SHIN CẬU BÉ BÚT CHÌ TẬP DAI

Chắc hẳn các bạn đam mê thể loại truyện tranh, anime của Nhật Bản sẽ không còn quá xa lạ gì với bộ truyện tranh Shin- Cậu Bé Bút Chì nữa. Truyện kể về nhân vật chính là cậu nhóc năm tuổi Shinosuke, truyện xoay quanh cuộc sống hằng ngày của Shin từ đi học, đi chơi, du lịch, ăn uống. Truyện minh hoạ cuộc sống bình thường của một cậu bé năm tuổi nhưng qua đó cũng để lại trong lòng khán giả nhiều điều đáng suy ngẫm thông qua đó. Bộ truyện hiện được phát hành đồng đều ở cả ba thể loại: manga, anime và movie phim điện ảnh. Sau đây, hãy cùng mình điểm qua những bộ phim điện ảnh hay nhất của Shin - Cậu Bé Bút Chì mà bạn không thể bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Shin cậu bé bút chì tập dai


Cut: Shin - Cậu bé bút chì: Bùng nổ! Cuộc đại chiến quyết định ở suối nước nóng

Shin - Cậu bé bút chì: Bùng nổ! Cuộc đại chiến quyết định ở suối nước nóng: Có một nhóm người giả danh là cảnh sát và nói với gia đình Nohara là trong khu vực nhà ở của họ có chứa bom Abandoned từ thời cổ đại, đề nghị gia đình Noharadi chuyển đến khu vực khác để họ có thể đào bom lên. Nhưng khi lên xe để di dời thì đã bị bọn người giả cảnh sát đánh thuốc mê đưa đến một suối nước nóng. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp với gia đình Nohara đây?

Cut: Shin - Cậu bé bút chì: Cuộc truy đuổi viên đá của quỷ

Shin - Cậu bé bút chì: Cuộc truy đuổi viên đá của quỷxoay quanh về viên đá huyền thoại của quỷ. Nếu ai sở hữu được viên đá thì thế giới sẽ thuộc về họ. Shin tình cờ nhặt được viên đá đó và gia đình Nohara đãbị cuốn vào cuộc tranh đấu để dành lấy viên đá.

Xem thêm: Please Wait - Cách Ghép Đồ Đấu Trường Chân Lý Mùa 6

Cut: Shin - Cậu bé bút chì: Âm mưu của lãnh chúa Unkokusai

Shin - Cậu bé bút chì: Âm mưu của lãnh chúa Unkokusai :Shin không phải là đứa trẻ ngỗ nghịch mà có tâm hồn trẻ thơ rất thật thà, thẳng thắn, có lòng chính nghĩa, hướng thiện, bảo vệ mọi người. Shin là anh hùng nhí trong lòng các bạn nhỏ. Nhiều “phi vụ” Shin tham gia cùng gia đình, bạn bè và điều mọi người mang lại đó là bảo vệ hòa bình, bảo vệ cuộc sống xung quanh mình, giúp đỡ nhiều người. Điểm hay của tập phim này là phim xuyên không làm cho người xem cảm thấy thú vị hơn.

Trailer: Shin - Cậu bé bút chì: Cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh Shiriri

Shin – Cậu bé bút chì: Cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh Shiririkể về cuộc đổ bộ trái đất của cha con Shiriri, một người ngoài hành tinh bí ẩn đến từ không gian. Shiriri bất ngờ xuất hiện tại nhà của Shin, bố mẹ cậu vì trúng tia laser của Shiriri phát ra và biến thành con nít. Để giải cứu được bố mẹ, Shin bắt buộc phải đưa Shiriri đi khắp nước Nhật Bản, đồng thời phải giấu kín cậu ta trong quần để tìm cha của Shiriri, người đang có ý định thâu tóm thế giới. Mọi chuyện rồi sẽ ra sao, liệu Shinosuke có giải cứu được bố mẹ và thế giới hay không?

Trailer: Shin – Cậu bé bút chì: Chuyến trăng mật bão táp ~Giải cứu bố Hiroshi~

Shin – Cậu bé bút chì: Chuyến trăng mật bão táp ~Giải cứu bố Hiroshi~Bối cảnh của phim chuyển sang Úc, lý do là mẹ của Shin phát hiện ra có vé du lịch với giá hấp dẫn. Cả nhà khăn gói lên đường với hi vọng giải toả mệt nhọc, lấy lại tinh thần làm việc và học tập, ngờ đâu nơi mà họ đến chẳng phải là một khu du lịch bình thường. Bố của Shin bị bắt cóc khi vừa đặt chân lên nước Úc một thời gian ngắn. Những thành viên còn lại trong gia đình (bao gồm cả chú chó Bạch Tuyết) phải lên kế hoạch giải cứu ông bố tội nghiệp. Nhưng mà đời không như là mơ, trên đường giải cứu người thân, Shin cùng mẹ đã gặp phải bọn săn kho báu nguy hiểm, khiến cho cuộc giải cứu có nguy cơ bất thành.