SOI UY LỰC SÚNG TRƯỜNG BẮN TỈA XA NHẤT THẾ GIỚI DXL

thiết bị này có thể bắn trúng phương châm cách xa 7km, trở thành “bá chủ” mới trên thị phần súng phun tỉa hiện nay nay.


*
Lobaev Arms dự kiến thử nghiệm súng DXL-5 trong tháng 11/2021. Ảnh minh hoạ: TASS
Cuối tháng 8 vừa qua, tập đoàn lớn sản xuất trang bị của Nga Lobaev Arms bật mí đã xong việc cách tân và phát triển phiên phiên bản đầu tiên của súng phun tỉa DXL-5 - khẩu pháo trường bắn tỉa xa nhấtthế giới với khả năng bắn trúng mục tiêu cách xa mang đến 7km.

Bạn đang xem: Soi uy lực súng trường bắn tỉa xa nhất thế giới dxl

Lobaev Arms dự con kiến thử nghiệm súng DXL-5 hồi tháng 11/2021 và tiếp nối sẽ chuyển nhượng bàn giao lô thứ nhất cho một người sử dụng nước kế bên giấu tên vào tháng 2/2022. Theo RBTH, quân team Nga vẫn chưa cân nhắc loại tranh bị này.

Kỹ sư bậc nhất về tranh bị và chủ sở hữu tập đoàn Lobaev Arms, ông Vlad Lobaev đến biết: “Quân đội Nga đã bao gồm súng trường phun tỉa SVD cùng KORD từ thời Liên Xô cùng họ không nên thay mới. Shop chúng tôi nhận được một phù hợp đồng quốc tế để phát triển DXL-5 kích thước nòng 12,7mm cùng ới một nhiều loại đạn mới có thể cải thiện đáng nhắc tính công dụng cho các tay súng”.

Nói một giải pháp dễ hiểu, một số loại đạn mới này có thể chấp nhận được một tay súng thường phun các kim chỉ nam ở khoảng cách 1 - 2km hoàn toàn có thể dễ dàng bắn trúng phương châm cách xa cho 3km. Người thường phun ở khoảng cách lên mang lại 2,5km sẽ hoàn toàn có thể bắn trúng mục tiêu cách xa 4km.

Bên cạnh đó, phiên bản thể thao của súng bắn tỉa quân sự chiến lược DXL-5 được trang bị nockout đạn thế hệ mới sẽ có khả năng bắn trúng kim chỉ nam cách xa cho tới 7km.

Kỹ sư Lobaev dấn mạnh: “Chúng tôi đã tạo nên bốn các loại đạn với những cỡ nòng khác nhau. Shop chúng tôi sẽ nghiên cứu từng loại vào tháng 11/2021 với súng trường DXL-5 và chọn hai loại tương xứng nhất để bắn chính xác và gây sát thương ở khoảng cách xa như vậy”.

Xem thêm: Nguồn Luyện Nghe Tiếng Anh Giọng Anh Giọng Anh (British Accent)

Nhìn chung, số đông khẩu súng trường vượt trội nhất trên thị phần được hay là súng trường bắn tỉa khuôn khổ nòng 12,7mm. Nhiều loại súng phổ biến nhất hiện giờ do thương hiệu Barrett Firearms Manufacturing sản xuất.

Hiện nay, quân đội của những nước member Hiệp cầu Bắc Đại Tây Dương (NATO) sẽ sử dụng một trong những loại súng trường trang bị nockout đạn tất cả sức công phá mạnh mẽ trên thị trường để loại bỏ hoá những phương tiện đi lại bọc thép của kẻ thù ở khoảng cách 2 - 3 km.


Tuy nhiên, thách thức lớn nhất bây giờ là khả năng chuẩn xác, chỉ đạt tới từ 1,5 - 2 MOA. Con số này còn có nghĩa viên đạn rất có thể đi chệch nửa mét đối với kỳ vọng. Đó là lý do chính lý giảitại sao súng cỡ nòng 12,7mm rất phù hợp để phá hủy các phương tiện đi lại bọc thép, trong những khi lại không hiệu quả khi tiến công các tay súng phun tỉa ngụy trang.

“Tất cả súng phun tỉa hiện đại, đạn với thân súng đã đoạt đến số lượng giới hạn vật lý và đều kỷ lục bắn súng tầm xa đa số giống nhau. Quân đội những nước yêu cầu một nhiều loại vũ khí tương xứng để những tay súng bắn tỉa tiến hành các hoạt động hiệu quả rộng trong thực tiễn của cuộc chiến tranh thế kỷ 21. Nói một cách đơn giản, hãy sống xa hơn những tay súng phun tỉa của kẻ thù và tiêu diệt đối phương từ khoảng cách mà bọn họ không nhận ra bạn”, Ivan Alekseev, cựu lính bắn tỉa trên một đơn vị chức năng đặc nhiệm của Nga đến biết.

Công ty đầu tiên trình thôn một khẩu pháo trường phun đạn khoảng xa thế hệ mới có công dụng như trên đã thu hút được phần đông hợp đồng trị giá chỉ hàng triệu USD.

Lobaev Arms thông báo súng trường bắn tỉa DXL-5 kích thước nòng 12,7mm của mình có giá thành là 25.000 USD với sẽ reviews thị trường từ thời điểm tháng 2/2022. Phiên phiên bản có kĩ năng bắn trúng phương châm cách xa 7 km sẽ có giá cao hơn.