ, bao gồm một vài điều liên quan đến ngày trình làng và ngày thiết kế của Galaxy Samsung S4, cơ mà Samsung vẫn chưa xác thực hoặc từ bỏ chối bất kỳ tin đồn vẫn nổi lên vào vài tuần qua.

*

Trong vài ba tuần qua, bốn báo cáo riêng biệt đã tuyên cha rằng ngày trình làng Galaxy S4 sẽ ra mắt tại di động World Congress 2013 trên Barcelona vào thời điểm cuối tháng Hai. Đó là sự kiện mà Samsung đã ra mắt Samsung Galaxy S2 vào năm 2011 cùng nó tốt nhất có thể là bệ phóng cho những phiên phiên bản điện thoại logic Galaxy S của năm sau.

Nếu quả như vậy, nó vẫn được công bố trước ngày sinh nhật trước tiên của Galaxy S3 khi Galaxy S3 được chào làng tại một sự kiện đơn nhất ở quốc gia Anh trong thời điểm tháng 5 .Samsung có thể đã làm cho điều này để sở hữu được ngày giới thiệu gần với ngày sản xuất tại Hoa Kỳ, ra mắt vào tháng Sáu.Mỹ, trong thừa khứ, đã mong chờ rất lâu cho các thiết bị apk được thực hiện bởi các nhà thêm vào nước ngoài. Ví dụ, với Galaxy S2, Samsung đã chào làng trong mon hai, nhưng mà nó không được phân phát hành cho đến tháng sau.

Vì vậy, bằng phương pháp giữ đến sự ra mắt gần ngày phân phát hành, Samsung đã hoàn toàn có thể để giữ cho người dùng Hoa Kỳ suy nghĩ thiết bị. Có thể làm giống như với Galaxy S4. Tháng tư đã được đồn đãi như là 1 trong những tháng ra mắt có thể là tốt và nó hoàn toàn hoàn toàn có thể là nó hoàn toàn có thể bỏ qua MWC 2013 vào sự khiếu nại riêng của mình.

Ngày chế tạo đã được phao là giữa năm trước đó nên cả MWC và tháng tư / mon 5 vẫn còn có chức năng vào thời gian này.

Thiết kế

Samsung Galaxy note 2 là thực sự không hề nhỏ về kích thước. Thế thể, kích thước 51,1 x 80,5 x 9.4mm mỏng với trọng lượng 180 gram. Đó là khá mỏng dính cho điện thoại thông minh thông minh nhưng cũng rất nặng .

Thiết kế toàn diện của Galaxy note 2 như 1 phiên bản Galaxy S3 to hơn với đông đảo đường cong và xây dựng của nó cơ mà Samsung cho biết thêm đã được lấy xúc cảm từ thiên nhiên. GalaxyNote 2 với vật tư polycarbonate y hệt như Galaxy S3 có nghĩa là nó bền và tiện lợi sử dụng. Mặc dù nhiên, Galaxy cảnh báo 2 là một siêu phẩm to to và những người dân có bàn tay nhỏ hơn gồm thể chạm mặt rắc rối khi giữ nó bằng một tay.

Hiện vẫn không có hình ảnh hoặc size cho S4 Galaxy khoác dù chúng ta cũng có thể mong hóng nó nhỏ dại hơn đối với Galaxy chú ý 2 và có công dụng có một khung mỏng tanh hơn. đoạn phim giả lập vừa mới đây cho thấy mọi gì S4 Galaxy có thể giống như gồm một thiết kế mỏng manh hơn và màn hình lớn hơn.

Hiển thị

Một trong số những phẩm chất khác biệt của Samsung Galaxy lưu ý 2 là screen hiển thị HDSuper AMOLED 5,5-inch to hơn nhiều so với số đông các màn hình trên thị trường. Form size của màn hình hiển thị tất cả nghĩa rằng sản phẩm này là sản phẩm lai điện thoại cảm ứng và máy tính bảng là một trong những phần làm đến nó một trang bị tuyệt vời.

