Tập Cuối Thám Tử Lừng Danh Conan

(dvdtuhoc.com.vn) - Theo trên diễn lũ Nhật của các Fan ái mộ truyện Thám Tử Conan, tác giả Aoyama Gosho đã bằng lòng đưa ra chấm dứt của Thám Tử Conan

Download Ngay!!!

Theo như diễn bầy và các fan ngưỡng mộ chia sẻ kịch bạn dạng và xong xuôi của truyện sẽ tương đối viên mãn cùng gây được cảm giác làm vừa lòng các fan ái mộ truyện Thám Tử Conan.

Bạn đang xem: Tập cuối thám tử lừng danh conan

 

Diễn phát triển thành được dịch theo kịch bản của tác giả:Sau một vụ án săn lùng tung tích của đàn tội phạm , Conan với đội thám tử nhí phải thảo luận thông tin lẫn nhau qua huy hiệu lớp 1B. Vụ án hoàn thành , huy hiệu vẫn còn kết nối cùng nhau , conan cùng haibara lừng khừng và đã thì thầm về vấn đề bị teo nhỏ , thuốc teo nhỏ tuổi cùng tổ chức triển khai áo đang. Cả lũ thám tử nhí nghe được điều này qua huy hiệu 1B cùng biết được thực sự về Conan cùng Haibara.Bạn vẫn xem: Thám tư nổi tiếng conan tập cuối

 


*

Cùng lúc đó , Conan và Haibara phát hiện xe của tên Gin với liều mình vào xe đó lần nữa nhưng không còn biết đội thám tử nhí theo dõi và quan sát mình.Đội thám tử nhí đâm vào nấp xe cộ của thương hiệu Gin , conan cùng haibara không hề cảnh giác và đang không biết được điều này.Conan với Haibara thoát khỏi xe vì tìm được một manh mối bắt đầu và đi tới nhà ông tiến sỹ agasa.Lúc này team thám tử nhí vẫn trên xe bởi bị kẹt không ra khỏi nấp xe cộ được. Tên Gin chạy xe cộ đi về do đã search được nào đó ở đây.

 

1 kín đáo luôn được đựng giấu …

Conan biết được sự thật Subaru là Shuichi Akai cũng giống như Shuichi hiểu rằng conan chính là Shinichi và cả hai hoàn toàn biết được thực sự này ,nên conan quyết định cùng ông agasa qua đơn vị Kudo nói đến chuyện tổ chức áo black cùng Akai.

 


*

Haibara hiểu rằng Subaru là người yêu của chị mình cùng là bạn mình từng tung hứng vào tổ chức triển khai áo đen buộc phải không qua cùng mà ở trong nhà ông Agasa. VàVermouth luôn luôn theo dõi tình hình ở bên ông ts và quyết định trả mọt thù của cô và haibara lần cuối cùng ,nên đang lên trực tiếp nhà và bắt Haibara đi.

 

 


*

Haibara thắc mắc vì sao Vermouth cứ cần diệt tận mình thì Vermouth cũng cho thấy thân phận mình trước khi tiễn Haibara mang đến thiên đường.Vermouth đã tiết lộ mình là Sharon vineyard , người được demo nghiệm chủng loại thuốc “trường sinh bất lão” mà cha mẹ của người nào Haibara đang ch. Haibara cũng biết được công dụng của thuốc này trong cuốn băng mà bà bầu cô để lại.

 

Theo như Vermouth nói thì cô bị teo nhỏ tuổi lại thành đàn bà khi uống loại thuốc đó , cô đàn bà ngoan ngoãn của cô phát hiện nay được điều này và biết người mẹ mình tham gia tổ chức tội ác , tổ chức triển khai ra lệnh mang đến Sharon bịt đầu mối con mình.Nhớ mang lại viên thuốc bất lão , Sharon cho nhỏ mình uống nhưng chung cuộc thuốc chưa hoàn thành xong đã khiến Chris teo nhỏ và chết luôn. Sau đó Sharon đi hỏi ba bà mẹ Haibara thì theo thông tin được biết thuốc không hoàn thiện.Từ đó , Sharon đóng cầm cố con của mình , vào đám tang của chính mình mà cỗ hậu sự là bé mình Sharon dẫn tổ chức áo đen tiễn bé mình lần cuối.

