ÔNG BÀ ANH

Tưởng như năm nhâm thìn sẽ khép lại với phần đa “The Face”, “Mai Ngô”, “The Voice Kids”, “Noo Phước Thịnh - MAMA 2016” “đám cưới nữ ca sỹ hari won - Trấn Thành”… Vậy mà lại chỉ với thời hạn ngắn, cái brand name Lê Thiện Hiếu nổi lên như một hiện tại tượng, thuộc Sing My Song góp thêm phần làm nên 1 năm nhiều cung bậc của showbiz Việt.

Bạn đang xem: Ông bà anh“Tôi từng bị sốc sau thời điểm tiết mục Ông bà anh lên sóng. Vấn đề này tôi cũng giãi bày, share cho đa số người rồi nhưng lại bây giờ, khi được hỏi lại một lượt nữa, tôi vẫn chưa hoàn thành dâng trào cảm xúc. Nhiều đêm tôi cứ nằm suy nghĩ, liệu người theo dõi có vẫn công nhận kỹ năng mình thật sự, vì chưng tôi chưa bao giờ nghĩ mình giỏi đến vậy.


Trong nhà bình thường Sing My Song, tôi thấy nhiều cả nhà giỏi hơn mình nhiều, bọn họ biết trình độ âm nhạc, sáng sủa tác lâu năm và từng buôn bán ca khúc cho những nghệ sĩ. Còn tôi chỉ là một thằng nhóc bắt đầu chập chững bắt đầu theo đuổi ham thật sự và chưa xuất hiện một thành tích, cho dù là nhỏ dại nhoi nào. Tôi ko lười, tuy vậy ở thời khắc hiện tại, tôi viết nhạc theo bạn dạng năng và cảm xúc. Bởi vì thế, thấy các anh chị em chăm chỉ viết nhạc sáng tối, đôi khi bỏ ăn uống bỏ uống, tôi hết sức nể phục họ.

Điều tôi lo nhất chính là không biết quan tâm đến của bản thân có hợp với số đông người theo dõi không, tuyệt họ sẽ nhận định rằng tôi viết nhạc xàm xí, trẻ em con. Chũm mà, ai ngờ được này lại thành công như thế, chẳng khác nào một giấc mơ. Cụ thể nếu so sánh Ông bà anh với rất nhiều tác phẩm của các thí sinh khác, vẫn có khá nhiều ca khúc tốt và ý nghĩa sâu sắc hơn nhiều. Vì vậy, với những gì đang đến, cùng với tôi nó rất tình cờ và tình cờ.


“Sing My tuy nhiên là một cơ duyên, một bước ngoặt trong cuộc sống Hiếu…”

Tôi mang đến với Sing My Song để va chạm, để học hỏi, kiếm được nơi mà lại mình thấy thoải mái và dễ chịu nhất. Ông bà anh là một sự may mắn, mở ra đúng thời điểm, lột tả được chân thật nhất không chỉ có nội dung tôi mong truyền tải ngoại giả cả chính con tín đồ tôi.

Nó như 1 cột mốc kế hoạch sử, một kỷ niệm đẹp trong đời cơ mà tôi trường tồn không bao giờ quên đượckhông một đỉnh cao nào mà không tồn tại gió dữ…

Bạn cứ tưởng tượng rằng, hằng ngày nằm trên giường với mở mắt ra, biết rằng vào ngày hôm trước, có hơn 1 triệu con người đã nghe cùng xem mình biểu diễn sáng tác đầu tay, hồ hết đặn nhìn trong suốt 1 tháng trời nó sẽ tuyệt diệu và… khó nói lên lời như vậy nào. Khó khăn chứ, mình áo co dãn quần cộc, vậy mà đang có 1 đoạn clip có lượt xem bởi 1/3 số view Chúng ta không thuộc về nhau của sơn Tùng thu về trong 5 tháng, thì ắt hẳn là “sẽ nhớ mang đến trọn đời”.Khi Ông Bà Anh trở thành hiện tượng lạ có 1,2 ngày sau khoản thời gian phát sóng, nhìn trong suốt bài phỏng vấn “chia sẻ cảm nhận” của mình, HLV Lê Minh tô không chỉ dẫn một lời chúc mừng nào trọn vẹn đến Lê Thiện Hiếu. Vì chưng anh vẫn lo mang đến cậu học tập trò trong cả khi còn chưa kịp mừng. Nỗi lo lắng của một bạn thầy, của một fan nghệ sĩ nhiều năm trong nghề đã tận mắt chứng kiến nhiều hiện tượng, những tiềm năng từng được phù lên quá cấp tốc để rồi tan biến chuyển một bí quyết chóng vánh. Cái gì dễ có, dễ dàng đến, không khôn khéo giữ gìn, cũng trở nên dễ vỡ, dễ dẫn đến cuốn đi.Và Hiếu cũng gọi điều đó, cùng với trăm mối trung khu sự khác trong đầu.

