SỬ DỤNG BAO CAO SU AN TOÀN

Với sự trở nên tân tiến của văn hoá – tin tức xã hội, câu hỏi tuyên truyền đảm bảo an toàn sức khoẻ cá nhân ngày càng được đẩy mạnh. Trong đó, biện pháp bình yên trong tình dục tình dục – bao cao su là cách rất tốt giúp bạn tránh khỏi những bệnh lây lan qua mặt đường tình dục (STIs) và sở hữu thai ngoại trừ ý muốn. 


1. Bao cao su đặc là gì?

Bao cao su là một dụng cụ né thai được thiết kế từ cao su thiên nhiên latex. Ngoài ra, bao cao su có thể được làm từ cao su tổng phù hợp polyisoprene hoặc polymer polyurethane.

Bạn đang xem: Sử dụng bao cao su an toàn

Bao cao su thiên nhiên là phương thức tránh bầu an toàn, hiệu quả và tốt tiền nhất. Phần đông ở các nước trên gắng giới, bao cao su được cung cấp miễn giá tiền hoặc bán đi với giá khôn cùng rẻ tại:

Phòng khám tứ vấn an toàn sức khỏe mạnh tình dục;Các trung tâm y tế dự phòng;Cửa hàng tiện lợi;Cửa mặt hàng y tế, tiệm thuốc, vô cùng thị;Các trang giao thương online;Máy bán hàng tự động.

Khi sử dụng chúng ta nên lưu lại ý: xuất xứ, nguồn gốc cũng như những kiểm định unique của sản phẩm. Điều này giúp đảm bảo bình yên và hiệu quả.

Xem thêm: Có Nên Uống Nước Muối Loãng Trước Khi Đi Ngủ, 6 Lý Do Nên Uống Nước Muối Ấm Vào Mỗi Buổi Sáng

2. Phân loại và phương pháp sử dụng

Có 2 một số loại bao cao su thiên nhiên cơ bản: bao cao su đặc dành mang lại nam cùng nữ. Bao cao su thiên nhiên dành cho nữ thỉnh thoảng được điện thoại tư vấn là femidom. Bên cạnh ra, trong quy trình sử dụng bao cao su thiên nhiên có thể nên sự cung cấp thêm của chất bôi trơn.

2.1 Bao cao su thiên nhiên nam

Khi quan hệ tình dục tình dục, bao cao su nam được đeo vào dương vật. Bao cao su đặc giúp chống tinh dịch xâm nhập vào âm hộ của người cô gái khi fan nam xuất tinh.


*
*
*
*
*
Luôn chuẩn bị sẵn sàng bao cao su cho mỗi “cuộc yêu”Hầu hết các loại bao cao su thiên nhiên đều được chất trơn tru trước. Cơ mà bạn có thể sử dụng thêm chất bôi trơn gốc nước hoặc silicon. Điều này giúp việc quan tiền hệ tình dục trở nên dễ dàng rộng và tránh làm rách bao.Không sử dụng bất kỳ thứ gì tất cả chứa dầu với bao cao su đặc latex như Vaseline, dầu em bé, bơ hoặc dầu ăn.Việc sử dụng bao cao su đúng cách giúp đỡ bạn tránh thai bên cạnh ý mong muốn và những bệnh lây lan qua con đường tình dục. Chúng ta cũng có thể áp dụng các bề ngoài tránh thai khác ví như thuốc viên, để vòng, tiêm, cấy hoặc IUD cùng rất bao cao su.