So Sánh Macbook Pro Và Air

Laptop Vàng tin chắc rằng bạn đang băn khoăn giữa MacBook Pro M1 cùng MacBook Air M1.

Bạn đang xem: So sánh macbook pro và air

Bạn không biết hãy chọn phiên bản nào nhằm phục vụ quá trình của mình? bài viết này chính là dành mang đến bạn.


*
*
*
*
*
*
*

Về micro trên cả 2 máy không tồn tại sự khác biệt quá béo và camera cũng vậy, bọn họ vẫn đã có độ sắc nét chỉ là 720p.

Giá thành

MacBook Pro M1 vẫn có mức chi phí chênh lệch trung bình 5.000.000đ so với apple macbook Air M1. Tuy nhiên đa số chúng ta sẽ băn khoăn phiên phiên bản 16GB RAM của macbook Air M1 đối với 8GB RAM của apple macbook phiên bản pro M1 khi cả hai có mức giá thành không chênh lệch vượt nhiều, CPU xuất xắc GPU cũng ko chênh lệch, chỉ là bạn sẽ có 16GB tuyệt 8GB RAM.

Xem thêm: Mẫu Đồ Gỗ Nội That Cao Cấp, Giá Rẻ Cho Gia Đình, Nội Thất Minh Khôi

Theo máy tính xách tay Vàng thấy nếu như khách hàng cần một cái máy hoàn toàn có thể xử lý các các bước đồ hoạ giỏi render clip liên tục, livestream,…thì đề nghị chọn bản Pro vì tất cả quạt tản nhiệt. Trường hợp các công việc nhẹ nhàng rộng không hardcore thì Air 16GB vẫn là lựa chọn tốt (tốt mang lại SSD vì phương pháp swap thanh lịch RAM của macOS)

Hiện tại chúng ta cũng có thể tham khảo giá đúng mực nhất của 2 đồ vật tại:

Tổng kết

Tổng kết lại, thì nếu như bạn là:

Người sử dụng MacBook để gia công các các bước đồ họa nặng, render video, livestream, mê say TouchBar,..thì apple macbook phiên bản pro M1 đã là lưa chọn hoàn hảo

Người cần sử dụng MacBook để lướt web, làm các công việc không yêu cầu thông số kỹ thuật cao, nên sự mỏng mảnh nhẹ, dịch rời liên tục thì macbook Air M1 vẫn là sàng lọc phù hợp. 

Hy vọng rằng bài viết này vẫn cung cấp cho chính mình đầy đủ giá trị để bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất. Hiện tại Laptop Vàng đang sẵn có sẵn những mẫu apple macbook Pro với Air M1 tại cửa hàng, bạn cũng có thể đến trực tiếp để những hiểu biết sản phẩm.