 


*

Haibara biết được mối hận này của Vermouth liền thông cảm cho bà ta với thấy mình trọn vẹn đáng bị bị tiêu diệt khi liên tục nghiên cứu loại thuốc này.Conan cùng akai , ông tiến sỹ về công ty thì phát hiện tại Haibara bị mất tích , Haibara kịp thời vướng lại dấu tích bắt buộc conan với akai thừa biết Vermouth vẫn bắt cóc Haibara đi.Nhữngthám tử nhí từ bây giờ dùng huy hiệu call cho Conan và Haibara nhưng Conan vẫn để nó ở nhà Ran.Haibara nghe được dấu hiệu từ loại huy hiệu của bầy nhóc, chúng nói đến việc nghe được kín của Haibara và Conan với đang trên chiếc xe màu black mà Hai cùng Conan lén đi lên.Vermouth tức thì đoán ra xe pháo của Gin.Chiếc huy hiệu vào túi quần của conan nhưng Ran đã định đi giặt vẫn nói ra bí mật của Conan , Ran đoán già đoán non về Conan-Shinichi.

 

 


*

Conan thuộc Akai đi kiếm Haibara , Ran chạy lại đơn vị ông Agasa . Ran gặng hỏi ,Ông Agasa không đậy được bí mật nữa buộc phải cũng nói ra thực sự và cùng Ran đi tìm kiếm Conan.Thấy Ran cùng ông Agasa , Sonoko cùng Sera cũng chạy theo . Ran nói ra sự thật về Conan mang đến Sonoko với Sera biết.

Xem thêm: Về Một Ngày Bên Nhau Mãi Mãi Mãi, Bàn Tay Anh Ôm Lấy Những Kỷ Niệm Xa Vời

 

Haibara biết bầy nhóc đang chạm mặt nguy hiểm phải nhờ Vermouth giúp lần cuối trước lúc chết , bà ta chấp thuận.Rada trên loài kiến của Conan biến hóa chiều đi , thụt lùi về chỗ Conan và Akai.Conan với Akai ngóng sẵn và kín theo dõi.Bourbon bây giờ đến công sở thám tử Mori thì ông Mori thừa nhận tin là KID vẫn xuất hiện.Bourbon và ông Mori dấn vụ làm nạp năng lượng mới.Nhóm Ran không tìm kiếm được Conan nên thông báo cho Takagi cùng Sato. Lực lượng công an khuấy cồn tìm Conan.Thấy tin về Conan KID bỏ lần móc túi lần này nhằm dõi theo tình trạng của Conan.Nghe tin KID bỏ món đồ từ bây giờ và nghe được tin Conan “mất tích” ông Mori cùng Bourbon liền tìm tới chỗ Ran.Xe của tên Gin vẫn vào động của tổ chức triển khai áo đen.Biết gồm nguy hiểm bầy nhóc liền đâm vào 2 bao sở hữu chứa thuốc.Bọn áo black mở cốp xe lấy 1 bao dẫu vậy không có lũ nhóc.Bọn áo đen đi lên trên tầng lầu thì lũ nhóc đi ra.Liền thông báo với Haibara , bà Vermouth dặn Haibara nói với bầy nhóc là cứ nấp sinh hoạt đấy.Bọn nhóc hiếu kỳ đi lên tầng lầu.Vermouth cùng Haibara mang lại được nơi tổ chức áo đen.Conan với Akai cũng đến liền kề được Haibara cùng Vermouth.

 


 