“Khi mọi tín đồ chưa thật sự tin vào năng lực của mình, thì chính là khoảng thời gian mà tôi áp lực nặng nề nhất, cũng chính là lúc tôi thuyệt vọng với cơ thể của mình. Một đưa ra quyết định khủng tởm khi chuyển đổi hoóc-môn từ nàng sang nam, một tay mày mò, tìm hiểu, từ lo gớm phí cho tới tìm chưng sĩ thực hiện. Thời điểm này, tôi cực kì hoang mang, mỗi phút từng giây trôi qua số đông sống vào sự hại hãi: Liệu sau này hình hình ảnh bên ngoài của chính bản thân mình có lập dị, bao gồm kì cục không?

Hơn 90% thời hạn và trí óc thời gian đó cứ mãi lẩn quất với những suy xét tồi tệ nhất”.

Vào tiến độ đó, khi tiếp xúc cùng với Hiếu qua các bài rộp vấn, tôi cảm thấy Hiếu hiện nay đang bị chông chênh với mơ hồ, cô động nhất. Đặc biệt là trong một buổi quay, tự một hành vi vô tình (mà công ty chúng tôi cũng xem như là một “sự cố”), ekip đã để Hiếu nghe lại một bài bác hát em hát trước lúc chuyển giới. Thời điểm đó Hiếu vẫn khóc cực kỳ lớn, em con quay qua người bạn của mình, gục xuống khóc siêu nhiều. Em nói từ ngày xưa em không dám nghe lại bài hát này. Em đang nhớ giọng hát cũ của bản thân khi còn là đàn bà vô cùng. Thời gian đó, Ông Bà Anh mới bước qua gần 10 ngày kể từ lúc lên sóng.

Xem thêm: Tổng Hợp Đề Thi Tiếng Hàn Sơ Cấp 2, Đề Thi Tiếng Hàn Sơ Cấp 1

Tôi nghĩ, vào sự thích mộ, mếm mộ của khán giả dành riêng cho Hiếu, còn có cả tình thương. Một tình thương thanh lịch chứ không hẳn là lòng yêu đương hại bởi vì Hiếu là bạn chuyển giới. Cùng như bao gồm Hiếu trọng điểm sự, chỉ trong khi thấy sự ủng hộ ngày 1 nhiều của người theo dõi với Ông bà anh, khi cảm thấy đủ “tình yêu đương văn minh” của đông đảo người giành riêng cho mình và khi chấp nhận bản thân mình các hơn, Thiện Hiếu new gạt đi được những quan tâm đến tiêu cực.


Sau Ông Bà Anh, Lê Thiện Hiếu có thêm 1+1 cùng Tích Tịch Tình Làng, hiệu ứng người theo dõi thì chắc chắn là không thể bởi với “cú hit 40 triệu view” cơ được. Không ít người dân cũng dự kiến ở đêm thông thường kết, Thiện Hiếu quan yếu về Nhất, rất nhiều sáng tác của em ở mọi vòng sau chỉ vừa đủ hay, không còn một cái nào đó “đặc biệt” như Ông Bà Anh.

1+1 - Lê Thiện Hiếu

Tích Tịch Tình Làng - Lê Thiện Hiếu

Thật ra, như vậy nhiều lúc lại là… bình thường, tốt nhất là cùng với một tín đồ còn quá mới mẻ đối với nghiệp chế tạo như Lê Thiện Hiếu (nếu cứ mỗi vòng là một bạn dạng hit, thì có khi em vẫn là ca sỹ sơn tùng M-TP rồi!). Cùng với Sing My Song, cùng với HLV Lê Minh Sơn cùng sự ủng hộ của khán giả, “bầu trời cảm hứng” của Thiện Hiếu chắc hẳn rằng chỉ vừa new được khai phá và “phát lộ” một mảng nho bé dại bằng hồ hết sáng tác vừa qua. Và gồm khi chủ yếu em cũng đang từng giờ tự tìm kiếm tuyến phố hoàn chỉnh, cân xứng nhất với mình.

