NGƯỜI TRONG GIANG HỒ

Phim ca nhạc Tân người Trong Giang hồ của ca sĩ Lâm Chấn Khang (sản xuất 2014)

Kịch phiên bản & Đạo diễn: Lâm Chấn KhangĐạo diễn hình ảnh: Mr.TôQuay Phim :To Gia Tuan - Dob Nguyen

Diễn Viên:Lâm Chấn Khang: Hạo NamCát Phượng : cat TỉTấn Bo: giật Hoàn LươngTam Thanh: Lão ĐạiKim Jun See: TinaKiều Tuấn: Hùng NgọngTrương Quý Nhi: Trân TrânDuy Khánh ZhouZhou: Heo RừngKaydy Trần: Vinh KhùngTiểu Dũng Minhon: Bình LéAny Trang: Hạo TâmLê Nhân: Má MìCascaduer: AXNMr.Tô : Keo bám ChuộtTrợ lý đạo diễn: Oris PhamTrợ lý cù phim: Nguyên ĐạtÁnh sáng: Võ TùngThiết kế: Tuan NguyenThiết bị : A tô Film GroupFlycam Artists: Tô và DobChủ nhiệm: Tuấn - Hùng - HiếuQuản lý diễn viên phụ : Kim Nguyễn - Minh HiếuMakeup: Quân PhạmQuay phim hậu trường: Bo NguyễnDiễn viên lồng tiếng: Mèo Điên Ngọc TrâmDựng phim - Thu tiếng: Studio Mr.Tô

Xin cảm ơn các đơn vị đã cung cấp cho chúng tôi dứt phim ngắn "Tân fan Trong Giang Hồ"- Dob Studio (RR1F Hồng Lĩnh - CX Bắc Hải)- Bar Phi Ưng (Tân Sơn nhì - Tân Phú)- Xe phượt Xuân Phúc- A tô Film Group- Tập thể đồng đội khu vực "Khang Mã Địa"


Lâm Chấn Khang

9,865 quan tâm


Ca sĩ LÂM CHẤN KHANG

Lâm Chấn Khanglớn lên ở trên vùng sông nước miền Tây bởi vì vậy mà anh chàng này đã có được một hóa học giọng hơi ngọt ngào, giọng hát của anh ý đã lôi kéo được không hề ít người nghe. Chiếm được một chiều cao khủng (là 1m83) với một gương mặt điển trai chính vì như thế mà anh được không ít khán giả yêu thích, đặc biệt là các fan bạn nữ, đó cũng chính là một ưu thế để đóng góp thêm phần thêm thành công xuất sắc cho bao gồm anh.

Bạn đang xem: Người trong giang hồ

Năm 2007, Lâm Chấn Khang vẫn theo học tập khóa âm thanh ở tại trường âm thanh Nguyễn Du được khoảng 2 năm rưỡi, tiếp nối thì anh đang tự rèn dũa kinh nghiệm và anh đã làm được các khán giả yêu mến và anh được nghe biết với không ít bài hit như"Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ đến Anh","Nụ Hôn Lạnh"… Đặc biệt đâycũng là các ca khúc do thiết yếu anh tự sáng sủa tác.

*

Với hóa học giọng khá nồng nàn và sâu lắng, thì Lâm Chấn Khang đã biểu lộ được các ca khúc hit sinh sống trong album Vol. 4 với tên là “Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ cho Anh” theo một cách riêng và với cảm nhận mới mẻ và lạ mắt của thiết yếu mình, đem đến cho người nghe được cảm xúc có chút gì không giống biệt, càng nghe thì sẽ càng bị cuốn hút.

Xem thêm: Sau 4 NäƒM Chia Tay BảO Anh, Hồ Quang HiếU BấT Ngờ Cã´Ng Khai BạN Gã¡I, Danh Tã­Nh Gã¢Y Ngỡ Ngã Ng

Album Vol.11 “Sến Lạ” đã và đang chính thức kiến tạo trong vào cuối tháng 8 năm 2014 trên trang nhạc trực tuyến đường của Zing MP3, nhaccuatui. Điều đóphần nàominh hội chứng chosự cứng cáp trong giọng hátgiọng hát của "ông vua miền Tây".

Lâm Chấn Khangđược ca tụng là “con ong siêng chỉ” làm việc trong thôn ca nhạc sau 6 năm anh đi hát đã cho ra đời được 11 album. Qua đó đã cho ta phiêu lưu sự phấn đấu, sự rèn luyện không hoàn thành nghỉ và chủ yếu niềm tê mê ca hát cũng được chăm chút từng ngày, từng giờ của thiết yếu chàng ca sĩ trẻ này.