TANGO

Tango là một công cụ giao tiếp hợp nhất người dùng từ khắp nơi trên thế giới, đồng thời hoạt động như một nền tảng xã hội tiên tiến và người đưa tin với nhiều chức năng. Trước khi tìm hiểu và sử dụng tất cả các ưu điểm của sản phẩm di động Android này, người dùng phải làm thủ tục đăng ký dịch vụ bằng cách nhập số điện thoại của mình vào một trường đặc biệt, cho phép bạn xác định một người trong hệ thống – một thuật toán tương tự là được sử dụng trong nhiều chương trình tương tự, chẳng hạn như trong Viber. Bằng cách nhập số điện thoại của người khác, bạn có thể tạo danh bạ liên lạc và chuyển đổi giữa các thuê bao chỉ bằng một lần chạm.

Bạn đang xem: Tango

Chức năng chính và quan trọng nhất của ứng dụng Tango là khả năng tương tác với người dùng qua tin nhắn văn bản hoặc sử dụng cuộc gọi video, được thực hiện trên cơ sở chương trình Skype. Có thể trò chuyện ở định dạng một đối một (hoàn toàn bí mật) hoặc như một phần của giao tiếp của nhiều người dùng cùng một lúc, mà trước tiên bạn phải tạo cái gọi là phòng nhóm. Nếu không, chức năng sao chép khả năng của các công cụ tương tự khác – nhãn dán, biểu tượng cảm xúc, quà tặng, video, nhạc, v.v.

Xem thêm: Ý Nghĩa Hoa Bỉ Ngạn Trong Xăm Hình Xăm Hoa Bỉ Ngạn Sau Lưng, Tìm Hiểu Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Bỉ Ngạn

Ngoài ra, như chúng tôi đã đề cập, Tango mang các nguyên tắc của một dịch vụ xã hội – tin tức được trình bày ở định dạng “nguồn cấp dữ liệu”, khả năng xem và để lại nhận xét dưới sự xuất bản của bất kỳ người dùng nào hoặc ” như “một chủ đề bạn thích, tham gia vào cộng đồng hoặc mở các cuộc trò chuyện nhóm mới về chủ đề đó. Bất kỳ người nào cũng có cơ hội xem tự do các kênh mở, được chia thành các danh mục, ví dụ: thể thao, âm nhạc, phim ảnh, v.v. Cung cấp dịch vụ và đăng ký trả phí – giá cả phải chăng và hoàn toàn tự chứng minh. Một tính năng của Tango là khả năng chơi các trò chơi đơn giản, chẳng hạn như cờ caro hoặc tic-tac-toe – vì vậy bạn có thể bỏ qua thời gian trong khi chờ tin nhắn phản hồi hoặc cuộc gọi điện video quan trọng.

Mặc dù thực tế là sản phẩm Tango không có phiên bản máy tính, tức là công cụ này được triển khai độc quyền trong nền tảng di động, nhiều triệu người từ khắp nơi trên thế giới chọn chương trình cụ thể này để liên lạc và hẹn hò. Lý do cho sự phổ biến như vậy nằm ở giao diện thân thiện và đơn giản nhất, tốc độ cao và chức năng rộng có thể cung cấp tỷ lệ cược cho các thương hiệu nổi tiếng và phổ biến nhất.


*

*

*

*

*

Loại Ứng dụng xã hội Yêu cầu Android 7.0 + Thiết bị đối với điện thoại, đối với máy tính bảng Ngôn ngữ Tiếng Việt (+100 bản địa hoá)