Review son 3ce mood recipe matte lip color 2017

3CE là trong những thương hiệu được săn lùng nhiều duy nhất thị trường việt nam và những nước Châu Á khác. Thương hiệu đã phát hành nhiều chiếc son khác nhau ship hàng người cần sử dụng và một trong số dòng son môi tạo sốt mang đến chị em chính là son 3CE Mood Recipe Matte Lip Color.

Bạn đang xem: Review son 3ce mood recipe matte lip color 2017


Mục lục nội dung

2 reviews thỏi son lì 3CE Mood Recipe Matte Lip Color4 Giải đáp vướng mắc các câu hỏi thường chạm chán về 3CE Mood5 Son 3ce mood recipe màu nào rất đẹp nhất6 Cách thực hiện son môi 3CE Mood

Thương hiệu hóa mỹ phẩm 3CE

3CE ra đời vào tháng 1 năm 2009 bởi công ty mẹ Stylenanda – một trong số những thương hiệu mỹ phẩm đình đám nhất trên Hàn Quốc. Uy tín đã gây được giờ đồng hồ vang bởi vì các dòng sản phẩm mang phong cách trẻ trung, cá tính.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đặc biệt, đây la một phiên phiên bản giới hạn của 3CE, nó sẽ hot nay lại càng hot hơn bao giờ. Mỗi tín đồ có tác dụng đẹp, yêu thương thích cái đẹp đang cực kỳ hóng chờ được sử dụng cho mình 1 trong các 3 màu trong bộ sưu tập giới hạn của 3CE này.

Xem thêm: Bộ Đồ Chơi Lớp Học Mật Ngữ Đồ Chơi Giá Rẻ, Boardgame Lớp Học Mật Ngữ

Là bạn, các bạn có vẫn hóng ngóng được sử bọn chúng không?

Cách sử dụng son môi 3CE Mood

Với biện pháp đánh lòng môi: nếu như các bạn nữ muốn đánh lòng môi cùng với 3CE Mood thì chỉ cần thoa một lượng đủ lên lòng môi với bặm môi nhiều lần để son được tán đông đảo trên môi.

Tiếp mang lại là sử dụng một chút kem che đi những khuyết điểm để che phần viền môi. Cuối cùng rất có thể thoa thêm một lớp nhẹ trong tâm môi nữa để môi trông luôn tươi tắn.

Với giải pháp đánh toàn môi: Để đánh full môi các bạn bắt đầu thoa son từ trong tâm địa môi ra ngoài. Rất có thể sử dụng thêm cả chì để tạo thành viền môi. Quẹt thêm lớp nữa nếu bạn có nhu cầu son được đậm color hơn