Lộ Diện 5 Đại Gia Việt Sở Hữu Siêu Xe Rolls

Rolls-Royce nổi tiếng với sự sang trọng và đẳng cấp không một thương hiệu nào có thể sánh bằng. Người sở hữu siêu xe tiền tỉ này là những người vô cùng tài giỏi và xuất chúng. Họ chơi xe theo sở thích cá nhân của mình. Họ có khối tài sản đủ để trải nghiệm nhiều giá trị tinh hoa trên thế giới và Rolls-Royce là một trong những trải nghiệm tuyệt vời.

Trong giới đại gia Việt, họ sở hữu siêu xe bởi sự đam mê và sở thích cá nhân. Điều này xứng đáng với những gì họ đã cống hiến, đây chính là phần thưởng họ tự thưởng cho chính mình.

Sau đây Auto Cafe sẽ điểm mặt 5 đại gia Việt sở hữu siêu xe Rolls-Royce đẳng cấp xứng tầm.

Bạn đang xem: Lộ diện 5 đại gia việt sở hữu siêu xe rolls

Chủ tịch tập đoàn Mường Thanh

Ông Lê Thanh Thản – đại gia “hút điếu cày đi Roll Royce” là một trong những đại gia hàng đầu Việt Nam thành công trong kinh doanh bất động sản. Ông là người sở hữu chiếc Rolls-Royce Phantom Oriental Sun hay Mặt Trời Phương Đông độc nhất trên toàn cầu.

*

Ông Lê Thanh Thản – đại gia “hút điếu cày đi Roll Royce”

*

Rolls-Royce Mặt Trời Phương Đông độc nhất trên toàn cầu

Đặc biệt, chiếc xe của đại gia điếu cày được những người thợ thủ công của hãng hoàn thiện các chi tiết nội thất trong vòng 5 tháng để tạo nên sản phẩm độc đáo nhất. Theo một số nguồn tin, số tiền mà chủ tịch tập đoàn Mường Thanh chi cho chiếc Rolls-Royce Phantom độc nhất của mình lên đến 43 tỷ Đồng.

Chủ tịch tập đoàn FLC

Đại gia Trịnh Văn Quyết của tập đoàn FLC là chủ nhân của 2 chiếc xe Rolls-Royce trong đó một chiếc là Ghost Series I và Phantom phiên bản Lửa Thiêng có giá trị hơn 100 tỷ đồng thuộc bộ sưu tập Đông Sơn dành riêng cho đại gia Việt.

*

Đại gia Trịnh Văn Quyết – chủ tịch tập đoàn FLC

Chiếc xe Lửa Thiêng của ông là 1 trong 6 chiếc Rolls-Royce Phantom đặc biệt trên thị trường Việt Nam nằm trong bộ sưu tập Đông Sơn. Bộ sưu tập này bao gồm 6 phiên bản là Lửa thiêng (Sacred Fire), Thủy triều (Wave), Thần núi (God of Mountain), Ngân vũ (The Money Rain), Phù sa (sông Hồng – Alluvium) và Mẹ Âu Cơ (Au Co Mother). Trong đó, Lửa thiêng đại diện cho Hỏa trong ngũ hành, thể hiện sự phát triển phù hợp với quan niệm của các doanh nhân thành đạt tại Việt Nam.

*

Phantom phiên bản Lửa Thiêng

Chiếc Rolls-Royce Ghost nổi bật khi nội và ngoại thất đều được mạ vàng ở khá nhiều chi tiết. Đối với ngoại thất, có thể kể đến như tay nắm cửa, lưới tản nhiệt, ống xả, nắp ca-pô đều được phủ một lớp vàng óng ánh và mịn màng. Còn ở bên trong các chi tiết kim loại như ốp vô lăng, tay nắm mở cửa, cửa điều hòa… đều được mạ vàng. Tất cả mọi chi tiết của xe thể hiện sự đẳng cấp và xa hoa.

Chủ tịch Tập đoàn Lã Vọng

Ông chủ Lê Văn Vọng của Tập đoàn Lã Vọng nổi tiếng bởi sở hữu nhiều dự án bất động sản lớn ở Hà Nội và là doanh nhân cuối thế hệ 7X. Ông được biết đến là người sở hữu xe Rolls-Royce biển số 15555.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Sự Tôn Trọng Bạn, Hãy Tôn Trọng Họ, Danh Ngôn Về Sự Tôn Trọng

*

Rolls-Royce biển số 15555

Chiếc xe với vẻ đẹp đơn giản, hiện đại nhưng vẫn toát lên sự đẳng cấp cho người sử dụng.

Chủ tịch Tập Đoàn AutoGroup

Ông Nguyễn Văn Bằng chủ tịch Tập Đoàn AutoGroup là một doanh nhân trẻ thành công ở nhiều lĩnh vực kinh doanh như đông dược, golf, đào tạo, bất động sản, du lịch và đặc biệt là kinh doanh ô tô.

*

Ông Nguyễn Văn Bằng – Chủ tịch tập đoàn AutoGroup

Ông là người giàu có và thành đạt với niềm đam mê chơi xe sang, hiện ông đang sở hữu chiếc xe Rolls-Royce Ghost độc đáo và vô cùng sang trọng.

*
 Rolls-Royce Ghost quyền lực

Chiếc xe được hội tụ những công nghệ đột phá nhất mang đến một không gian tuyệt vời, thể hiện quyền lực phi thường. Quyền lực này không chỉ đơn thuần bởi động cơ dưới nắp ca pô mà còn ở diện mạo đầy kiêu hãnh và thiết kế nội thất sang trọng tạo nên sức quyến rũ khó cưỡng.

Chủ tịch tập đoàn ThaiGroup

Bầu Thụy tên thật là Nguyễn Đức Thụy là một doanh nhân trẻ và nằm trong nhóm 100 doanh nhân đạt danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2009”. Hiện ông là chủ tịch tập đoàn ThaiGroup tiền thân là tập đoàn Xuân Thành.

*

Rolls-Royce Phantom Rồng

Nổi tiếng bởi sở hữu nhiều chiếc xe sang như Rolls-Royce phantom, Rolls-Royce Ghost, Rolls-Royce Phantom Rồng, Maybach 62s, Mercedes S-Class, BMW 7-Series, Range Rover, Lexus Ls600hl, Lx570, X5 4.8…Đại gia Bầu Thụy là người sở hữu nhiều siêu xe nhất Việt Nam và sở hữu tới 7 chiếc xe Rolls-Royce.

Trên đây là 5 đại gia sở hữu xe Rolls-Royce siêu sang, hy vọng bài viết chúng tôi mang đến cho bạn đọc những kiến thức bổ ích nhất.

Bình An – dvdtuhoc.com

Hé lộ danh tính người sở hữu 7 chiếc xe Rolls-Royce siêu sang

Bỏ xe bình dân sắm xe sang, tại sao không?