Sức Mạnh Của Shanks Tóc Đỏ

Sức dạn dĩ thật sự băng hải tặc Tứ Hoàng Shanks vẫn chính là một bí hiểm khiến những fan mến mộ phải "đau đầu nhức óc" suốt 20 năm qua.

Bạn đang xem: Sức mạnh của shanks tóc đỏ


Băng hải tặc Tóc Đỏ đi đầu là thuyền trưởng Shanks, được thành lập cách phía trên hơn 10 năm. Họ có một khoảng thời hạn 1 năm dựng chân lại tại làng của Luffy để mua thực phẩm, vật ăn trước khi bước vào đại hải trình.

Hiện tại rất nhiều thứ về băng hải tặc Tóc Đỏ đều là một bí mật như bao gồm vị thuyền trưởng hùng mạnh của mình vậy. Khi đề cập tới sức khỏe của băng hải tặc này thì có rất nhiều người hay hay xác định rằng cả băng Tóc Đỏ không có ai ăn trái ác quỷ, tất cả thành viên trong băng rất nhiều chỉ dùng haki nhằm chiến đấu.


*

Tuy nhiên cho tới thời đặc điểm đó trong truyện và trong cả tác trả Oda cũng chưa hề công bố hay xác nhận chi tiết nào như thế cả, toàn bộ chỉ hồ hết là tin vỉa hè và phần nhiều lời fan ta đồn đoán nhưng mà thôi.

Nhưng một điều chắc hẳn rằng rằng băng của Tứ Hoàng này khôn xiết mạnh, các thành viên trong băng đều phải sở hữu năng lực "bá đạo" không hề kém cạnh so với các băng của các Tứ Hoàng còn lại.

Đặc điểm mà chúng ta dễ dàng phân biệt của băng này là thành viên rất hiếm nhưng siêu là hóa học lượng. Bọn họ có sức mạnh và trí óc đồng đều tương tự nhau. Tuy nhiên chỉ gồm một thuyền, rất hiếm như của Râu Trắng. Tuy nhiên họ vẫn thống lĩnh được vùng biển khơi Bắc, cạnh tranh với các Tứ Hoàng còn lại.Từ trước đến nay bọn họ mới chỉ thấy được một phần nào đó, có lẽ chỉ là nhỏ tuổi hoặc rất bé dại từ sức khỏe của Shanks và khả năng của một số thành viên như Benn Beckman, Lucky Roo, Yasopp với Rock Star…thế nhưng đúng là không thấy chúng ta sở hữu năng lực của trái quỷ ác thật. Vậy tất cả thật như tin đồn là cả băng không người nào ăn trái quỷ dữ không?

Theo cá nhân tôi thì chưa phải như vậy, băng hải tặc Tóc Đỏ bao gồm sử dụng năng lượng của trái ác quỷ, chỉ với họ có phương pháp để che đậy nó không cho mọi bạn biết nhưng mà thôi. Lý do tôi lại suy nghĩ như vậy? Mọi bạn hãy thuộc đọc những giải thuật thích sau đây nhé.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Khọt Miền Trung, Cách Làm Bánh Khọt Giòn Rụm Nhất Định Phải ThửNhư chúng ta đã biết năng lực trái hung quỷ thường có đến cho những người sử dụng những năng lực đặc biệt, chính vì vậy đã tạo nên một nguồn sức mạnh khiến các nhân đồ trong One Piece trở bắt buộc vô cùng bạo gan mẽ.

Có một số trong những người không yêu cầu đến năng lượng trái quỷ ác nhưng vẫn nổi tiếng khỏe khoắn trong trái đất hải tặc như phó đô đốc Grap, diều hâu Mihawk, Vua bóng đêm Silvers Rayleigh…thậm chí là cả Shanks. Thế nhưng nói cả phi đoàn của ông không có bất kì ai ăn trái quỷ ác thì có vẻ như hơi "vơ đũa cả nắm", ko cần năng lực ác quỷ thì sức mạnh gì khiến cho họ có thể "thâu tóm" cả một vùng hải dương như vậy, không lẽ chỉ nhờ vào haki?


*

Theo ý kiến của tôi gồm thể phiên bản thân họ không nạp năng lượng trái quỷ ác thật vì không một ai muốn mất đi kỹ năng bơi lội của mình, nhưng điều này không có nghĩa họ không muốn sử dụng năng lượng của một số loại trái cây bí mật này.

Mọi người nghĩ sao khi họ dùng vũ khí của bản thân để hấp thụ năng lực trái hung thần và cần sử dụng nó để pk ? Điều này không phải là ko thể xảy ra khi có không ít vũ khí vào series One Piece được đồn đoán rằng đang "ăn" trái cây ma quỷ.

Điều này cũng giải thích được do sao Tứ Hoàng Shanks gồm trái Gomu Gomu no mày trên tàu của chính bản thân mình nhưng chưa nạp năng lượng nó (sau kia chẳng may bị Lù đơn vị ta ăn mất). Nếu như không muốn sử dụng năng lực của loại trái cây này thì ông duy trì nó để gia công gì?Và mọi bạn hãy để ý thêm là phần lớn các thành viên trong băng Tóc Đỏ đều thực hiện vũ khí với nó đều rất mạnh mẽ có uy lực khủng khiếp. Như lần Lucky Roo tham gia giải cứu Luffy, anh ta đã phun và thịt một tên cướp biển bằng phương pháp sử dụng một khẩu pháo ngắn. Tốt với Kizaru- người danh tiếng nhanh như chớp nhưng vẫn cần kiêng dè khẩu súng của Benn Beckman…


Tất cả số đông điều trên đã khiến cho tôi suy nghĩ rằng sức mạnh thật sự của băng Tóc Đỏ không chỉ nằm làm việc Haki mà còn tồn tại cả năng lượng trái hung thần quỷ ác nữa. Nhưng họ dường như không trực tiếp hấp thụ nhưng mà lại để cho vũ khí của chính bản thân mình ăn. Đây chính là nguyên nhân bọn họ vẫn có thể bơi lội thoải mái trên các vùng biển được, với cũng là giải pháp họ đã lừa cả trái đất rằng bản thân không thiết lập trái ác quỷ.

Đọc cho đây mọi người thấy sao, có gật đầu đồng ý với chủ kiến của tôi không? Hãy đến tôi biết thêm lưu ý đến của mọi bạn về vụ việc này nhé.


*

Ban chỉnh sửa dvdtuhoc.com:

dvdtuhoc.comChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.