*

Màn hình hiển thị có độ phân giải 1280 x 720 cùng với 267 điểm hình ảnh mỗi inch (ppi) có nghĩa là chất lượng ảnh và văn phiên bản tốt. Cho video, tỉ trọng 16:9 sẽ chất nhận được người sử dụng xem nội dung màn ảnh rộng mà không bị viền đen ở màn hình.

Ngay bây giờ, Galaxy S4 được đồn đoán sẽ có được một màn hình lớn tuy thế đó không phải là lớn như Galaxy cảnh báo 2,nó tìm hiểu lĩnh vực của một điện thoại thông minh điển hình. Tuy nhiên, tại 4,99-inch hoặc 5-inch, được đồn đại, Galaxy S4 đã có giữa những màn hình điện thoại thông minh thông minh lớn hơn trên thị trường.

Những lời đồn rằng Samsung sẽ tiến hành hiển thị một màn hình HD AMOLED trên CES với size 4,99 hoặc 5-inch. Nó bên cạnh đó có độ sắc nét 1080p với điểm hình ảnh 441 mỗi inch tương đương với DNA Droid, điện thoại cảm ứng thông minh thông minh 1080p đầu tiên được ra mắt lần đầu nghỉ ngơi Hoa Kỳ. Nó cũng tức là màn hình của Galaxy S4 hoàn toàn có thể sẽ vượt mặt Galaxy cảnh báo 2 .

*

Ngoài ra còn tồn tại tin đồn nhận định rằng nó sẽ có một màn hình hiển thị linh hoạt quan yếu phá vỡ, nhưng kể từ đó đã được chưng bỏ định nghĩa không tức là khách mặt hàng tiềm năng hoàn toàn có thể sẽ phải thực hiện do với độ phân giải 1080p cùng một PPI cao.

Máy ảnh

Với máy hình ảnh Samsung Galaxy chú ý 2 , Samsung thực thụ không thực hiện ngẫu nhiên thay đổi đáng kể từ người nhiệm kỳ trước của nó. Galaxy note 2 gồm camera 8MP và rất có thể quay đoạn clip 1080p tận dụng ưu thế của một số trong những phần mềm cực kỳ hữu ích, nhưng mà nó đang không thể chiến thắng bất kỳ giải thưởng nào. Cả mặt trước của sản phẩm ảnh.

Samsung Galaxy S4 được đồn đãi là có một camera 13MP phía sau với dù megapixel không hẳn là điều tuyệt nhất mà làm cho một máy ảnh tuyệt vời, đó là 1 trong dấu hiệu cho biết thêm Samsung rất có thể được nâng cao máy ảnh được tìm kiếm thấy trên Galaxy S4 trong một cố gắng để theo kịp với các đối phương cạnh tranh.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Vòng Loại World Cup 2018 Khu Vực Nam Mỹ, Bảng Xếp Hạng Vòng Loại World Cup Khu Vực Châu Á

*

Máy ảnh Samsung Galaxy S3, không xuất sắc như iPhone và chưa hẳn là đứng vị trí số 1 dòng Android, bị vượt mặt bởi máy ảnh trên htc One X.

Hãy chờ cải tiến với máy hình ảnh của Galaxy S4 cùng tiềm năng đang là máy ảnh tốt nhất trên smartphone Galaxy.

Thông số kỹ thuật

Ngoài screen hiển thị, thi công và sản phẩm ảnh, có các thông số kỹ thuật kỹ thuật không giống trên máy để giúp đỡ thu hút người tiêu dùng tiềm năng. Và khi hoàn toàn có thể có một số điểm tương đồng, rất có thể cũng có một số khác biệt. Ở đây, họ hãy quan sát vào phần còn lại của các thông số kỹ thuật mang đến Galaxy lưu ý 2 xuất hiện lên cản lại các thông số kỹ thuật kỹ thuật tin đồn thổi của GalaxyS4.

