SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI FPT SHOP

l>FPT shop phản hồi quý khách nhanh hơn không ít với dvdtuhoc.com × tác dụng người tiêu dùng mối cung cấp giờ đồng hồ Việt

Giới thiệu về FPT Shop

Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT (FPT Shop) là member của tập đoàn lớn FPT Việt Nam. Sau hơn 5 năm hoạt động, doanh nghiệp đã không kết thúc mở rộng cùng phát triển hệ thống các chuổi shop trên toàn quốc.

Bạn đang xem: Số điện thoại tổng đài fpt shop

Với phương châm sát gũi, thân mật cộng với sự giao hàng tận tình khía cạnh của lực lượng nhân viên, FPT shop tạo cho khách hàng cảm hứng thoải mái, thư giãn mỗi khi bước chân vào. Đến với hệ thống FPT Shop, người sử dụng được thỏa sức lựa chọn các sản phẩm với unique hàng chủ yếu hãng - nổi bật với những sản phẩm: Điện thoại, laptop xách tay, thiết bị ảnh… thuộc những hãng như Sony, Nokia, Samsung, Dell, Acer, Lenovo, HP, Toshiba… với chi tiêu cạnh tranh.

Vấn đề mà FPT Shop gặp mặt phải

Đối với các sản phẩm như điện thoại, sản phẩm tính, lắp thêm ảnh… người sử dụng thường có xu hướng mày mò online khôn cùng kỹ trước khi mua hàng hoặc đến cửa hàng để mua. Cũng chính vì thế, trang web https://fptshop.com.vn luôn có lượng truy cập rất to lớn và những thắc mắc của công ty cũng hết sức đa dạng. Từ màu sắc, tính năng, các thông số kỹ thuật kỹ thuật, so sánh sản phẩm của những hãng với nhau cho tới giá tiền, chế độ khuyến mại, trả góp…

Chính chính vì như thế mà kỹ năng phản hồi (comment) trực tiếp trên website không đáp ứng một cách đầy đủ và kịp thời, FPT siêu thị cần thêm 1 kênh liên hệ nhanh rộng và cho nên vì thế đã chắt lọc dvdtuhoc.com Live Chat.

Xem thêm: Kem Chống Nắng Innisfree Triple Care, Spf 50+ Pa+++

dvdtuhoc.com đã hỗ trợ FPT siêu thị giải quyết vụ việc này như vậy nào?

Vì xúc tiến qua dvdtuhoc.com là thúc đẩy theo thời hạn thực (real-time), buộc phải mọi thắc mắc của doanh nghiệp đều được FPT siêu thị hỗ trợ chỉ trong khoảng 10s, giảm tải đến kênh đánh giá trực tiếp trên web.

FPT cửa hàng cũng thực hiện form khảo sát điều tra trước khi ban đầu cuộc chat để làm rõ hơn về nhu cầu của bạn cũng như gửi cuộc chat tới đúng phần tử hỗ trợ. FPT cửa hàng có 19 cung cấp viên (agent), được phân tách ca thành 4 ca trực chat linh hoạt để bảo đảm FPT shop luôn cung cấp khách hàng 24/7.

*

FPT shop còn sử dụng API nhưng mà dvdtuhoc.com cung ứng để bật/tắt trigger tự động hóa mời chat một giải pháp linh hoạt, bớt tải số cuộc chat vào các khung giờ thấp điểm, ít agent online.

Thành công của FPT Shop

Sau khi áp dụng dvdtuhoc.com, thời gian khách truy cập ở lại bên trên website (time on site) tăng lên đáng kể. Tỷ lệ đơn hàng thành công tăng trung bình 23%. Khách hàng cũng chuộng hơn vì chưng nhận được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng.