Sữa friso cho trẻ sơ sinh

Sữa Friso là uy tín sữa bột được không ít mẹ yêu thương thích. Tuy nhiên, ko phải ai cũng biết tin tức về uy tín sữa Friso. Sau đây, dvdtuhoc.com sẽ review sữa Friso đến trẻ sơ sinh tự 0 - 6 tháng tuổi và nhảy mí địa chỉ mua sữa Friso bao gồm hãng cho ba bà mẹ nhé!

1Giới thiệu về thương hiệu sữa Friso

1.1 Xuất xứ

Friso tuyệt Frisolac thuộc chữ tín FrieslandCampina tới từ Hà Lan. Với kinh nghiệm hơn 130 năm trong nghề sữa, FrieslandCampina đã khẳng định uy tín qua các sản phẩm unique có mặt tại 25 nước nhà trên nuốm giới.

Bạn đang xem: Sữa friso cho trẻ sơ sinh

Sữa Friso được phân phối theo tiêu chuẩn châu Âu, bên dưới sự giám sát ngặt nghèo của công ty giám định thuộc Hà Lan và các non sông EU. Bởi vì vậy, mẹ hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như độ an ninh của sản phẩm khi dùng cho bé bỏng nhà mình.


*

Sữa bột Frisolac Gold pro số 2 800g (6 - 12 tháng)

1.3 chức năng nổi bật

Sữa Friso bảo vệ cung cấp cho nguồn bổ dưỡng thiết yếu, cung ứng hệ miễn dịch, tiêu hóa với sự vạc triển toàn diện của bé. Quanh đó ra, thành phầm hỗ trợ bức tốc đề phòng giúp bé nhỏ yêu mạnh bạo để từ do mày mò thế giới xung quanh. Uống sữa Friso còn giúp bé xíu phát triển chiều cao, cân nặng mà không ngại bị khủng phì.


*

Sữa bột Frisolac Gold số 3 850g (12 - 24 tháng)

2Review sữa Friso mang lại trẻ sơ sinh trường đoản cú 0 - 6 tháng tuổi

2.1 Ưu điểm

Sữa Friso cho trẻ sơ sinh trường đoản cú 0 - 6 tháng tuổi được hầu hết các mẹ reviews là chiếc sữa mát với nhiều điểm mạnh vượt trội:


*

Sữa bột Frisolac Gold pro số 1 800g (0 - 6 tháng)

2.2 Nhược điểm

Bên cạnh những ưu thế vượt trội cung cấp cho sự vạc triển mạnh mẽ của bé, sữa Friso còn tồn tại một vài yếu điểm sau:

Giá thành không hề nhỏ so với rất nhiều dòng sữa khác trên thị trường.Sữa Friso không phải sản phẩm hoàn toàn có thể thay thế hoàn toàn luôn sữa mẹ, vị vậy phải duy trì sữa mẹ kết phù hợp với sữa công thức để vượt trình cách tân và phát triển của bé xíu toàn diện nhất.

Xem thêm: Cách Trồng Cây Cúc Tần Ấn Độ Xanh Tốt, Cây Cúc Tần Ấn Độ


*

Sữa Friso có túi tiền khá cao so với các dòng sữa khác trên thị trường

2.3 giá chỉ sữa Frisolac Gold 1 900g

Sữa Friso có nhiều sản phẩm cân xứng với từng độ tuổi, vày đó giá thành cũng khác nhau. Giá chỉ sữa bột Frisolac Gold số 1 lon 850g vào tháng 08/2022 trên dvdtuhoc.com là 499.000 VNĐ. Sữa bột Frisolac Gold 1 gồm trọng lượng 850g hỗ trợ đa vi chất dinh dưỡng giúp tăng hệ miễn dịch và cách tân và phát triển trí não của bé.


Sữa bột Frisolac Gold số 1 850g (0 - 6 tháng)

3Địa chỉ cài đặt sữa Friso bao gồm hãng

Sữa Friso chủ yếu hãng đang được bán trên tất cả siêu thị của hệ thống siêu thị dvdtuhoc.com bên trên toàn quốc, mẹ rất có thể đặt cài đặt online thông qua:

Ngoài ra, mẹ có thể trực tiếp đến mua thành phầm sữa Friso chủ yếu hãng tại khối hệ thống các shop của dvdtuhoc.com bên trên toàn quốc.


Khi mua thành phầm tại dvdtuhoc.com, bạn sẽ được hưởng trọn các chính sách ưu đãi:Cam kết hàng chính hãng.Hoàn tiền, bao test dùng thử trong 7 ngày áp dụng cho trường hòa hợp lỗi phát sinh vị nhà sản xuất/nhà buôn bán lẻ.Giao hàng tại nhà nhanh chóng.

(Chính sách bảo hành được cập nhật vào tháng 08/2022 và tất cả thể biến đổi theo thời gian. Tham khảo cụ thể tại đây).


Sữa Friso của Hà Lan giúp cung ứng dưỡng chất thiết yếu cho sự phạt triển toàn diện của trẻ. Hy vọng qua nội dung bài viết trên chị em đã đọc thêm những thông tin về sữa Friso và gồm sự lựa chọn cân xứng cho bé. Mọi vướng mắc xin hãy tương tác tổng đài 1900.866.874 (7:30 - 22:00) nhằm được hỗ trợ sớm nhất!


đánh giá chất lượng sữa Friso cho trẻ sơ sinh sữa Friso đến trẻ sơ sinh đánh giá sữa Friso sữa Friso sữa bột đến bé
this.maxLength) this.value = this.value.slice(0, this.maxLength);" maxlength="3" value="0" class="qtyValue" data-value="0">