Nhà tâm lý học Dan Gilbert từ trường sóng ngắn Harvard từng có một nghiên cứu và phân tích chỉ ra rằng: sự vui tươi, lạc quan là đặc điểm tính cách chủ yếu được gia hạn suốt đời. Rất có thể hiểu nôm na rằng: sự vui vẻ, lành mạnh và tích cực vốn dĩ đã bao gồm sẵn từ bản tính con bạn ta khi sinh ra, chứ không phải là do mình thích chọn lựa nhưng mà được. Con fan ta luôn có xu thế hướng về đầy đủ điều tích cực, vậy nên với giai điệu và phần lời dễ dàng thương, thông điệp xứng đáng yêu, Ông Bà Anh trở thành hit triệu view có lẽ là bởi vì vậy.

Ông Bà Anh được chắp cây bút từ câu chuyện tình yêu của các cụ Lê Thiện Hiếu nhiều năm trước, những chất liệu xưa cũ đôi lúc tưởng chừng bị quên lãng. Vậy cơ mà Thiện Hiếu đã khơi lại, thổi vào đó niềm hy vọng mỏi “một tình yêu xanh mượt” của chủ yếu em cho niềm hạnh phúc của mình, góp những chất liệu tưởng như bị đóng lớp bụi đó được hồi sinh trở lại. Thiết nghĩ, bao gồm khi Thiện Hiếu hãy cứ sáng sủa tác các giai điệu vui vẻ, tích cực, hồn nhiên với giàu cảm xúc như Ông Bà Anh đã từng, chắc rằng công chúng sẽ lại mang lại gần mặt em một lượt nữa.“Để có được Ông bà anh, tôi nên cảm ơn tình yêu những lắm. Tình yêu là dòng khôn của bạn dại, là cái dại của bạn khôn. Tình yêu còn là một thứ truyền cảm giác tuyệt diệu mang đến cuộc sống. Vậy trên sao họ không yêu, dù bạn đang nằm trong bất kể hoàn cảnh nào. Hãy một đợt rũ bỏ những lưu ý đến tiêu cực, mạnh dạn nắm tay ai đó cùng nói lời yêu thương, kiên cố chắn các bạn sẽ cảm nhận thấy điều thú vui từ chính nó.

Tất nhiên, tình thân cũng rất cần phải nâng cấp, tuy vậy không phải ai cũng bắt đầu với phần nhiều điều xuất sắc đẹp nhất. Với tôi, khi đã thử qua những ái tình ngây ngô nệm vánh, nó sẽ là một trải nghiệm hoàn hảo nhất để tôi thừa nhận ra, từng bước tiến thời hạn là một dịp mình yên cầu nhiều hơn trong tình yêu, đó rất có thể là một cô gái xinh đẹp mắt hơn, tốt giang hơn, biết thông cảm và thấu hiểu hơn. Và tôi tin, thời hạn sẽ đến tôi cũng như cho chính mình điều đó.


May mắn sẽ không đến trường hợp tôi lười, không nỗ lực và không chăm chỉ học hỏi. Vì chưng thế, đừng mong mỏi đợi ở 1 thời điểm nào kia mình sẽ gặt hái được thành quả đó mà quên béng đi sự đầu tư chi tiêu cho hóa học lượng, hãy cứ tuân theo đam mê, không còn sức. Một ngày làm sao đó, chắc chắn “hoa thơm” và “mật ngọt” sẽ nằm ở trước phương diện thôi”.

Sing My Song đã giúp Lê Thiện Hiếu bao gồm một khởi đầu, một cơ hội lớn lao với sáng tác đầu tay, được truyền đủ lửa để em rất có thể tìm ra mê mẩn cháy phỏng thật sự của mình. Giờ đồng hồ đây, lúc Sing My Song sẽ kết thúc, Ông bà anh đang hạ nhiệt, cũng là lúc Thiện Hiếu sẽ phải bước đầu cho mình một khởi đầu mới, một “ngọn lửa” new để thể “hoá phượng hoàng” với phần đa sáng tác “cứng cáp”, thú vị và truyền cảm xúc hơn tới khán giả.