TẠI SAO KO ĐĂNG KÝ ĐƯỢC FACEBOOK

Facebook là một mạng xã hội đã và đang được tương đối nhiều người áp dụng do nhiều tài năng hữu ích cùng bài toán tạo tài khoản khá là dễ dàng dàng. Mặc dù nhiên, trong vượt trình cũng trở nên có một số lý do xảy ra dẫn đến các bạn không chế tạo ra được tài khoản Facebook. Vị đó, hãy thuộc theo dõi bài viết sau trên đây để mày mò nguyên nhân và giải pháp khắc phục đơn giản, cấp tốc nhé!


Không tạo tài khoản Facebook bởi số điện thoại cảm ứng đã được đk

Như bọn họ đã biết, người dùng hoàn toàn có thể dùng số điện thoại cảm ứng để có thể đăng cam kết tạo tài khoản facebook vì nó tiện lợi hơn so với email đối với nhiều người. Vày đó, khi người dùng chạm chán lỗi này lúc tạo tài khoản đó, tại sao là vì chưng Facebook đã quy định, từng số điện thoại cảm ứng thông minh chỉ được đk cho một tài khoản Facebook duy nhất nhưng mà thôi.

Bạn đang xem: Tại sao ko đăng ký được facebook

*

Chính vị vậy, người dùng hãy thay thế số điện thoại thông minh đó bằng một số trong những di động khác hoặc dùng thư điện tử để thường xuyên đăng cam kết tài khoản.

Email đăng ký đã được áp dụng trước đó

Tương tự cũng tương tự việc thực hiện số điện thoại, fan dùng cũng tương đối hay chạm chán phải sẽ là Facebook cũng chỉ cách thức mỗi thư điện tử bạn chỉ được đk được một thông tin tài khoản Facebook. Việc người tiêu dùng sử dụng một thư điện tử cho 2 tài khoản Facebook thì các bạn sẽ không nhận thấy mã xác thực từ Facebook gửi đến và sau một thời gian tài khoản đó sẽ bị khóa hoặc vô hiệu hóa hóa ngay.

*

Do đó, bạn cần sử dụng một tài khoản thư điện tử mới không giống hoặc chuyển sang dùng số điện thoại cảm ứng thông minh để đăng ký tài khoản Facebook nhé!

Lỗi tạo thông tin tài khoản Facebook ko được vị tên với mật khẩu không hợp lệ

Khi đăng ký tài khoản Facebook, người dùng không thể từ bỏ ý nhập thương hiệu đăng nhập mà lại tên của người tiêu dùng phải ko được chứa đầy đủ ký tự quánh biệt, đó yêu cầu là tên thường dùng và hoặc những tên “thông dụng” để tránh vấn đề Facebook report bạn đang chế tạo ra nick ảo, sinh sản tài khoản 1 loạt để spam.

*

Đối với password cũng vậy, bọn họ phải đặt mật khẩu dài từ 6 ký kết tự trở lên cùng mật khẩu đó phải bao hàm cả số, vần âm và các ký tự đặc biệt khác nhằm tăng tính bảo mật cho thông tin tài khoản của bạn.

Xem thêm: Vẽ Tranh 3D Đường Phố Ở Việt Nam, Vẽ Tranh 3D Đường Phố

Không chế tạo được tài khoản FB vì chưng chưa nhập mã xác nhận

Một trong số những lỗi không chế tác được thông tin tài khoản Facebook mà người dùng cảm thấy trở ngại nhất chính là việc sau khi đã nhập vừa đủ các tin tức mà vẫn không thể kích hoạt được tài khoản. Nguyên nhân rất có thể bắt nguồn từ việc người dùng nhập sai mã xác nhận hoặc chưa được kích hoạt bởi email.

*

Do đó, trường hợp mọi tín đồ đang sử dụng thư điện tử để tạo tài khoản Facebook, thì các bạn cần xác nhận lại việc đăng ký bằng phương pháp nhấn vào đường liên kết mà Facebook gửi đến email. Hoặc nếu người tiêu dùng sử dụng số điện thoại thông minh để đk Facebook, bạn cần nhập đúng mực mã xác (nếu nhập không nên hãy yêu cầu Facebook gửi lại một mã chứng thực mới về bằng tin nhắn (SMS)) tới số điện thoại cảm ứng mà người tiêu dùng đã thực hiện để đk tài khoản trước đó.

Thiết bị sử dụng setup tài khoản bị lỗi

Đa số người dùng hiện thời đều sử dụng smartphone để đăng ký và sử dụng tài khoản Facebook của mình. Tuy nhiên, việc đăng ký tài khoản trên áp dụng cài bỏ trên điện thoại bao gồm thể chạm chán phải một số trong những lỗi thiết lập do thiết bị cầm tay của bạn.

*

Do đó, nếu người dùng không đăng ký được trên điện thoại hãy chuyển sang máy tính xách tay để đk trên website facebook.com nhé!

Facebook đọc nhầm add IP đã được sử dụng

Người dùng bây chừ đều sẽ thực hiện việc đăng ký tài khoản Facebook bởi WiFi, điều đó sẽ dẫn đến việc Facebook phát âm nhầm là địa chỉ IP này đang được sinh sản sẵn một thông tin tài khoản trước đó, thì Facebook đang yêu cầu chúng ta xác minh ngay trong lúc vừa chế tạo ra xong.

Chính vì vậy, vậy vì áp dụng Wifi bạn cũng có thể chuyển sang sử dụng mạng di động 3G/4G cùng với vận dụng FB trên điện thoại thông minh sẽ tiện lợi hơn và an ninh hơn khi bạn có nhu cầu tạo thông tin tài khoản FB kia nhé!

Trên đây, chúng tôi đã tổng phù hợp lại các lỗi không đăng ký, tạo thông tin tài khoản Facebook được mà người dùng thường giỏi mắc phải, cũng giống như cách khắc phục đi kèm theo theo để đầy đủ người hoàn toàn có thể tham khảo. Hy vọng, cùng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đăng ký thành công cho khách hàng một tài khoản Facebook nhé!