TÂN THẦN ĐIÊU ĐẠI HIỆP TẬP 1 VIETSUB

Mao hiểu Tuệ thủ vai đái Long cô bé trong "Thần điêu đại hiệp" phiên phiên bản mới cơ mà nhan sắc của cô ấy bị chê cứng với không đẹp mắt bằng các diễn viên phụ như vai Lý Mạc Sầu, Quách Phù.

Bạn đang xem: Tân thần điêu đại hiệp tập 1 vietsub


*
Mới phía trên hai diễn viên thiết yếu của Tân thần điêu đại hiệp bản 2019 sẽ thực hiện một trong những buổi chụp hình đến tạp chí Harper"s Bazaar Trung Quốc. Nếu như như Dương quá - Đồng Mộng Thực được khen ngợi là điển trai thì tiểu Long chị em - Mao đọc Tuệ lại bị chê là "cố diễn vẻ rất đẹp của các người đẹp những năm 1980 dẫu vậy thất bại".
*
Khi đoàn làm phim Tân thần điêu đại hiệp tung đều hình ảnh hậu trước chưa chỉnh sửa của Mao gọi Tuệ. Dựa vào góc chụp nghiêng và chất lượng hình ảnh mờ ảo, người vợ diễn viên được khen ngợi là xinh như Trương Bá Chi, khởi sắc giống cùng với Dĩnh Nhi với Trần Đô Linh. Rứa nhưng, lúc poster cùng loạt hình ảnh khác được tung ra. Mao phát âm Tuệ bị chê biểu cảm cứng đơ, bắt buộc cổ và khuôn mặt dài không cân nặng xứng.
*
Mao gọi Tuệ sinh năm 1996, cô từng đỗ 3 trường nghệ thuật số 1 Trung Quốc là học viện Hí kịch Thượng Hải, học viện chuyên nghành Nghệ thuật Nam kinh và học viện chuyên nghành Nghệ thuật hóa giải quân. Tuy nhiên, thiếu nữ diễn viên chưa có vai diễn nào đáng nhớ trong sự nghiệp của mình. Tè Long thiếu phụ là vai diễn đặc biệt nhất của Mao đọc Tuệ trường đoản cú trước mang đến nay.
*
Nữ diễn viên thủ vai Lý Mạc Sầu là Mao Lâm Lâm (sinh năm 1986). Cô không có danh tiếng thừa nổi do không thường đóng góp phim thần tượng mà triệu tập vào thể loại chính kịch. Thiếu phụ diễn viên được nhận xét là tất cả cách diễn táo tợn mẽ, phóng khoáng bởi vì vậy còn tồn tại biệt danh là "Nhị tỷ". Mao Lâm Lâm từng gia nhập Lan Lăng Vương, hạnh phúc của người vợ, tín đồ đàm phán, giỏi đại song kiêu...
*
Cô thường xuyên được mời nhập vai phản diện bởi kỹ năng diễn xuất xuất sắc của Mao Lâm Lâm. Tuy vậy chỉ là diễn viên phụ nhưng nhan sắc đẹp của Mao Lâm Lâm được khen có nét xin xắn Á đông, tương xứng với các vai diễn cổ trang.
*
Văn Kỳ sinh vào năm 2003 là nữ diễn viên 10X kỹ năng của Trung Quốc. Cô là nữ diễn viên trẻ tuyệt nhất từng chiếm giải Kim Mã cùng với vai phụ trong phim Huyết quan liêu Âm năm 2017. Văn Kỳ không rất đẹp xuất sắc nhưng mà có khuôn mặt điện ảnh nghệ thuật. Diễn xuất của cô cũng rất được đánh giá chỉ cao. Theo tin tức từ media Trung Quốc, vai diễn Quách Tương của cô được đẩy lên làm thứ bao gồm với nhiều đất diễn hơn.
*
Nữ diễn viên Đồ Băng thủ vai Quách Phù vốn là MC, bạn dẫn chương trình của đài phân tách Giang, Trung Quốc, tiếp đến cô lấn sảnh sang diễn xuất nên số lượng tác phẩm không nhiều. Đồ Băng được khen ngợi là tất cả giọng nói ngọt ngào, phương pháp dẫn linh hoạt. Sản xuất hình của Đồ Băng là một trong những trong số ít những diễn viên được sử dụng nhiều trong Tân thần điêu đại hiệp.

Xem thêm: Top 50+ Hình Ảnh Trai Đẹp Việt Nam Ngầu Lạnh Lùng Nhất, 48 Trai Vn Ý Tưởng

*
Nữ diễn viên tô Thanh từng lừng danh tại việt nam với vai diễn Nhĩ Tình trong phim Diên Hi công lược. Tới đây ngoài vai diễn Lâm Triều Anh vào Thần điêu đại hiệp, sơn Thanh còn có vai đặc biệt quan trọng là A Châu vào Thiên long bát bộ.
*
Nữ diễn viên sinh năm 1978 Cung Bội bật có hàng chục năm kinh nghiệm tay nghề diễn xuất đang đóng vai Hoàng Dung. Năm 2005, cô đóng bao gồm trong bộ phim Chờ hóng một mình gây tuyệt hảo mạnh tại những LHP thế giới như Tokyo, Cannes, Venice, Sundance và trở thành bộ phim cực hot với người trẻ tuổi Trung Quốc thời bấy giờ. Cung Bội Bật không chỉ đóng xuất sắc trong những bộ phim tình cảm đầy cảm xúc, cô còn thành công ở cả mảng phim hài với phim hành động. Trong sự nghiệp của bản thân Cung Bội nhảy giành được nhiều giải thưởng đáng tin tưởng về diễn xuất.

Đoàn phim "Diên Hi công lược" bao cả rạp để thấy "Avengers: Endgame"

Không chỉ người theo dõi mà các nghệ sĩ trung quốc cũng hào hứng xem "Avengers: Endgame". Bắt đầu đây, đoàn có tác dụng phim "Diên Hi công lược" bao nguyên cả rạp để hưởng thụ bộ phim.


Tân thần điêu đại hiệp 2019 Trương Bá bỏ ra thần điêu đại hiệp Mao gọi Tuệ tè Long cô bé Mao hiểu Tuệ Quách Tương Văn Kỳ Văn Kỳ sơn Thanh Nhĩ Tình sơn Thanh thần điêu đại hiệp


Trương Bá Chi

*

"Tân thần điêu đại hiệp" tung hình ảnh Tiểu Long thiếu phụ mới trước bão chê bai

3 3 6

Trước cơn bão chê bai ngoài mặt kém sắc đẹp của tè Long Nữ, nhà cung cấp "Tân thần điêu đại hiệp" tiếp tục tung ra bộ hình ảnh mới của Mao đái Huệ nhằm biến hóa ý loài kiến của dư luận.

*

"Thần điêu đại hiệp 2018" ra mắt tạo hình, đái Long nữ giới bị chê bai

1 1 0 100

Đoàn phim "Thần điêu đại hiệp 2018" vừa trình làng poster những nhân thiết bị như đái Long Nữ, Dương Quá, Quách Tương, Quách Phù, Lý Mạc Sầu...

*

Những mỹ nhân "hoa nhường nhịn nguyệt thẹn" từng vào vai Điêu Thuyền

1 1 1

Điêu Thuyền là một trong những trong tứ đại mỹ nhân của Trung Quốc. Những nàng diễn viên từng thủ vai này hầu hết đẹp nổi danh như è Hồng, trằn Hảo, lưu giữ Diệc Phi, Cổ Lực na Trát.