Shin Cậu Bé Bút Chì Tập Dai

Chắc hẳn chúng ta đam mê thể một số loại truyện tranh, anime của Nhật bạn dạng sẽ không còn quá lạ lẫm gì với bộ chuyện tranh Shin- Cậu nhỏ nhắn Bút Chì nữa. Truyện nói về nhân vật đó là cậu ranh ma năm tuổi Shinosuke, truyện chuyển phiên quanh cuộc sống thường ngày hằng ngày của Shin tự đi học, đi chơi, du lịch, ăn uống uống. Truyện minh hoạ cuộc sống bình thường của một cậu nhỏ xíu năm tuổi nhưng qua này cũng để lại trong lòng khán giả nhiều điều đáng suy ngẫm thông qua đó. Bộ truyện hiện được kiến tạo đồng phần đông ở cả cha thể loại: manga, anime cùng movie phim năng lượng điện ảnh. Sau đây, hãy cùng mình điểm qua những bộ phim điện ảnh hay nhất của Shin - Cậu bé nhỏ Bút Chì mà các bạn không thể bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Shin cậu bé bút chì tập dai


Cut: Shin - Cậu bé bút chì: Bùng nổ! Cuộc trận chiến quyết định sinh sống suối nước nóng

Shin - Cậu nhỏ nhắn bút chì: Bùng nổ! Cuộc đại chiến quyết định sống suối nước nóng: Có một đội nhóm người đưa danh là cảnh sát và nói với mái ấm gia đình Nohara là trong khu vực nhà ở của mình có đựng bom Abandoned trường đoản cú thời cổ đại, đề nghị mái ấm gia đình Noharadi gửi đến khu vực khác để họ hoàn toàn có thể đào bom lên. Cơ mà khi lên xe pháo để di chuyển thì đang bị bọn người giả công an đánh dung dịch mê mang đến một suối nước nóng. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp với gia đình Nohara đây?

Cut: Shin - Cậu nhỏ nhắn bút chì: Cuộc đuổi giết viên đá của quỷ

Shin - Cậu bé nhỏ bút chì: Cuộc đuổi giết viên đá của quỷxoay quanh về viên đá lịch sử một thời của quỷ. Ví như ai chiếm lĩnh được viên đá thì nhân loại sẽ thuộc về họ. Shin vô tình nhặt được viên đá đó và gia đình Nohara đãbị cuốn vào cuộc tranh tài để dành lấy viên đá.

Xem thêm: Please Wait - Cách Ghép Đồ Đấu Trường Chân Lý Mùa 6

Cut: Shin - Cậu nhỏ bé bút chì: Âm mưu của lãnh chúa Unkokusai

Shin - Cậu bé nhỏ bút chì: Âm mưu của lãnh chúa Unkokusai :Shin chưa hẳn là đứa trẻ ngỗ nghịch mà có tâm hồn trẻ em thơ như thật thà, trực tiếp thắn, gồm lòng bao gồm nghĩa, hướng thiện, đảm bảo an toàn mọi người. Shin là nhân vật nhí vào lòng chúng ta nhỏ. Những “phi vụ” Shin tham gia thuộc gia đình, anh em và điều đầy đủ người đem đến đó là bảo đảm an toàn hòa bình, đảm bảo cuộc sống bao quanh mình, giúp sức nhiều người. Điểm xuất xắc của bộ phim truyện này là phim xuyên không làm cho những người xem cảm giác thú vị hơn.

Trailer: Shin - Cậu bé bỏng bút chì: Cuộc xâm lấn của người vũ trụ Shiriri

Shin – Cậu nhỏ nhắn bút chì: Cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh Shiririkể về cuộc đổ bộ trái khu đất của thân phụ con Shiriri, một fan ngoài hành tinh bí ẩn đến từ ko gian. Shiriri bất thần xuất hiện tận nhà của Shin, cha mẹ cậu vì trúng tia laze của Shiriri phạt ra và biến thành con nít. Để cứu giúp được bố mẹ, Shin sẽ phải đưa Shiriri đi mọi nước Nhật Bản, đồng thời buộc phải giấu kín cậu ta vào quần để tìm phụ thân của Shiriri, người đang có ý định thâu tóm thế giới. Những chuyện rồi đang ra sao, liệu Shinosuke gồm giải cứu vớt được cha mẹ và trái đất hay không?

Trailer: Shin – Cậu bé nhỏ bút chì: Chuyến tuần trăng mật bão táp ~Giải cứu bố Hiroshi~

Shin – Cậu bé nhỏ bút chì: Chuyến tuần trăng mật bão táp ~Giải cứu cha Hiroshi~Bối cảnh của phim chuyển sang Úc, nguyên nhân là người mẹ của Shin phát hiện ra tất cả vé du ngoạn với giá bán hấp dẫn. Anh chị em khăn gói phát xuất với hy vọng giải toả mệt mỏi nhọc, lấy lại tinh thần thao tác và học tập tập, nào ngờ nơi mà người ta đến chẳng phải là một trong những khu phượt bình thường. Bố của Shin bị bắt cóc khi vừa để chân lên nước Úc một thời hạn ngắn. Hầu hết thành viên sót lại trong mái ấm gia đình (bao có cả chú chó Bạch Tuyết) phải lên kế hoạch giải cứu vãn ông cha tội nghiệp. Mà lại mà đời không giống như là mơ, trên tuyến đường giải cứu người thân, Shin cùng chị em đã gặp phải bầy săn kho tàng nguy hiểm, để cho cuộc giúp đỡ có nguy cơ tiềm ẩn bất thành.