Đầu tiên Galaxy note 2.

màn hình hiển thị 5,5-inch Super AMOLED HD với độ phân giải1280 × 720

Bộ vi cách xử lý 1.6GHz Quad-core Exynos

16GB lưu lại trữ

Camera8MP/1.9MP khía cạnh trước

Pin 3.100 mAh (có thể cố kỉnh thế)

RAM2GB

S-Pen

NFC

Galaxy S4 là vẫn còn đấy trong láng tối có nghĩa là nhiều điểm lưu ý nổi bật của nó vẫn chưa được biết.Tin đồn nó có một cpu quad-core có thể là bộ xử lý Exynos 5440 của Samsung.

Phần sót lại của thông số kỹ thuật của nó chưa được biết mang dù chúng tôi nghi ngờ rằng ít nhất nó sẽ sở hữu được một pin lớn, NFC, RAM 2GB, và một vài tùy lựa chọn lưu trữ giống như người nhiệm kỳ trước của nó, Galaxy S3.

*

Galaxy note 2 không có sạc ko dây và có thể đó là điều mà Samsung đang làm việc để sở hữu được trên GalaxyS4, mang đến rằng một vài đối thủ đối đầu và cạnh tranh có những tính năng bao gồm cả DNA Droid và Nexus 4 tự LG.

Phần mềm

Samsung Galaxy chú ý 2 đã trở thành một một trong những thiết bị thứ nhất chạy hệ điều hành và quản lý Android 4,1 Jelly Bean. Và trong khi Android 4,1 của Google không thể là hệ điều hành và quản lý mới nhất, tuy thế nó vẫn là một trong những phần mềm tuyệt vời nhất , thậm chí còn còn tốt hơn bởi những tính năng nhưng Samsung reviews với Galaxy lưu ý 2.

Android 4,1 Jelly Bean là một phiên bản cải tiến rộng so cùng với phiên phiên bản trước, app android 4.0 Ice Cream Sandwich, cùng nó mang lại một yên cầu mới gồm một tính năng gọi là Google Now hoàn toàn có thể dự đoán đầy đủ điều phụ thuộc cách sử dụng, các thông báo và những vật dụng, một cách mượt mà hơn, cấp tốc hơn đồ họa và nhiều hơn nữa. Yêu mếm Android 4,1 Jelly Bean chức năng của shop chúng tôi có thể được tra cứu thấy trong video clip dưới đây.

Samsung Galaxy lưu ý 2 cũng có thể có TouchWiz bên trên đầu của android 4.1, TouchWiz đương nhiên là giao diện người tiêu dùng của Samsung .phần mềm Samsung chỉnh mang theo một loại các tính năng bao gồm Xem nhiều hành lang cửa số được call là được cho phép chủ sở hữu Galaxy note 2 chia màn hình hiển thị phệ thành hai phần, mỗi lưu trữ một vận dụng khác nhau. Ví dụ, tín đồ dùng rất có thể kiểm tra email ở một phía bên trong khi đánh giá Facebook khác.

Samsung cũng trang bị mang lại Galaxy note 2 với các ứng dụng nhằm tận dụng lợi thế không thiếu của Galaxy lưu ý -bút stylusS-Pen. Các ứng dụng bao gồm 1 ứng dụng S-Note dành xem xét dễ dàng và khác chất nhận được người dùng chỉ việc sử dụng bút để di loài chuột qua những sự khiếu nại lịch với email để có được một phiên bản xem trước trước lúc mở chúng.

Galaxy lưu ý 2 là 1 trong trong các thiết bị Android đầu tiên chạy apk 4,2 Jelly Bean, tác phẩm mới nhất của phần mềm Android của Google, sẽ được thi công trở lại trong thời điểm tháng mười một.

