Samsung M12 Giá Bao Nhiều

- Được thay thế sửa chữa, thay thế HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ toàn cục linh kiện phần cứng (bao gồm cả màn hình hiển thị, cảm ứng, camera, vân tay, nguồn,...) với phụ khiếu nại DO LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT vào thời hạn từ 06-12 tháng.

Bạn đang xem: Samsung m12 giá bao nhiều

- 1 đối một trong những 30 ngày (Tiêu chuẩn)- 1 thay đổi 1 trong những 45 ngày (Đối cùng với gói V-care)- 1 đổi 1 trong các 12 mon (so với gói Vcare 1 đổi 1)- Giá trang bị không bao hàm Giá gói bh xoàn
Hàng chủ yếu thương hiệu Samsung cả nước, bắt đầu nguyên hộp ngulặng sealbh 12 tháng chính hãng sản xuất toàn quốcGiao hàng miễn giá thành nước ta, góp 0% làm cho thủ tục tại nhà
HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ (sản phẩm cũ). 1 đổi một trong 30 ngày mang đến tất cả lỗi vì chưng thiết bị phát sinh.bảo hành thay thế sửa chữa MIỄN PHÍ6 tháng cùng với trang bị cũ, 12 tháng với sản phẩm công nghệ bắt đầu (không bao gồm mối cung cấp screen , camera, vân tay, faceid)
1 thay đổi một trong những vòng ba tháng toàn bộ lỗi vày sản phẩm gây ra,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.bh sửa chữa thay thế từ thời điểm tháng thiết bị 4 đến mon trang bị 6 cùng với trang bị cũ, cho tháng 12 với máy mới (không bao hàm mối cung cấp , màn hình , faceid)
1 thay đổi 1 trong các vòng 6 tháng tất cả lỗi bởi vì vật dụng gây ra với sản phẩm công nghệ cũ lẫn trang bị new,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.bh thay thế từ thời điểm tháng máy 6 đến mang đến tháng 12 cùng với máy bắt đầu (bao gồm cả nguồn , màn hình , faceid)
1 đổi 1 trong những vòng 12 tháng toàn bộ lỗi bởi thứ tạo nên với sản phẩm cũ lẫn vật dụng new,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
Ban đêm (Night Mode), Xoá fonts, Góc rộng lớn (Wide), Góc siêu rộng lớn (Ultrawide), Tự cồn lấy đường nét (AF), Chạm lấy nét, Nhận diện khuôn mặt
ĐỊA CHỈ MUA HÀNG

TP. Hồ Chí Minh

27 Lê Vnạp năng lượng Việt, Hiệp Phụ, Q.9174 Cao Thắng, P.11, Q.10

Đánh giá Samsung Galaxy M12 (3GB - 32GB) Doanh Nghiệp

Samsung Galaxy M12: CPU Exynos 850, màn hình hiển thị 6.5 inch, pin 6000mAh

Samsung Galaxy M12 sở hữu các điểm nổi bật trong phân khúc thị phần điện thoại thông minh giá bán rẻ: chip Exynos 850thế hệ mới, RAM lên tới 6GB, màn hình khá lớn 6.5 inch và đặc biệt là dung tích pin rất tốt lên tới 6000mAh có tích thích hợp sạc nkhô nóng 15W

*

Samsung Galaxy M12 rất nổi bật vào phân khúc thị phần smartphone giá bán rẻ

Samsung Galaxy M12: Thiết kế tiến bộ cùng với screen giọt nước

Samsung Galaxy M12 cài đặt thi công phong thái văn minh của các loại smartphone thế hệ mới của Samsung với màn hình hiển thị giọt nước gần tràn viền, viền màn hình cực mỏng mảnh. Mặt lưng của sản phẩm được gia công bằng vật liệu bằng nhựa cùng với các mặt đường kẻ sọc dọc phá bí quyết. Cụm camera chữ nhật được đặt tại góc xung quanh sống lưng, nhiều camera này tương đối nhỏ gọn vàkhông thật lồi lên.

*

Máy được thiết kế screen giọt nước, 3 Color nổi bật

Samsung Galaxy M12 sẽ sở hữu được 3 phiên bạn dạng color khá nổi bật chính là Đen, xanh lam và xanh ngọc.

Samsung Galaxy M12: Cấu hình ổn định - pin cực tốt 6000mAh

Về tính năng, Samsung Galaxy M12 được tích đúng theo chip xử lý vắt hệ mớiExynos 850 vị Samsung trở nên tân tiến trên các bước 8nm, kèm theo là chip đồ họa Mali-G52, trang bị sẽ có được 3 phiên bản bộ nhớ là RAM 3GB - 32GB, RAM 4GB - 64GB, cùng RAM 6GB - 128GB.

Xem thêm: Chân Tay Chân Lạnh Đổ Mồ Hôi Lạnh, Toát Mồ Hôi Lạnh Có Nguy Hiểm

Về screen,Samsung Galaxy M12 được máy screen khá béo lên đến mức 6.5 inch, độ phân giải HD+, công nghệ LCD, không thật quá trội nhưng đủ dùng cho những thưởng thức hình hình ảnh tương tự như video.

*

Màn hình củaSamsung Galaxy M12 khá lớn

Về camera, sản phẩm được tích thích hợp các camera bao gồm với 4 ống kính: camera chủ yếu 48MP, camera góc hết sức rộng 5MPhường, ống kính macro 2MP với cảm ứng chiều sâu 2MP.. Máy cũng tải 1 camera phụ selfie 8MP..

Đặc biệt tuyệt nhất,Samsung Galaxy M12 được tích thích hợp viên pin lên tới mức 6000mAh gồm cung ứng sạc nhanh 15W, nói cách khác là nổi trội vào phân khúc smartphone giá bèo bây giờ.

Giá bánSamsung Galaxy M12

Hiện vẫn chưa có giá bán xác nhận của Samsung Galaxy M12, tuy vậy theo dự đoán thù đã vào mức trên dưới 5 triệu đ.