Nhớ mang đến cặp kính dự phòng , ông tiến sỹ Agasa cùng nhóm Ran trở về quê hương ông Agasa và tìm được dầu vệt của Conan.Conan từ bây giờ đi vào nơi bọn tổ chức áo black còn Akai tin tức cho FBI biết về nơi lũ tổ chức áo black ẩn nấp.Bourbon phát hiện nay trên rada vị trí Conan làm việc là nơi ẩn núp của tổ chức nên liền thông tin cho đồng bọn.Haibara cùng Vermouth liên lạc được với bọn nhóc thì bọn chúng đi thang mấy lên tầng thượng , Hai cùng Verm đi lên tầng thượng. Conan đi theo tiếp giáp Haibara.Rena nghe tin tổ chức triển khai bị phát hiện cùng đồng bọn tổ chức áo black nói mang đến Rena biết về nơi tổ chức triển khai ẩn náu , Rena liền thông tin CIA.Lúc này địa điểm ẩn náu đã biết thành bao vây bởi cảnh sát Tokyo.Bọn áo black liền thông tin có con tin là 3 đứa con nít 6 tuổi , và quán triệt ai vào.Vermouth lúc này không để ý , Haibara lo cho lũ nhóc yêu cầu đã trốn đi.Conan liền xuất hiện thêm vì biết Haibara trốn bay , Conan cũng biết nhiều chuyện về Vermouth lúc bà ta nói với conan.Mẹ của Conan liền mở ra , thì ra bà sẽ theo dõi Vermouth từ dịp bắt cóc Haibara.Ông Kudo trong diện mạo hóa trang của 1 tên áo đen cũng lộ diện , biết KID cũng nghỉ ngơi đây.Và biết KID là đứa con của người mà mình thừa nhận làm bé nuôi. Thì ra phụ vương của KID là bé nuôi của ông KUDO và là cháu nuôi của Shinichi.Lúc này phía tổ chức FBI cùng CIA cũng tham gia.Bọn áo black từ trong phun tỉa ra ngoài khiến nhiều người bị thương với chết.Ông Mori bị trúng đạn , bị thương hết sức nặng.

 


 

Haibara tìm được đến nơi ông quấn , ông ta cùng đồng đàn đang bắt giữ bầy nhóc.Haibara ra tính hiệu với đàn nhóc.Ran Mori lên thang máy tới tầng thượng cùng thấy huy hiệu khác của bầy nhóc.Ran liền nói chuyện và tin tức được với Haibara.Haibara cùng Ran gặp mặt nhau , 2 bạn bàn tính planer cứu bọn nhóc.Conan biết chuyện Haibara đi cứu đàn nhóc vì Vermouth nói.

Nhóm Conan đi kiếm Haibara.Nhóm bên phía ngoài vẫn đang trong tình trạng hỗn loạn , buộc phải sơ tán dân chúng.Cảnh sát Tokyo ra lệnh bắn khách sạn của lũ tổ chức.Ông trùm biết bọn cảnh gần kề không màng đến bé tin nữa yêu cầu cùng đồng bỏ chạy lẹn tầng thượng.Ran với Haibara vào cứu bọn nhóc. Cả nhóm chạy xuống.Gặp được team của Conan.Haibara gặp lại Vermouth cùng hỏi thăm tin tức của cha mẹ mình.Bà ta mang lại Haibara biết là họ vẫn chết.Trong cơ hội không để ý vì hục hững , vermouth bắt Haibara lại cùng uy hiếp gần như người.Bà ta chạy lên tầng thượng.Conan chạy theo.KID cũng đi theo giúp đỡ.Nhóm còn lại cố chạy bay ra ngoài.Ra đến xung quanh Ran kín đi vào trở lại.Ông trùm dự trù chuyện này sẽ xảy ra nên đã từ rất lâu cài sẵn quả bom hứa hẹn giờ.Ông ta đã kích hoạt nó.Conan lên tới tầng thượng yêu mong thả Haibara…Vermouth liền bắn Haibara 1 phát.Vermouth biết ông trùm đã kích hoạt trái bom phải tự tay trả thù luôn Haibara.Vermouth cho Haibara uống viên thuốc với cô đã béo trở lại.Ran hội chứng kiến toàn bộ và trọn vẹn tin chắc rằng Conan chính là Shinichi.1 thương hiệu trong tổ chức triển khai dùng súng phun Conan thì Ran chạy ra đỡ đạn.KID lúc này dùng Ảo Thuật sương mịt mù cả tòa thượng cùng cứu cả 3 fan họ.

Lúc này quả bom chuẩn bị nổ.KID sử dụng cánh trắng bay thoát ra khỏi tòa công ty cao tầng.Một vụ nổ gớm hoàng đã xóa bỏ đi tổ chức triển khai áo black và danh tính ông trùm không người nào biết cho tới và thân thiết nữa.Mọi siêng đã quay trở về nơi bắt đầu.Các tình ái trong truyện hầu hết trở bắt buộc ổn thỏa.

Conan được đồng ý trở thành Shinichi.

 


 

Ayumi khá tiếc vày mất đi người mà mình thích là Conan.Shinichi bây giờ đi qua phòng Ran , cùng tỏ tình .Ran khá giận dẫu vậy vẫn yêu Shinichi.Shinichi và Ran trở lại thông thường là một cặp.Hành trình một thám tử lại bắt đầu.