Samsung Galaxy S4 mặt khác được đồn là sẽ bỏ qua app android 4.1 và apk 4,2 hoàn toàn và chạy app android 5,0 Key Lime Pie, hệ điều hành và quản lý mà được phao là chuẩn bị ra mon năm tại Google I / O.

Không biết được những điều gì về phần mềm nêu ra mặc dù bọn họ tưởng tượng rằng Google sẽ trang bị đến nó với một trong những tính năng new tuyệt vời, xây dựng dựa trên sự thành công xuất sắc đã được apk Jelly Bean. Ít nhất, Galaxy S4 nên chạy app android 4.2 Jelly Bean, cho dù saoAndroid 5,0 cũng biến thành tuyệt vời.

Các thương hiệu cung cấp

Trong lúc Galaxy Note ban đầu chỉ được cung cấp bởinhà mạng AT & T cùng T-Mobile, Samsung Galaxy cảnh báo 2 dành cho các nhà cung ứng Mỹ, đem lại cho khách hàng tùy lựa chọn trong một thị phần ngày càng cạnh tranh.

Galaxy lưu ý 2 vẫn lưu hành, như Galaxy S3, có sẵn trên toàn bộ năm hãng hỗ trợ lớn của Mỹ bao gồm AT và T, Sprint, T-Mobile, US Cellular với Verizon. Vớ cả, tuy thế T-Mobile cung cấp nó trên 4G vận tốc cao mạng lưới của mình LTE. T-Mobile, sẽ tiến hành tung ra một mạng 4G LTE vào khoảng thời gian 2013, tuyên tía Galaxy lưu ý 2 có công dụng 4G LTE và các người có khả năng sẽ được kích hoạt do một update phần mềm lúc lên mạng.

Chúng tôi không thấy bất kỳ nhà cung cấp nào cho lời đồn về Samsung Galaxy S4, nhưng chúng ta có thể giả định rằng nó rất có thể sẽ đi theo con đường tương tự như như Galaxy cảnh báo 2 cùng Galaxy S3 và khởi động tối thiểu là các hãng phệ ở Hoa Kỳ.

Nếu trường hợp đó xảy ra, người tiêu dùng tiềm năng vẫn phải suy nghĩ những ưu và khuyết điểm của từnghãng trước lúc đưa ra một ra quyết định cuối cùng.

Giá

Samsung Galaxy chú ý 2 chỉ dẫn với một mức ngân sách khá đắt, tối thiểu là giữa những thời gian này, do nó mang lại với $ 299,99 hợp đồng tại AT & T, Sprint, T-Mobile với US Cellular. T-Mobile chuyển ra giá thành cao hơn cho GalaxyNote 2 với giá chốt ở tại mức 379,99 USD trên phù hợp đồng.

Giá cả được thêm rất nhiều tốn yếu hơn so với các cái tên như iPhone 5 với Samsung Galaxy S3 và có tác dụng cho này lại quá mắc đỏ so với những người tiêu dùng thông qua các nhà hỗ trợ dịch vụ.

*

May mắn thay, Amazon hỗ trợ các chương trình khuyến mãi trên toàn bộ các model, cơ mà T-Mobile cùng US Cellular là những hãng giảm giá nhiều hơn.Tuy nhiên, ngay cả với sút giá, ngân sách là vẫn tồn tại trong cao trên 100 $.

Hiện chưa có tin gì về giá cả của Samsung Galaxy S4 tuy nhiên nó đang là không thể tinh được khi thấy Samsung đổi khác giá thông thường của chính mình đã gồm ở sản phẩm loạt các Galaxy S ban đầu từ 199,99 USD trên phù hợp đồng. Galaxy S3 bước đầu ở nút $ 199,99 làm việc khắp đầy đủ nơi nhưng T-Mobile, vào đó túi tiền bảo hiểm, và họ tưởng tượng rằng Samsung sẽ sử dụng giá này cùng với Galaxy S4.