SỜ SOẠNG TRONG THANG MÁY

Sự thật phía sau những hành động này trong thang máy của người đàn ông 54 tuổi vẫn là nghi vấn rất lớn. Tuy nhiên, cảnh sát đã có quyết định cuối cùng.


Bạn đang xem: Sờ soạng trong thang máy

Một đoạn video được phát tán trên mạng xã hội gần đây khiến nhiều người xem vô cùng bức xúc. Theo đó, đoạn clip cắt ra từ camera giám sát của thang máy ghi lại cảnh một người đàn ông tóc hoa râm cao lớn có hành vi sờ mó, động chạm một bé gái 13 tuổi.

Tờ New Zealand Herald đưa tin hôm thứ Năm vừa qua, cho hay người đàn ông này dường như đang nô đùa, tinh nghịch đuổi theo cô bé tuy nhiên sau đó lại tóm lấy em, vuốt ve và có những hành động âu yếm trong khi cô bé giãy nảy cố gắng trốn tránh và chạy đi.


Hành động của người đàn ông bị cáo buộc là động chạm, xâm hại tình dục bé gái 13 tuổi


Tuy nhiên, hắn nói ban đầu tất cả là đùa giỡn, trò chơi tìm bắt giữa tất cả mọi người


Tuy nhiên, hành động của hắn bắt đầu quá trớn khi thang máy dần đóng lại


Được hay, điều khiến ai nấy đều bàng hoàng chính là danh tính của người đàn ông trong đoạn video trên và đó chính là Glenn Roche, 54 tuổi, một nhân viên tại sở cảnh sát Úc. Sự việc này đã xảy ra vào tháng 7/2019 tuy nhiên vừa qua toà án mới đưa ra xét xử và kết tội. Đó là lý do vì sao hình ảnh camera được phát tán và gây chú ý trong dư luận những ngày gần đây. Nạn nhân cho hay đã kể lại sự việc với mẹ, khẳng định Roche đã chạm vào ngực mình hai lần. Bản thân em vẫn bị ám ảnh bởi hành vi xâm phạm của ông ta dù sự việc đã qua đi gần 2 năm.


Xem thêm: Công Thức Giả Lập Xếp Hạng Tốt Nhất, Chiến Thuật Glxh, Đội Hình Đá Giả Lập Xếp Hạng

Hình ảnh chạy ra ngoài trong cảm giác hoảng sợ của nạn nhân


Theo đó, trước toà, cựu nhân viên sở cảnh sát phủ nhận tội danh xâm hại tình dục trẻ em. Roche nói với thẩm phán rằng lúc ấy, ông ta chỉ đang đùa giỡn và tuyên bố "không có tính chất thoả mãn tình dục trong những hành động hôm đó của mình". "Tay tôi trượt xuống cơ thể cô bé khi cô bé cố ngồi xuống. Tôi chỉ nghĩ mình có thể ôm hôn cô bé giống như mẹ nó mà thôi, tay tôi động chạm vào cô bé cũng vì cô bé giãy lên rồi trượt lên tay tôi", hắn đổ lỗi cho nạn nhân trước toà.

Cảnh sát cho biết Roche đã đi chơi với mẹ con họ ngày hôm đó. Vợ hắn cũng có mặt. Tuy nhiên, thẩm phán không chấp nhận lời bào chữa của hắn và tuyên bố Roche có tội. Ông ta cũng bị đình chỉ công tác tại sở cảnh sát với chức danh là nhân viên dân sự, theo báo cáo từ nguồn tin địa phương.

Nguồn: New York Post


Vụ bé gái bị bỏ đói đến chết rúng động Hàn Quốc: Người “mẹ” bị kết án, sự thật kinh dị dần được phơi bày sau hàng loạt twist


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20222021202020192018 Xem