Sữa Rửa Mặt Ohui White Extreme

Sữa cọ mặt dưỡng trắng Ohui Extreme trắng Foam đem về làn domain authority trắng sạch góp thêm phần đánh tan các tạp chất và những tế bào bị tiêu diệt trên mặt phẳng da, đào thải sạch sừng già, sừng bị tiêu diệt và những vết bụi bẩn. Cung ứng dưỡng chất cần thiết nuôi chăm sóc làn da khỏe mạnh. Trắng sáng, quyến rũ và mềm mại và sạch mát sâu.

Bạn đang xem: Sữa rửa mặt ohui white extreme


Danh mục: Dòng chăm sóc da, dưỡng trắng, làm cho sạch da, OHUI, Sữa rửa khía cạnh Thẻ: Extreme trắng Foam, làm cho trắng da, chất làm đẹp Ohui the first, OHUI, Sữa cọ mặt
*

Giao hàng nhanh trong khoảng 3h tại hồ chí minh - kiểm soát hàng trước khi nhận - Đổi trả miễn tầm giá trong 3 ngày.
*

*

*

Sữa cọ mặt chăm sóc trắng Ohui Extreme white Foam

Sữa cọ mặt theo luồng thông tin có sẵn đến là một trong những bước đặc biệt quan trọng không thể thiếu mỗi ngày trong quá trình chăm lo da. Cứ như vậy việc lựa sữa cọ mặt làm sao để cho an toàn, phù hợp da là vấn đề tối ưu và bắt buộc thiết. Làm thế nào để da vùa sạch, lại vừa không bị hue tổn thêm là điều luôn được quan liêu tâm.

Xem thêm: Màn Hình Iphone 5 Và 5S Có Giống Nhau Không, Cách Phân Biệt Iphone 5S Và Iphone 5

*

Sữa cọ mặt làm trắng da Ohui Extreme trắng Foam dạng bọt

Sữa cọ mặt có tác dụng trắng da Ohui Extreme white Foam dạng bọt, là một trong những sửa cọ mặt an toàn giúp rửa sạch bụi bặm và thâm, sạm… tích tụ lâu ngày, đem đến làn domain authority trắng sạch sẽ và thướt tha như tơ. Các bụi bẩn tích tụ nhiều ngày được xử lý nhanh chóng, triệt để.

Công dụng Ohui Extreme white Foam :Đánh tan các tạp chất và các tế bào chết trên bề mặt daLoại vứt sạch sừng già, sừng bị tiêu diệt và những vết bụi bẩn.Cung cấp dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng làn domain authority khỏe mạnh.Trắng sáng, mềm mại và mượt mà và sạch sẽ sâu.Thành phần:

Sữa rửa mặt có tác dụng trắng da dạng bong bóng vitamin được tạo từ các viên nén vitamin, giúp lấy đi bụi bặm và sừng già bị tiêu diệt tích tụ thọ ngày có tác dụng da buổi tối màu, mang về làn da trắng sạch và nếp da mềm mạị .Bên cạnh kia với technology tạo bong bóng nano mịn màn như tuyết được phân tích qua những năm vào phòng nghiên cứu Ohui Skin Science.

*

Sữa rửa mặt có tác dụng trắng da dạng bong bóng vitamin được tạo thành từ các viên nén vitamin

Cách sử dụng:

Cho 1 lượng nhỏ bằng đồng xu lên lòng bàn tay ướt, đánh tạo ra bọt, xoa bọt lên cục bộ khuôn mặt với thoa gần như như sẽ matxa rồi tiếp nối rửa sạch mát lại bởi nước ấm, xong bằng nước lạnh. Chú ý: Không để sửa rửa phương diện dây vào mắt, nếu dây vào mắt yêu cầu rửa lại dưới vòi nước vẫn chảy Một ngày dùng 2 lần sáng với tối.