SINH NĂM 2011 CUNG HOÀNG ĐẠO GÌ

Năm 2011 với những điều bí ẩn đang chờ bạn khám phá. Hãy xem năm tới, bạn sẽ có những gì?

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Năm 2011 đầy hứa hẹn với Bạch Dương. Sự cố gắng và nỗ lực hết mình giúp Bạch Dương hoàn thành ổn thỏa mọi việc. Đây cũng là thời gian mà sự nghiệp và các khoản thu nhập có bước tiến nhất định.


Bạn đang xem: Sinh năm 2011 cung hoàng đạo gì

Cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kiên trì, luôn luôn ý chí là đức tính nổi trội của người thuộc cung này. Năm tới, Kim Ngưu cũng sẽ có sự thay đổi nhất định theo từng thời điểm. Thời gian đầu của năm, Kim Ngưu sẽ nỗ lực cho sự nghiệp và việc kiếm tiền. Nhưng dù làm bất cứ việc gì, bạn cũng nên chú ý đến vấn đề sức khỏe. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ ngày càng sâu sắc hơn và nhận được sự ủng hộ của mọi người. Có thể nói, 2011 là năm đầy thách thức nhưng sẽ mang lại kết quả tốt đẹp cho Kim Ngưu.

Cung Song Sinh (22/5 – 21/6)

Sẽ có một số tác động đến công việc, sự nghiệp của Song Sinh. Nhưng đó chỉ là ảnh hưởng không đáng kể. Do vậy, tình hình tài chính vẫn duy trì ổn định. Chuyện tình cảm của Song Sinh không có nhiều thay đổi lớn. Bạn cũng nên chú ý một chút đến tình hình sức khỏe.

Video đang HOT


*
ADVERTISEMENT

Cung Cự Giải (22/6 – 23/7)

Có nhiều điều bí ẩn nhưng sẽ hứa hẹn mang lại sự bất ngờ và ngọt ngào cho Cự Giải. Có thể trong một số lĩnh vực, Cự Giải chưa có được bước tiến đáng kể. Song, Cự Giải sẽ tìm thấy được niềm vui trong học tập, trong những lĩnh vực sáng tạo mới.

Cung Sư Tử (24/7 – 23/8)

Sẽ có rất nhiều điều đáng tự hào trong năm 2011! Sư Tử sẽ làm việc chăm chỉ và nỗ lực. Nhờ đó, sự nghiệp của bạn gặt hái được thành công. Nhiều khả năng, Sư Tử sẽ có cơ hội tiếp cận với lĩnh vực kinh doanh mới. Chính điều này khiến bạn bè, đồng nghiệp nhìn bạn với con mắt rất ngưỡng mộ. Tuy nhiên, có thể vì công việc ngốn khá nhiều thời gian mà bạn không thường xuyên ở bên gia đình và người thân. Do vậy, năm 2011 này đòi hỏi

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Mọi chuyện trong năm 2011 của người thuộc cung này đều suôn sẻ. Mọi kết quả đúng như những gì Xử Nữ đang mong đợi. Trong năm nay, Xử Nữ tập trung nhiều hơn cho công việc và tạo lập các mối quan hệ. Cũng nhờ đó mà bạn tìm được niềm vui trong suốt cả năm.


ADVERTISEMENT

Xem thêm: Cách Treo Bức Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Quay Ra Hay Quay Vào

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

2011 là một năm có nhiều điều tốt đẹp với Thiên Bình. Mạch nguồn cảm hứng dồi dào sẽ giúp Thiên Bình thử sức trong một vài lĩnh vực mới. Năm nay, Thiên Bình đối mặt với nhiều thử thách trong công việc. Tuy nhiên, không gì làm bạn nản chí. Trong tình yêu, bạn hãy giữ lời hứa và thực hiện nó để duy trì ngọn lửa tình lãng mạn giữa 2 người.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp xác định rõ kế hoạch mình sẽ thực hiện. Tuy nhiên, nếu không đạt được như ý, bạn vẫn lạc quan và tin tưởng ở những lần kế tiếp. Vì thế, Bọ Cạp luôn tìm thấy niềm vui trong cuộc sống. Đặc biệt trong mối quan hệ đồng nghiệp và công việc.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Năm tới là khoảng thời gian đầy ắp hứa hẹn và hy vọng cho Nhân Mã. Có một số thay đổi song nhìn chung, tình hình của Nhân Mã vẫn rất khả quan. Nếu gặp khó khăn gì, bạn đừng ngại ngần đề nghị mọi người chung tay giúp đỡ để hoàn thành nó.

Năm 2011 là năm Nhân Mã đối mặt với thử thách. Nhưng điều đó sẽ giúp bạn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và trưởng thành hơn.


Ma Kết (22/12 – 20/1)

2011 là năm hứa hẹn thành công cho Ma Kết. Bạn sẽ bắt đầu tích lũy, đầu tư tiền cho công việc kinh doanh. Bạn cũng ý thức được rằng, để có được thành quả như mình mong muốn thì cần phải kiên trì. Ban đầu, Ma Kết chịu khá nhiều áp lực. Tuy nhiên sau đó, nhờ tinh thần hăng say và nhiệt huyết công việc nên bạn nhanh chóng vượt qua và lấy lại cân bằng cho bản thân.


ADVERTISEMENT

Bảo Bình (22/1 – 19/2)

Bảo Bình muốn tự do và hành động theo ý mình. Điều này có thể khiến bạn trở nên khá bí ẩn. Mọi người khó đoán định hành động hay suy nghĩ của bạn.

Bạn không quá quan tâm đến đánh giá, nhận xét của người khác. Đôi khi, điều này gây ra chút xích mích với đồng nghiệp. Đây cũng là điều mà bạn chú ý trong năm nay. Điều chỉnh tốt mối quan hệ cũng như cách làm việc thì Bảo Bình sẽ đón chào năm 2011 với những thành quả lao động ngọt ngào.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Năm 2011 bắt đầu với Song Ngư là bước tiến rõ rệt trong công việc, học tập và các khoản thu nhập. Nhưng nửa cuối năm thì Song Ngư cần nỗ lực hết mình để đạt kết quả như ý.

Trong năm tới, rất có thể Song Ngư sẽ có chút vấn đề trong một số mối quan hệ. Bạn cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu và giải quyết ổn thỏa nó. Vượt qua những điều này, Song Ngư sẽ đón năm 2011 rất suôn sẻ.