Tâm Sự Của Nữ Sinh 9X Về Tình Dục Tình Yêu : Cũng Đáng Để Suy Nghĩ

Thưa những cô chú, những anh chị. Cháu biết rằng điều con cháu nêu ra sẽ khiến cho người lớn phẫn nộ, lần khần chuyện gì sẽ xảy ra nếu phụ huynh đọc được bài xích này, bởi vậy mong ban biên tập không ghi tên thật của cháu.Cháu 17 tuổi rưỡi, vừa giỏi nghiệp lớp 12, học tập lực không xuất sắc đẹp nhưng chưa đến nỗi tệ. Cháu không xuyên ngày ru rú trong nhà nhưng cũng đủ ngoan để cha mẹ yên tâm. Anh em cháu đa số người ăn đùa “tanh tưởi” lắm nhưng cháu tự phân biệt mình cũng rất mẫu mực, kế bên giờ học cũng đều có đi chơi, giải trí, sắm sửa nhưng thời toàn vào rất nhiều nơi lành mạnh, với không làm tốn chi phí của cha mẹ mấy. Cháu kể vậy để cô chú hiểu cho rằng tuy là 9X mà lại cháu chưa phải loại theo đòi tóc xanh tóc đỏ như nhiều người dân lớn vẫn nghĩ về lớp trẻ, bởi vì cháu đã muốn nói tới một sự việc nhạy cảm là trinh tiết.http://c30................/2845086/0/f948173b/0/Cháu biết là có con gái lớn, phụ huynh cháu lo lắm. Những lần nghe nói, hay hiểu những bài xích về teen ăn chơi, buông thả, họ phần đông nói trơn nói gió để răn nạt cháu. Giả dụ biết các bạn nào đã có quan hệ tình dục, bà bầu cháu vẫn chê bài, bài xích hết lời cốt cho cháu nghe, với dặn cháu là hiện thời tuy tân tiến nhưng làm cho thân phụ nữ vẫn đề nghị chịu thiệt thòi, cần liệu mà giữ mình. Thủ thỉ với đám bạn, hoá ra phụ huynh chúng nó cũng như vậy cả, tuy vậy cháu biết quá là nhiều anh bạn đã biết có tác dụng “chuyện ấy” từ năm lớp 10.

Bạn đang xem: Tâm sự của nữ sinh 9x về tình dục tình yêu : cũng đáng để suy nghĩ

Cháu cũng có bạn trai rồi. Chúng cháu thực sự yêu nhau say đắm. Vị cả nhì còn thừa trẻ, bọn chúng cháu hiểu được rất ít kỹ năng lấy nhau, tuy nhiên tình yêu của đàn cháu vẫn nghiêm túc. Cháu và anh ấy (học cùng khoá, cùng trường) khích lệ nhau rứa học tốt để đỗ đại học. Rất nhiều lúc gần nhau, anh ấy đòi hỏi “chuyện đó”, cháu cũng rung động mà lại chưa gật đầu đồng ý vì chưa lưu ý đến chín về câu hỏi này. Vừa rồi sau cuộc thi tốt nghiệp, anh ấy ý kiến đề nghị khi nhì đứa có công dụng đỗ đại học thì sẽ nạp năng lượng mừng, cùng đánh dấu cuộc sống thường ngày mới của bạn trưởng thành bằng phương pháp trao lẫn nhau tất cả. Cháu thấy ý tưởng thật sự lãng mạn, nhưng lại chưa vấn đáp vì còn rất băn khoăn.Cháu từng cho là mình sẽ giữ chữ trinh cho tới lúc kết hôn may mắn của phụ huynh và sự “dạy dỗ” của sách báo, bởi chuyện đó có khó gì đâu. Năm lớp 11, con cháu nói cầm với đám bạn chơi và chúng nó mỉm cười nghiêng ngửa, bảo con cháu là vật trẻ con, chưa chắc chắn yêu là gì thì đừng dạn dĩ mồm nói trước. Cháu nghĩ bụng, cứ ngóng xem. Năm lớp 12, con cháu có bạn trai. Và xem xét dần đổi khác lúc nào ko biết, không phải chỉ vày cháu vẫn biết cụ nào là ham mong mỏi thể xác khi gần cận người yêu. Cháu bằng lòng mình có cảm giác đó, nhưng nó chưa mạnh đến cả không kìm giữ được. Cái chính là cháu suy nghĩ đi nghĩ lại không tìm kiếm thấy vì sao tại sao mình đề nghị giữ chữ trinh? Để vui lòng phụ huynh thôi ư? bạn trai ham mong mỏi cháu và con cháu nghĩ dâng hiến cũng là 1 điều xuất sắc đẹp. đàn ông 9X sau này lấy vk chắc không đòi hỏi vợ cần còn trinh như ngày xưa. Còn chuyện tránh thai hay căn bệnh tật, con cháu tin mình đủ kỹ năng để không chạm mặt sự cố.

Xem thêm: Hoàn Thành TấT Cả Các NhiệM Vụ Siêu PhẨM Trong Aram Là Không Thể

*

"Vào một buổi chiều nhà nhật nắng vàng ấm cúng tại Oklahoma City, Bobby Lewis chuyển hai đứa con trai nhỏ dại đi đến sân đùa thiếu nhi. Anh mang lại quầy phân phối vé và hỏi: "Giá vé bao nhiêu vậy anh?"Người cung cấp vé trả lời: ''Ba đô đến anh và ba đô cho trẻ em trên sáu tuổi. Nếu như mà bé xíu nào bởi hoặc bên dưới sáu tuổi thì vào cửa tự do. Các con của anh bao nhiêu tuổi rồi?'' Bobby trả lời: "Bé này 3 tuổi và bé xíu này 7 tuổi, vậy tôi đề xuất trả mang lại anh 6 đô".Người bán vé kêu lên: ''Anh trúng xổ số hay sao? ví như anh nói đứa con lớn của anh 6 tuổi anh rất có thể tiết kiệm được 3 đô. Tôi đâu có nhận ra được?". Bobby trả lời: ''Đúng, anh không phân biệt được nhưng phần nhiều đứa trẻ em này nhận ra được".Trong mọi lúc, nhất là hầu như lúc khó khăn khăn, khi nhưng đạo đức biến xa xỉ và khi bạn nhận ra nó đặc biệt hơn vớ cả, Bobby Lewis đã làm cho như vậy. Còn bạn sẽ làm cầm cố nào để biến gương mẫu cho từng người bạn đang cũng thao tác và thuộc sống?".và 1 câu hỏi mà bạn post truyện ngắn này hỏi:Nếu làng mạc hội còn có không ít những bậc làm phụ thân làm chị em như Bobby Lewis thì thật cực nhọc tin là con cái họ rất có thể sa ngã và cũng thật cực nhọc tin là những quan tâm đến như gắng lại được định hình cho đa số, gần như là tiêu biểu cho tất cả 1 thay hệ 9x như vậy.