SONY XZ CÓ CHỐNG NƯỚC KHÔNG

Bạn có biết phương pháp test Sony Xperia xz không thấm nước mà không nhất thiết phải ngâm vào nước thì nên xem ngay trả lời dưới dây.

Bạn đang xem: Sony xz có chống nước không

Như chúng ta đã biết các đời sony trường đoản cú thời Xperia Z1 - Zn sản phẩm công nghệ đều có khả năng chống nước, kháng bụi chuẩn chỉnh Quốc Tế.

Và rất phẩm như Sony Xperia XZ không tồn tại lý vày gì mà máy lại không được sony tích hợp kĩ năng chống nước.

*

Sony Xperia XZ không thấm nước tuyệt đối

Và không ít người dân rất hay băn khoăn nếu máy kháng nước bao gồm nhất thiết cần ngâm vào chậu thau nước hoặc mang đến máy vào nước.

Bởi nguyên nhân màng loa được thiết kế khá đặc biệt nếu ngâm ngập nước sau một thời gian thường màng loa của máy sẽ bị rè.

Vậy làm nắm nào để hiểu được 1 sản phẩm cao cấp như Sony Xperia XZ có còn hay không khả năng kháng nước.

Đáp án đó đó là hãy test áp suất của máy.

Xem thêm: Bột Phô Mai Hà Nội ?? Bột Phô Mai Hàn Quốc Tại Hà Nội

Với các thành phầm có tích hợp không thấm nước trong máy luôn có một con chip áp suất sẽ giúp người dùng có thể đo đạc kĩ năng máy còn chống thấm hay không.

Lý vày khi máy bên trong kín, ko khí và nước cấp thiết lọt vào vật dụng sẽ bảo đảm còn nguyên và rất có thể chống nước tốt.

Cách demo tương đối dễ dàng khi tín đồ dùng chỉ việc test mã Pressure Sensor bên trên chính sản phẩm Xperia XZ phiên bạn dạng xách tay để kiểm chứng.

Bước 1. Mở sản phẩm công nghệ sony Xperia vào giao diện cuộc điện thoại tư vấn và tấn công mã *#*#7378423#*#*

*

Mở đồ họa test của máy

Bước 2. Chọn mục Service Tests trên dòng Xperia XZ

*

Chọn mục Service Test

Bước 3. Kéo xuống lựa chọn Pressure Sensor để triển khai test áp suất của sản phẩm

*

Chọn mục demo áp suất

Bước 4. Ấn dịu vào màn hình hiển thị chính của sản phẩm nếu thông số nhảy to hơn từ 15 đơn vị chức năng so với thông số thuở đầu ( với áp suất những dòng sẽ không giống nhau như Samsung khi demo chỉ nhảy một số duy tốt nhất )

*

Giao diện test áp suất chỉ cần nhảy số là trang bị còn kháng nước

Và như vậy chỉ việc bước đơn giản các chúng ta cũng có thể biết và khám phá được phiên phiên bản Sony Xperia XZ của bản thân mình hoặc lúc chọn download máy còn có tác dụng chống nước tuyệt không.

Rất dễ dàng và đơn giản và tiện lợi bạn sẽ chẳng buộc phải cần tới cả một chậu thau nước để ngâm sản phẩm rồi đúng không nhỉ nào.