Câu Chuyện Về Người Thứ Ba Đau Khổ Gây Tranh Cãi Cộng Đồng Mạng

Tình yêu luôn là câu chuyện của 2 người. Bởi vậy, một chuyện tình bao gồm 3 người không bao giờ tất cả thể có được một loại kết đẹp. Cả người đến trước giỏi người đến sau cuối cùng đều phải chịu những tổn thương, dày vò không lối thoát. Và người thứ 3, người vỗn dĩ không nên xuất hiện mặc dù với lí vị nào luôn luôn là "nữ thứ" khó lòng được người khác cảm thông, bao dung.

Bạn đang xem: Câu chuyện về người thứ ba đau khổ gây tranh cãi cộng đồng mạng

Mới đây, một chia sẻ bên trên NEU Confession của một người mang danh "người thứ 3" đã nhận được sự để ý và gây ra những tranh cãi. Mở đầu, cô bạn này phân tách sẻ: "mình cũng là người thứ 3 bản thân muốn phân chia sẻ cho các bạn thấy không không có bất kì ai là người thứ 3 tốt người đến sau cũng là kẻ đi phá hoại hạnh phúc của người khác. Hãy chú ý đời, chú ý người bằng tầm nhìn bao dung hơn".


*

Được biết, cô bạn này là người thứ bố trong chuyện tình của một cặp đôi đã yêu thương nhau được 5 năm. Anh chàng mà cô bạn này rạm thương trộm nhớ là đàn anh, là thủ lĩnh vào một hoạt động tình nguyện nhưng mà cả nhị cũng tham gia. Mặc dù yêu mến anh bạn bởi sự chân thật, ấm áp, năng nổ trong các hoạt động tình nguyện nhưng cô nữ vẫn chỉ biết chôn chặt tình cảm trong thâm tâm vì biết người mình thích đã thuộc về ai khác. Bước ngoặt xảy đến khi chàng trai kia chủ động showroom friend Facebook của cô với cả hai bắt đầu gồm những cuộc trò chuyện.

Anh nam giới kia bất ngờ tiết lộ rằng bản thân đã hết tình cảm với người yêu thương hiện tại thọ lắm rồi nhưng ko thể nói lời chia tay. Rồi chuyện gì đến cũng phải đến khi nhì người mất kiểm thẩm tra trong đêm sinh nhật của cô bạn. Cô bạn người thứ 3 vẫn chấp nhận nếu anh chàng kia chỉ là một phút nhất thời. Nhưng không! anh chàng này đã phũ phàng chia tay người yêu hiện tại để đến với người thứ ba. Cơ hội này, cô bạn đau xót, lo lắng mang lại bạn gái 5 năm của anh chàng kia, cũng ko thể làm những gì bởi tình cảm thừa lớn trong tâm mình.


*

Dưới đây là nguyên văn câu chuyện:

"Hôm trước gồm vô tình đọc thấy confession tương quan đến nỗi lòng của người thứ bố và bị ném đá một giải pháp rất nhiệt tình khiến mình không khỏi bàng hoàng, bản thân cũng là người thứ ba, bản thân muốn chia sẻ cho những bạn thấy không không ai là người thứ cha hay người đến sau cũng là kẻ đi phá hoại hạnh phúc của người khác. Hãy quan sát đời, nhìn người bằng cái nhìn bao dung hơn.

Tôi và anh biết nhau vào đợt tình nguyện mùa hè xanh và kính chào đón tân sinh viên phương pháp đây 4 năm về trước. Khi ấy anh là người đứng đầu đội tình nguyện trường anh, còn tôi chỉ là một cô gái năm nhất vừa bước vào đời cần còn nhiều bỡ ngỡ chưa quen.

Anh không quá cao lớn, nhưng chiếc sự nhiệt huyết trong anh lại khôn cùng to lớn khiến anh bao gồm thể dễ dàng lẫn áp mọi trai xinh gái đẹp bao phủ một biện pháp triệt để. Anh duyên dáng trên sân khấu, anh nhiệt tình dẫn dắt đoàn tình nguyện chúng tôi bằng phong thái lãnh đạo ân cần, tốt nhất tất cả thể. Ở anh tỏa ra ánh hào quang quẻ dịu dàng khiến các nàng khác không thể như thế nào ngưng tự thấy ấm áp. Cùng trong đó bao gồm tôi.

Xem thêm: Game Thoát Khỏi Mỏ Hoang 2, Game Tính Điểm, Game Thoat Khoi Mo Hoang 3

Sau MHX năm đó, tôi bao gồm tìm ra Facebook anh nhưng lại chẳng mảy may kết bạn vì khi đó thừa nhiều người để ý anh, tôi còn được biết anh đã có người yêu thương được một năm rồi. Thế thì lại càng chẳng có tại sao gì khiến tôi phải địa chỉ friend anh cả. Bởi tôi mê say anh, tôi chẳng muốn bản thân phải đau lòng. Nhưng tôi vẫn cứ mê say anh, tôi biết tình cảm của mình khi ấy là không đúng nhưng thiết nghĩ chỉ cần mình không nói ra thì cũng chẳng ảnh hưởng tới ai mà!

Trong 4 năm hoạt động và học tập ở trường tôi vẫn tham gia đầy đặn các mùa tình nguyện. Anh thế ra trường rồi nhưng vẫn hay ghẹ thăm đoàn trường và có phụ giúp chúng tôi nhiều lần trong những chiến dịch tình nguyện ở một số nơi vùng cao vùng xa. Anh rất hứng khởi và nhiệt tình trong các chiến dịch tôi vừa kể, chính vì vậy mà ở anh chỉ ngày dần toát ra mùi hương của sự tốt bụng, thân thiện, khiến tôi chỉ ngày càng thích anh hơn chứ không ngừng đi được. Thế rồi anh chủ động add Facebook tôi, tôi xác nhận. Tôi vui lắm! Nhưng tôi biết anh tất cả chị người yêu lâu năm rồi, giờ họ vẫn quen nhau. Quan sát Facebook tràn ngập hình ảnh nhị người họ khiến tôi đau lòng. Nhưng tôi chẳng nói ra đâu. Vì chưng tôi biết anh không thuộc về mình.

Và rồi tôi ra trường, bằng nhữmg trải nghiệm và kinh nghiệm vốn tất cả của mình. Tôi nhanh lẹ tìm được cho bạn một công việc phù hợp. Chuyện sẽ chẳng có gì đến đến một ngày tôi gặp lại anh qua một người bạn bình thường của nhị đứa. Tôi vốn biết ngành của anh không giống ngành tôi, nhưng nếu hỗ trợ lẫn nhau thì vẫn bao gồm thể. Và anh chủ động inbox mang lại tôi với chủ đề đầu tiên là tương quan tới công việc. Sau đó là những trọng điểm sự ngắn dài, những niềm vui, nỗi buồn, những khó khăn nhọc, uất ức vào cuộc sống... Anh cứ thế trung khu sự ko chút mảy may nghi ngờ. Cứ thế ngày một nhiều hơn, rồi thành thói quen. Một thói quen cực nhọc bỏ.


*

Tôi cố trấn an bản thân rằng anh chỉ xem tôi như một người bạn để chia sẻ chứ không có ý gì hơn. Nhưng không, mang lại tới một ngày anh nhắc về chị H là người yêu anh hiện tại. Bất ngờ là anh nói anh hết tình cảm với chị thọ rồi. Nhưng thân quen nhau 5 năm rồi. Thời gian chẳng phải ngắn để nói ra đi là ra đi trong những khi chị H thì lại yêu thương anh quá nhiều! thanh xuân của một người con gái dành đến một người, không ai hết tôi hiểu hơn anh. Và tôi khuyên răn anh đừng bỏ rơi chị. Tôi khuyên răn anh đề xuất trân trọng người đang hết mực thương mình. Tôi khuyên anh đừng suy nghĩ như vậy! Tội chị H lắm!

Cái gì tới rồi cũng tới. Vào trong ngày sinh nhật bé bạn chung của cả hai. Tôi cùng anh lại gặp lại, như kiểu thân thiết thọ ngày, cả đêm hôm đó anh cứ đi mặt cạnh tôi. Anh đưa tôi về anh không ngại ôm lấy tôi với nói "Anh ưa thích em". Lúc ấy nước mắt tôi trực trào ra như ko kịp đợi. Bởi vì tôi ko hề ưng ý anh, nhưng mà tôi thương, tôi đã dùng vài năm tx thanh xuân của bản thân để thương anh. Thương một cách vô điều kiện, lặng lẽ, âm thầm... Đêm đó, tôi thuộc về anh!

Ngày hôm sau, tôi vội đá quý mặc lại đồ. Sau đó chỉ hôn lên má và gồng bản thân mạnh mẽ nói với anh "Em xin lỗi. Em sẽ ko bắt anh chịu trách nhiệm đâu. Anh về với chị H đi. Coi như bản thân chưa từng xảy ra chuyện gì". Thật sự trong tâm tôi khi đó chỉ hy vọng cái đêm vừa rồi chỉ là anh nhất thời, tê mê muốn, là bản năng của một thằng nam nhi thích thú loại lạ. Nhưng không, anh ôm lấy tôi rồi nói anh sẽ chịu trách nhiệm. Anh yêu tôi thật lòng...

Tôi như chết lặng. Tôi chỉ kịp nói thế còn chị H thì sao? Anh đừng làm cho như vậy. Anh nói anh sẽ chia ly H để đến với tôi. Tôi hy vọng anh chỉ nói dối.

Và thế là anh chia ly chị H thật. Tôi không biết làm những gì ngoài việc trốn né anh. Tôi đổi nơi ở, sđt, tôi ko lên Facebook... Chẳng biết bằng biện pháp nào anh vẫn đưa ra tôi. Chị H biết chuyện chị đến tìm tôi, chị khóc vào đau khổ van lơn tôi đừng cướp mất anh ấy. Tôi không khóc nhưng tôi đau lòng. Tôi biết tình cảm mình rất lớn nhưng tôi ko đủ ích kỉ để làm cho vậy. Tôi hứa với chị. Tôi liên lạc lại và bắt đầu khuyên anh. Anh ko nghe. Anh còn nói nếu tôi không chấp nhận tình cảm của anh anh sẽ tự tử...

Thật tình tôi phải làm thế nào đây. Tôi ước bản thân chỉ là người thứ cha đúng nghĩa, tôi ước anh chỉ xem tôi là một vào những sự lựa chọn. Tôi ước!"

Câu chuyện hiện tại nhận được rất nhiều sự chú ý cũng như ý kiến tranh cãi về người thứ cha đau khổ này. Nhiều ý kiến cho rằng dù cần sử dụng khá nhiều lí do, đưa ra tiết để biện minh đến hành động trở thành người thứ 3 của mình thì rõ ràng, cô bạn đã làm tan vỡ hạnh phúc của người khác. Bạn H.C bình luận: "Nếu tức thì từ đầu, bạn không nói chuyện thì chàng trai kia đâu gồm lí bởi gì cơ mà tìm đến". Mặc dù nhiên, cũng bao gồm ý kiến mang đến rằng chuyện tình cảm, cảm xúc là ko thể gượng ép, khi chàng trai này đã hết tình cảm với người yêu thương cũ thì người thứ 3 chỉ là chất xúc tác mang lại lời chia ly mà thôi.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về ngưới thứ 3 đau khổ này?